[Tư vấn] Tìm hiểu về thuốc diệt muỗi Fendona – Thuốc có tốt không?


Anh Hòa ở tỉnh Hải Dương có đặt câu hỏi cho chúng tôi như sau: “Xin công ty có thể cho tôi biết thông tin chi tiết về sản phẩm Thuốc diệt muỗi Fendona

Công ty chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng trước, trong và sau quá trình sử dụng sản phẩm.

Quý khách hàng thân mến.

Mỗi khi con cái của chúng ta bị muỗi đốt chắc hẳn các bậc làm cha làm mẹ vô cùng xót, đặc biệt khi vết cắn gây mẩn ngứa khó chịu. Điều này thực sự rất khó để có thể tránh được bởi muỗi là một loài côn trùng không bao giờ có thể tiêu diệt hoàn toàn. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta lại chịu bó tay. Ngày nay, với sự dày công nghiên cứu và phát triển thì công ty BASF – CHLB Đức đã sáng chế ra chế phẩm sinh học – Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC.

Thuốc được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của BASF – CHLB Đức, một trong những dây chuyền sản xuất thuốc hiện đại nhất trên thị trường. Thuốc được đánh giá theo tiêu chuẩn Châu Âu, nên chất lượng, hiệu quả và độ an toàn của thuốc luôn đạt chuẩn và hoàn toàn phù hợp với người tiêu dùng và môi trường tự nhiên của Việt Nam.

Sản phẩm là loại thuốc diệt muỗi được nhiều chuyên gia trên thế giới khuyên dùng. Sản phẩm được sử dụng ở khắp các vùng miền. Sử dụng để khống chế dịch bệnh do muỗi gây ra. Thuốc diệt muỗi Fendona là sản phẩm hữu dụng, không chỉ có tác dụng diệt muỗi mà còn diệt các loại côn trùng khác. Tác dụng diệt trừ cao nhưng bên cạnh đó sự an toàn của người dùng vẫn luôn được đảm bảo.

Thuốc có chứa hàm lượng độc tố thấp, không gây mùi khó chịu, không để lại vết bẩn trên bề mặt sau khi phun thuốc muỗi và an toàn với trẻ nhỏ.

Sản phẩm là một vật dụng hữu ích trong lĩnh vực phòng ngừa muỗi gây hại.

Công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm thuốc diệt muỗi Fendona 10SC chính hãng, được nhập khẩu nguyên chai từ CHLB Đức.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

​Trang Web chính: thuocdietcontrung24h.com – dietcontrungsinhhoc.com

Gmail chính: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h
Twiter
 : https://twitter.com/vietnampest
Zalo: 
pest-control.vn
Văn phòng điều hành chính: 148 Hoàng  Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ – Hà Nội 
Điện thoại: 
0983828393 – 0912.615.515 –  0974.895.464 – 0973622123

Các dịch vụ khác: