Xây nhà mới có cần phòng chống mối không?


Một câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra  là Xây nhà mới có cần phòng chống mối không?

Trả lời : Nếu như công trình nhà tạm, nội thất bên trong không có gì hoặc sơ sài thì bạn không lên bỏ ra số tiền lớn để chi phí cho công tác phòng chống mối.

Diệt mối trong các khu công trình lịch sử

Nếu nhà bạn có liên hạn sử dụng trên 50 năm thì công tác phòng chống mối cho căn nhà trở lên cấp thiết, vì chi phí xây 1 căn nhà cũng phải 500 triệu thời bây giờ, có những công trình đã rơi vào trạng thái bị mối tấn công toàn bộ nội thất bên trong, cắn nát các đường kỹ thuật, chập cháy điện sau khi công trình hoàn thiện đi vào sử dụng. lý đo có thể chủ đầu tư quên, hoặc chủ quan, có những khách hàng không hiểu biết về mối lên công tác này bỏ qua cũng có nhiều lý do.

Dịch vụ diệt mối tại nhà
Dịch vụ diệt mối tại nhà

Bác Ba một khách hàng diệt mối tận gốc của chúng tôi than vãn, ngày làm nhà mà không biết phòng chống mối, không an tư vấn cho, cũng không biết là có dịch vụ phòng chống mối lên không gọi dịch vụ, để rồi đây căn nhà mới xây đi vào sử dụng 2 năm mà toàn bộ hệ thống tủ bếp hơn 100 triệu gỗ Sồi Nga đã bị mối chén bằng hết, gờ để thì sấu căn nhà mà bỏ đi thì tiếc xót số tiền mình đã bỏ ra, thật không đành, Bác Ba chi sẻ !

> Bài viết liên quan:

Một khách hàng khác Chị Minh Anh gọi dịch vụ diệt mối đến cứu vãn bằng cách phá hết gạch men sàn tầng triệt, khoan các lỗ khoan xung quanh móng,  bơm thuốc chống mối tạo hàng rào bên trong. Chị Minh Anh chi sẻ, nhà kế bên là nhà Anh Trai bị mối tấn công toàn bộ nội thất trang trí bọc tường, tôi thấy điều đó lên rất sợ và phải gọi các bác thợ diệt mối nhà mình giải quyết vấn đề ngay trước khi quá muộn. Trong trường hợp này nếu như chúng ta hiểu biết về công tác phòng chống mối thì có thể giải quyết sớm khi bắt đầu xây dựng thì chi phí rẻ hơn và đúng kỹ thuật hơn.

Qua bài viết này chúng tôi mong  muốn khách hàng có cái nhìn thông thái hơn, đặt vấn đề về công tác chống mối lên hàng đầu trong thiết kế nhà, các công trình để không xẩy ra tình trạng mối phá khi công trình hoạt động.\

Gọi ngay cho chuyên gia :

Tư vấn, thiết kế thi công, hoàn thiện hồ sơ phòng chống mối mọt cho các công trình xây mới và cải tạo.

Phục Vụ Tất Cả Khu Vực Nội Và Ngoại Thành Hà Nội – Tất Cả Các Ngày Nghỉ, Ngày Lễ, Trong Và Ngoài Giờ Hành Chính.

Điện thoại liên hệ : 0983.828.393  –  0974.895.464  –  0912.615.515  – 0243.21.21.888 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h

Web : dietcontrungsinhhoc.com

sản phẩm thuốc diệt côn trùng web : thuocdietcontrung24h.com

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi : dichtehanoi.com