#1 Công Ty diệt mối uy tín chuyên nghiệp tại Thành Trì – Hà Nội


1. Trung Tâm Diệt côn Trùng Sinh Học cung cấp dịch vụ diệt mối tại Thanh Trì.

diệt mối tại Thanh Trì

Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại thanh Trì Hà Nội.
Là công ty diệt mối và côn trùng gây hại hàng đầu hiện nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi nhận diệt và phòng chống mối tại nhà bằng phương pháp sinh học an toàn.
Chúng tôi không chỉ nhận diệt mối tại nhà mà còn cung cấp dịch vụ tại tất cả các địa điểm như cơ quan, trường học, khách sạn, nhà hàng, đê điều, công trình xây dựng, nhà máy xưởng sản xuất tại huyện Thanh Trì.
Nếu có mối phá hoại xin vui lòng gọi chúng tôi theo hotline 0974 895 464, 0973 622 123. các chuyên gia diệt côn trùng của Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí phương pháp diệt mối giúp quý khách hàng.

Dưới đây là quy trình diệt mối tại Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học :

+ Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:

Diệt mối tận gốc tại Thanh Trì

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ Khách hàng, nhân viên của công ty Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát hiện trang nơi nghi ngờ có dấu hiệu mối phá hại.
Khi phát hiện ra nơi có mối hay tổ mối, chúng tôi sẽ phát quang, cậy nơi có mối xuất hiện, sau đó làm làm ướt hộp mồi nhử mối bằng nước và đặt hộp nhử mối cố định ở nơi nghi ngờ là đường đi của mối.

Với trường hợp xuất hiện đường đi của mối nằm giữa đường thì các chuyên gia sẽ sử dụng đinh để làm giá treo giữ cố định hộ nhở mối.
Số lượng hộp nhử mối bao nhiêu là phù hợp phải phụ thuộc vào diện tích mà mối phá hoại và số đường mà mối ăn. Trung bình mỗi điểm có mối cắn phá có thể đặt từ 2-3 hộp nhử mối hay nhiều hơn.

> Bài viết liên quan:

+ Bước 2: Tiến hành Phun thuốc diệt mối sinh hoc:

Phun diệt mối tại Thanh Trì

Sau khi đặt hộp chứa mồi nhử từ 10-15 ngày, nhân viên diệt mối của Trung Tâm Chúng tôi sẽ quay lại nhà quý khách hàng và kiểm tra xung quanh hộp nhử, nếu thấy xuất hiện đường ăn của mối, đó là lúc mối đã vào và ăn nhiều trong hộp.

Tiếp đó tiến hành tháo dỡ hộp nhử, đổ hết các con mối và mồi còn xót lại vào 1 thau khô, sau đó sử dụng thuốc diệt mối sinh học dạng bột PMC90 bơm lên mồi và các con mối trên bề mặt cho đềurồi xếp lại vào bên trong hộp nhử .

Để lại hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, khoảng 1 – 2 ngày sau khi mối bò ra khỏi hộp về tổ thì nhân viên của Chúng tôi quay lại nhà khách hàng để dọn bỏ hết hộp mối.

+ Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

Khi đã tiến hành thu hồi hết hộp nhử mối, nhân viên diệt mối của Chúng tôi sẽ sử dụng hóa chất chuyên dùng để diệt mối tận gốc có dạng dung dịch ( Lenfos hoặc Agenda 25 EC hoặc ) để phun trực tiếp lên đường đi của mối và ở những nơi đã bị mối tấn công hay nghi ngờ bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tận gốc mối. Không cho mối tiếp tục sinh sôi nảy nở.

+ Bước 4. Tiến hành và Kiểm tra và dọn vệ sinh sau khi phun thuốc

Sau 5-7 ngày kể từ khí phun thuốc, nhân viên của Chúng tôi sẽ quay lại một lần nữa để kiểm tra tất cả các vị trí đã phun thuốc trước đó để đảm bảo rằng không còn một con mối nào xót trong nhà của khách hàng.

Sau đó tiến hành vệ sinh dọn dẹp tất cả các khu vực đã diệt mối. Trong trường hợp mối chưa được tiêu diệt hết, chúng tôi sẽ quay lại thực hiện quy trình diệt mối từ đầu theo các bước như trên cho đến khi tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ xin vui lòng liên hệ 0974 895 464, 0973 622 123 hoặc dietcontrungsinhhoc.com để gặp kỹ sư kiểm soát côn trùng và được tư vấn cách diệt mối tận gốc hoàn toàn miễn phí.