[ Tư Vấn ] Top 3 diệt mối Quận Tân Bình được đánh giá cao


Top 3 địa chỉ diệt mối Quận Tân Bình được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay chắc hẳn còn rất nhiều người chưa biết. Đây đều là những công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, và hỗ trợ diệt mối tận gốc cho hàng nghìn khách hàng trên địa bàn quận Tân Bình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về các đơn vị này qua bài viết dưới đây nhé!

Ngày nay mối không chỉ xuất hiện ở các vùng nông thôn hay những khu vực ẩm thấp, ít người sinh sống nữa. Mà ngay cả những tòa nhà cao tầng, những khu đô thị sầm uất tại các thành phố lớn cũng trở thành “địa bàn” và là mục tiêu tấn công của chúng. Chính vì thế, trong thời gian qua nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tại quận Tân Bình được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Bởi hậu quả mà mối mang đến là quá khủng khiếp, không chỉ ảnh hưởng tới cuộc sống của con người, mà nó còn gây thiệt hại lớn về kinh tế cho mọi nhà.

Cơ Sở Diệt Mối Hàng Đầu, Diệt Mối Tận Gốc, Diệt Mối Công Nghệ Mới, Gía Cả Phải Chăng. Dịch Vụ Diệt Mối Hiệu Quả. Đơn Vị Diệt Mối Uy Tín Số 1. Diệt Mối Triệt Để Tận…

Địa chỉ diệt mối Quận Tân Bình uy tín
Địa chỉ diệt mối Quận Tân Bình uy tín

Top 3 diệt mối Quận Tân Bình được đánh giá cao

Dưới đây là các địa chỉ văn phòng diệt mối uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất trên địa bàn quận hiện nay. Nếu có nhu cầu, các bạn hãy chủ động liên hệ để nhận được những tư vấn cụ thể nhé:

Văn phòng diệt mối số 1:

Địa chỉ: 225/15 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại: 0973.622.123

Văn phòng diệt mối số 2:

Địa chỉ: 24/102 Bàu Cát 9, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0974.895.464

Văn phòng diệt mối số 3:

Địa chỉ: 525 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0912.615.515

2. Chi phí diệt mối có tốn kém không?

Ngoài quan tâm đến yếu tố chất lượng và hiệu quả, thì chi phí cũng là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng muốn tìm hiểu trước khi tìm đến và sử dụng dịch vụ.

Trên thực tế, dịch vụ diệt mối không quy định 1 mức giá chung cho tất cả các gói mà công ty đang cung cấp. Bởi mỗi một vị trí, khu vực hay diện tích…diệt mối khác nhau thì mức giá cũng sẽ có sự chênh lệch. Mức giá này sẽ được thông báo cụ thể tới khách hàng sau khi nhân viên kĩ thuật tiến hành khảo sát và thông kê số liệu liên quan xong. Tuy nhiên, sự chênh lệch nếu có cũng không quá nhiều.

Với dịch vụ diệt mối quận Tân Bình không chỉ chú trọng vào hiệu quả và chất lượng mang lại cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nghiên cứu tìm ra giải pháp diệt mối tối ưu nhất để hạn chế chi phí phát sinh, giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách hơn. Vì thế có thể đây cũng là lí do khiến khách hàng tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi nhiều hơn trong suốt thời gian qua.

3. Quy trình diệt mối được tiến hành ra sao?

Đây là vấn đề thuộc về lĩnh vực chuyên môn, vì thế đòi hỏi những người có kinh nghiệm và kĩ thuật thì mới có thể tiến hành theo đúng quy trình và mang lại kết quả tốt nhất.

Quy trình diệt mối tại trung tâm quận Tân bình
Quy trình diệt mối tại trung tâm quận Tân bình

Phương pháp hiện đang được sử dụng tại cơ sở diệt mối quận Tân Bình chúng tôi là phương pháp sinh học. Bằng cách kết hợp hộp nhử với thuốc diệt mối tận gốc để mang lại kết quả tốt nhất. Ngoài ra, phương pháp này còn an toàn tuyệt đối cho người, vật nuôi và môi trường sống, quan trọng hơn nữa là nó còn giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Quy trình được thực hiện cụ thể như sau:

Giai đoạn nhử mối.

Kĩ thuật viên sẽ sử dụng số lượng hộp nhử cho phù hợp với diện tích bị mối cắn phá. Sau đó đặt tại vị trí đường đi, hoặc cạnh tổ mối nhằm gom chúng lại để dễ dàng tiêu diệt hơn. Bên trong hộp nhử sẽ chứa các miếng mồi là những miếng gỗ được tẩm sẵn mùi vị mà mối yêu thích.

Tiến hành đặt hộp cố định tại 1 vị trí từ 7-10 ngày, tuyệt đối không được mở nắp hoặc di chuyển ra vị trí khác. Trong khoảng thời gian này, mối sẽ cắn vào hộp để tìm nguồn thức ăn. Sau khi kết thúc thời gian đặt hộp, nhân viên sẽ kiểm tra, nếu thấy đường mối ăn nhiều và số lượng mối trong hộp đủ lớn thì sẽ tiến hành dùng thuốc tiêu diệt.

Giai đoạn dùng thuốc.

Thuốc được sử dụng ở giai đoạn này là thuốc bột sinh học PMC 90. Đây là loại thuốc chuyên dụng có tác dụng tiêu diệt mối tận gốc với hiệu quả đạt từ 99%. Ngoài ra nó còn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người nên được Bộ y tế cho phép lưu hành và sử dụng ở các cơ sở diệt mối.

Đầu tiên nhân viên sẽ lấy từng hộp nhử và đổ các miếng mồi cùng những con mối ra một chiếc thau khô. Sau đó rắc một lượng thuốc vừa đủ lên mình những con mối rồi xếp gọn gàng lại hộp và đặt về vị trí cũ.

Những con mối thợ khi bị dính thuốc sẽ rút về tổ nhanh chóng. Trên đường đi, chúng sẽ để lại tàn dư của thuốc, khiến những con mối không bị dính thuốc trước đó cũng sẽ nhiễm bệnh. Đồng thời mối chúa và mối con trong tổ cũng sẽ bị lây nhiễm thông qua việc tiếp xúc và trao đổi thức ăn. Khi thuốc đã lây nhiễm cho cả đàn mối thì chỉ từ 5-7 ngày mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

> Bài viết liên quan:

Diệt mối bằng phương pháp sinh học cho hiệu quả tối ưu và tiết kiệm thời gian.
Diệt mối bằng phương pháp sinh học cho hiệu quả tối ưu và tiết kiệm thời gian.

Giai đoạn phòng chống mối và nghiệm thu kết quả.

Đây là giai đoạn cuối cùng trong quy trình diệt mối tại nhà của cơ sở diệt mối quận Tân Bình.

Kĩ thuật viên sẽ kiểm tra quanh khu vực đặt hộp nhử và khu vực lân cận nếu không còn thấy mối xuất hiện thì có nghĩa kết quả đã đạt theo đúng yêu cầu. Lúc này nhân viên diệt mối sẽ tiếp tục sử dụng một loại thuốc khác để phun lên các khu vực dễ bị mối tấn công, vị trí chân tường…để ngăn mối tấn công từ ngoài vào.

Sau đó tiến hành thu dọn và vệ sinh sạch sẽ khu vực sử dụng hóa chất để đảm bảo không ảnh hưởng tới cuộc sống và sinh hoạt của người dân.

Trên đây là địa chỉ của 3 văn phòng diệt mối quận Tân Bình uy tín nhất hiện nay. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay tới trung tâm gần nhất hoặc website dietcontrungsinhhoc.com để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!