[ Tư vấn chọn] Top 3 địa chỉ diệt mối tận gốc tại Quận 12.


Dịch vụ diệt mối tại nhà hiện đang được khá nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có phương pháp diệt mối an toàn và hiệu quả như top 3 địa chỉ diệt mối tận gốc tại Quận 12 dưới đây:

  • Cơ sở số 1:

Địa chỉ: 66/8A1 Nguyễn Văn Quá, Phường Ðông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0983.828.393

  • Cơ sở số 2:

Địa chỉ: 128 Lâm Thị Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Điện thoại: 0974.895.464

  • Cơ sở số 3:

Địa chỉ: 51/2B Đường Thạnh Lộc 08, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

Điện thoại: 0973.622.123

Phục vụ diệt mối tất cả các phường tại quận 12 như : Diệt mối tại phường Hưng Thuận,Diệt mối tại phường Hiệp Thành, Diệt mối tại phườngTân Chánh Hiệp, Diệt mối tại phườngTân Hưng Thuận,Diệt mối tại phường Tân Thới Hiệp,Diệt mối tại phường Tân Thới Nhất,Diệt mối tại phường Thạnh Lộc,Diệt mối tại phường Thạnh Xuân,Diệt mối tại phường Thới An,Diệt mối tại phường Trung Mỹ Tây.

Đội thợ kỹ thuật có mặt ngay sau 15 phút gọi của khách hàng, với đội ngũ chuyên nghiệp dịch vụ diệt mối quận 12 chúng tôi cam kết chất lượng phục vụ hàng đầu, đầy đủ giấy tờ.

Top 3 địa chỉ diệt mối tận gốc tại Quận 12.
Top 3 địa chỉ diệt mối tận gốc tại Quận 12.

Là đơn vị diệt mối chuyên nghiệp, trung tâm diệt mối tận gốc tại Quận 12 chúng tôi luôn thấu hiểu được những mong muốn của mọi khách hàng. Vì thế, với sự nỗ lực và cải thiện không ngừng về chất lượng, chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất cho mọi nhà.

Bảng giá - Diệt mối tận gốc tại quận 6
Bảng giá – Diệt mối tận gốc tại quận 12
  1. Ưu điểm của dịch vụ diệt mối tại nhà:

Có rất nhiều người chưa ý thức được sự nguy hiểm và tác hại cũng như phiền phức mà loài mối mang tới. Vì thế, họ vẫn chưa quan tâm nhiều tới việc cần tiêu diệt và loại bỏ chúng ra khỏi cuộc sống. Một khi bị mối “tấn công” thì các vật dụng bằng gỗ trong nhà sẽ bị hư hại hoặc bị phá hủy đến mức không sử dụng được nữa. Thậm chí những công trình xây dựng vững chắc cũng sẽ trở thành đống đổ nát nếu không phát hiện và diệt mối kịp thời.

Do đó, trước khi mọi thứ trở nên quá muộn, thì ngay khi phát hiện có đường mối cắn, bạn hãy gọi ngay cho dịch vụ diệt mối tại nhà để được hỗ trợ. Bởi dịch vụ này mang tới rất nhiều ưu điểm và tiện ích như:

– Sử dụng công cụ hỗ trợ để mối tự tìm đến, chứ không cần tốn công sức và thời gian đào bới để tìm ổ mối.

– Thuốc chuyên dụng dạng sinh học, không gây ô nhiễm môi trường, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người và vật nuôi.

– Hiệu quả tiêu diệt mối cao, đạt từ 98-100%.

– Tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức cho phần lớn khách hàng.

– Thời gian diệt mối được lâu dài, có cam kết bảo hành đầy đủ.

– Được hướng dẫn thêm về cách phòng chống mối tại nhà.

>  Bài viết liên quan:

2. Chi tiết quy trình diệt mối tại trung tâm.

Thời gian của dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 12 thường kéo dài từ 20-25 ngày theo quy trình. Trong đó các bước cụ thể được thực hiện như sau:

Quy trình diệt mối tận gốc tại quận 12
Thời gian diệt mối từ 20-25 ngày
Thời gian diệt mối từ 20-25 ngày

Bước 1: Đặt hộp nhử mối.

Nhân viên sẽ chuẩn bị số lượng hộp nhử sao cho phù hợp với số lượng và diện tích bị mối cắn phá.

Vị trí thích hợp là đặt trên đường đi của mối. Đối với những vị trí khó đặt thì nhân viên sẽ làm giá và treo lên, sau đó cố định chúng lại.

Để tăng hiệu quả dụ mối, ta thường làm ướt hộp và bọc kín chúng lại trước khi đặt vào vị trí cố định. Bởi mối là loài ưa môi trường ẩm ướt và tối tăm, nên sẽ tìm tới nhanh hơn.

Bước 2: Rắc thuốc diệt mối.

Hộp nhử sẽ được đặt tại 1 vị trí từ 10-12 ngày. Sau đó nhân viên sẽ quay lại kiểm tra.

Nếu thấy mối đã cắn nhiều vào trong hộp, đồng thời số lượng mối cũng đã tập trung đông thì lúc này ta sẽ lấy từ từ từng hộp nhử ra ngoài. Sau đó đổ hết các miếng mồi cùng những con mối ra thau khô. Tiếp đến sử dụng thuốc bột đã chuẩn bị sẵn trước đó và rắc lên mình những con mối có trong thau.

Mối thợ khi dính thuốc sẽ rút hết về tổ. Trong quá trình di chuyển chúng sẽ làm vương vãi thuốc trên đường đi, những con mối không bị dính thuốc khi đi qua khu vực này cũng sẽ bị nhiễm bệnh. Đồng thời qua quá trình tiếp xúc chúng sẽ làm lây lan mầm bệnh cho các con trong tổ. Dần dần cả đàn mối đều trúng thuốc và bị tiêu diệt toàn bộ.

Bước 3: Thu dọn, phun thuốc và vệ sinh tại địa chỉ diệt mối quận 12

Sau 7-10 ngày khi sử dụng thuốc diệt mối dạng bột, nhân viên sẽ kiểm tra quanh khu vực đặt hộp nhử. Nếu mối không còn xuất hiện nữa thì sẽ tiến hành thu dọn và xử lý các hộp mồi nhử cho gọn gàng.

Đồng thời sử dụng thuốc dạng dung dịch để phun xung quanh khu vực đã diệt mối tận gốc, các vật dụng bằng gỗ, cũng như quanh chân tường. Mục đích là để tiêu diệt nốt các con mối nếu còn sót lại, ngoài ra còn ngăn chặn mối tấn công từ bên ngoài vào. Cuối cùng là tiến hành vệ sinh, dọn dẹp khu vực diệt mối cho sạch sẽ để đảm bảo an toàn cho người dân.

Quy trình diệt mối chuyên nghiệp, cam kết hiệu quả 100%
Quy trình diệt mối chuyên nghiệp, cam kết hiệu quả 100%

Nhu cầu diệt mối tại các thành phố lớn hiện nay ngày càng nhiều. Vì thế, nếu gia đình hoặc cơ quan của bạn đang bị làm phiền hoặc thấy có sự xuất hiện của mối, hãy gọi ngay cho văn phòng diệt mối tận gốc tại quận 12 của chúng tôi. Chỉ sau 15 phút, nhân viên sẽ có mặt và tiến hành khảo sát cũng như tư vấn dịch vụ miễn phí giúp bạn. Hotline liên hệ: 0974.895.464 – 0973.622.123 hoặc website: dietcontrungsinhhoc.com phục vụ 24/7. Xin cảm ơn quý khách!