[ Tư vấn chọn] 3 địa chỉ phun thuốc muỗi tại Quận 12.


Hôm nay chúng tôi xin [ Tư vấn chọn] 3 địa chỉ phun thuốc muỗi tại Quận 12 cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm cơ sở diệt muỗi tại nhà trên địa bàn Quận.

Thời tiết Sài Gòn mùa này đang là giai đoạn thích hợp để muỗi sinh sản và phát triển nhanh chóng. Đây cũng là mối nguy ngại dẫn tới nguy cơ bùng phát dịch sốt xuất huyết, hay các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khác do muỗi gây ra. Để ngăn ngừa và hạn chế nguy cơ xuất hiện dịch, nhiều gia đình, cơ quan, nhà hàng…đã tự ý thức được việc phun thuốc muỗi để tiêu diệt loăng quăng, bọ gậy và những cá thể muỗi, làm sạch cho môi trường sống. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị diệt muỗi uy tín tại Quận 12 không phải điều dễ dàng và không phải khách hàng nào cũng biết.

3 địa chỉ phun thuốc muỗi tại Quận 12.

Nếu bạn đang tìm kiếm những địa chỉ như vậy thì hãy tham khảo ngay 1 trong 3 địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé:

3 địa chỉ phun thuốc muỗi tại Quận 12.
3 địa chỉ phun thuốc muỗi tại Quận 12.

Đơn vị diệt muỗi số 01:

Địa chỉ: 66/8A1 Nguyễn Văn Quá, Phường Ðông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0983.828.393

Đơn vị diệt muỗi đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Do đó khách hàng luôn được đảm bảo tối đa về các quyền lợi khi sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà.

Văn phòng đại diện 02:

Địa chỉ: 128 Lâm Thị Hố, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Điện thoại: 0974.895.464

Chỉ cần khách hàng gọi điện, nhân viên sẽ có mặt sau 15-30 phút để khảo sát và tư vấn, hướng dẫn về dịch vụ tận nơi. Đồng thời giải đáp mọi thắc mắc liên quan để khách hàng yên tâm trước khi kí hợp đồng với đơn vị cung cấp.

Văn phòng đại diện số 03:

Địa chỉ: 51/2B Đường Thạnh Lộc 08, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

Điện thoại: 0973.622.123

Đây là đơn vị phun thuốc muỗi tại Quận 12 sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo những kĩ năng, nghiệp vụ bài bản… Họ là những nhân viên nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc. Cùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và các loại thuốc diệt muỗi chuyên dụng, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại kết quả giúp bạn hài lòng nhất.

> Bài viết liên quan:

cách diệt muỗi ngoài vườn

Dịch vụ được cung cấp gồm những gì?

Là đơn vị chuyên nghiệp, hỗ trợ phun thuốc muỗi cho các khách hàng trên khắp địa bàn Quận. Đơn vị diệt muỗi Quận 12 chúng tôi nhận cung cấp các dịch vụ bao gồm:

Phun thuốc muỗi tại quận 12 cho tất cả cá nhân, tổ chức có nhu cầu
Phun thuốc muỗi tại quận 12 cho tất cả cá nhân, tổ chức có nhu cầu

– Phun thuốc muỗi cho các cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu.

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà hàng, khách sạn, quán café…

– Phun thuốc muỗi cho các cơ quan đơn vị hành chính, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Quận.

– Cung cấp các loại thuốc sinh học trong phòng trừ và tiêu diệt muỗi cho những cá nhân, đơn vị có nhu cầu.

– Tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc diệt muỗi đạt hiệu quả cao nhất.

– Cho thuê vật tư, máy móc, trang thiết bị… hỗ trợ cho việc phun thuốc muỗi tại nhà.

Ngoài cung cấp dịch vụ liên quan tới diệt muỗi, chúng tôi còn nhận tiêu diệt tất cả các loại côn trùng khác khi khách hàng có nhu cầu như: gián, kiến, chuột, mối….

Quy trình diệt muỗi tại trung tâm.

Trước khi phun thuốc muỗi, nhân viên sẽ dùng bạt/vải che phủ tất cả mọi đồ đạc, vật dụng trong phạm vi dùng thuốc, đặc biệt là những nơi dự trữ thực phẩm và nguồn nước sinh hoạt. Sau khi hoàn tất việc che đậy, nhân viên sẽ tiến hành phun thuốc theo từng bước sau:

Bước 1: Phun tồn lưu.

Loại thuốc tồn lưu này sẽ được phun bằng bình phun áp lực. Các vị trí phun bao gồm: gầm giường, gầm bàn, ghế, tủ, bên trong và bên ngoài bờ tường, các chậu cây cảnh, hàng rào,… Đây đều là những nơi muỗi có khả năng ẩn náu và xuất hiện nhiều trong nhà.

Bước 2: Phun diệt muỗi: 

Diệt muỗi tại Quận 12 sẽ sử dụng bình ULV kết hợp cùng thuốc sinh học để phun sương, phun không gian toàn bộ bên trong và bên ngoài khu vực xử lý. Loại thuốc sử dụng có thời gian tồn lưu lâu dài, tác dụng tiêu diệt muỗi hiệu quả từ 4 – 6 tháng.

Thời gian diệt muỗi hiệu quả lâu dài
Thời gian diệt muỗi hiệu quả lâu dài

Bước 3: Nghiệm thu và kết thúc dịch vụ: 

Sau khi phun xong các loại thuốc muỗi, nhân viên sẽ thu dọn và vệ sinh sạch sẽ cho khu vực đã xử lý. Nghiệm thu kết quả và bàn giao mặt bằng cho khách.

Đây là 3 địa chỉ phun thuốc diệt muỗi tại Quận 12 đang được khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ nhiều nhất hiện nay. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần được giải đáp hay cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay cho Trung tâm diệt côn trùng sinh học để được hỗ trợ kịp thời và chính xác nhất nhé!

> Các bài viết khác: