Dịch vụ diệt mối tại Ecopark – Diệt sạch mối 100% – An Toàn – Hiệu Quả


Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Ecopark và phòng chống mối công trình hiệu quả.

Mối là một trong những loài côn trùng gây hại nhiều nhất trong cuộc sống của con người và cũng là loài khó để kiểm soát nhất bởi khả năng sinh sản mạnh mẽ, tốc độ phá hoại cao.
Là loài côn trùng có thể được tìm thấy ngay cả trong các công trình xây dựng được gìn giữ tốt , bảo vệ cẩn thận. Chúng hoành hàn gây ra sự phá hủy đồ đạc nghiêm trọng cho giữ tốt nhất.

I. Diệt Mối tận Gốc tại Ecopark – Diệt sạch mối 100% – Bảo Hành Vĩnh Viễn

Diệt mối tận gốc tại Ecopark – Diệt sạch Mối 100% – Hoàn tiền nếu không sạch mối

Được biết đến với bản chất làm hại tài sản có giá trị, mối có thể tạo ra sự tàn phá trong công trình xây dựng hoặc trong nhà ở. Chúng cũng phá hoại văn phòng, cửa hàng, các đồ nội thất giá trị, v.v … Về cơ bản, mối sống trong nhà và ẩn nấp ở những vị trí mà khó có thể dễ dàng tìm thấy. Đó là lý do tại sao họ không thể dễ dàng diệt mối bằng cách phun các loại thuốc diệt mối có sẵn trên thị trường mà bạn cần đến một chuyên gia diệt trừ mối gây hại.
Phương pháp diệt mối tận gốc mà Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học tại Ecopark của chúng tôi được áp dụng dựa trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Phương châm làm việc của Chúng tôi là “An Toàn – Hiệu Quả – Bảo Vệ Dài Lâu”. Chính vì vậy dịch vụ của Chúng tôi cung cấp không chỉ giúp diệt sạch mối mà còn an toàn với sức khỏe cộng đồng, thân thiện với môi trường sống.
Cam kết bảo hành sau diệt mối tới 5 năm sau khi sử dụng dịch vụ.
Bên cạnh đó Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học còn cung cấp dịch vụ phòng chống mối cho các công trình xây dựng tại Ecopark. Phòng chống mối tại các hộ gia đình, trụ sở công ty– văn phòng, trường học, nhà xưởng,…

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

II. Phương pháp diệt mối tại Ecopark tại Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học :

Quy trình diệt mối tận gốc tại Ecopark

– Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà từ khách hàng và tiến hành Khảo sát hiện trạng.
Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên của Chúng tôi sẽ tới nhà và khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối gây hại tại nhà hay công trình xây dựng của Khách hàng.
– Lên phương án diệt mối thực tế và trao đổi với khách hàng về chi phí giá cả.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ và kinh nghiệm vốn có cùng các công cụ hiện đại được trang bị riêng, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí tổ mối. Từ đó quyết định đưa ra phương thức diệt mối hiệu quả nhất.

> Bài viết liên quan:

Diệt mối tận gốc tại Thanh Trì

– Tiến hành đặt mồi để nhử mối.
Nhân viên Công ty Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt vị trí mồi nhử mối sao cho phù hợp nhất.
– Phun thuốc diệt mối sinh học vào đường đi của mối, và nơi nghi ngờ là tổ.
Sau khi kiểm tra hộp nhử, nếu đã dẫn dụ được mối sẽ tiến hành phun thuốc diệt mối sinh học gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, tuy nhiên không làm mối chết ngay mà sẽ gây chết từ từ. Mục đích của việc này là để các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc lây nhiễm cho cả tổ mối. Cuối cùng là cả đàn mối bao gồm cả mối chúa cũng sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.
– Quay lại thu dọn hộp mồi và thu dọn vệ sinh sau quá trình diệt mối.
Sau khi kiểm tra lại hiện trạng, tổ mối, nếu như mối đã chết hết, sẽ thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối đã sử dụng . Nếu mối chưa bị tiêu diệt sẽ quay lại quá trình diệt từ đầu.
– Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ công trình lâu dài hơn: Đây là điểm khác biệt nhất mà Chúng tôi cung cấp mà các đơn vị diệt mối khác chưa áp dụng.
Đây là quá trình nâng cao uy tín dịch vụ của chúng tôi. Bước này được áp dụng sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc phòng chống mối để phòng mối quay lại. Điều này có nghĩa là khách hàng được sử dụng song song 2 dịch vụ vừa diệt mối vừa phòng chống mối chỉ với giá một dịch vụ. Khách hàng hoàn toàn không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào bên ngoài dịch vụ này.

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

Quý khách hàng có nhu cầu diệt mối tận gốc tại Ecopark hãy gọi ngay cho chúng tôi 0974 895 464 – 0973 622 123hoặc Website: dietcontrungsinhhoc.com để được nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí.