Tư vấn cách diệt mối bằng dầu nhớt đơn giản, hiệu quả


Được thực hiện cùng với vài bước làm đơn giản cùng với nguồn nguyên liệu dễ tìm, cách diệt mối bằng dầu nhớt hiện đang được rất nhiều gia đình áp dụng.

Mối mọt được xem là kẻ thù vô cùng nguy hiểm cho ngôi nhà của bạn bởi chúng không chỉ phá hoại những đồ nội thất gỗ gây tiếng ồn khó chịu như mọi người vẫn tưởng mà còn tấn công vào kết cấu hạ tầng của ngôi nhà khiến công trình bị sụt lún, xuống cấp và thậm chí có thể sụp đổ vô cùng nguy hiểm. Đặc biệt là với lợi thế kích thước nhỏ bé cho phép chúng dễ dàng âm thầm xâm nhập vào ngôi nhà khiến gia chủ khó lòng phòng bị. Chính vì vậy phòng và diệt mối luôn là vấn đề cấp thiết được các gia đình quan tâm, chú trọng để bảo vệ tài sản cũng như là chất lượng cuộc sống của gia đình.

diệt mối bằng dầu nhớt

Và trong nhịp sống hiện nay có rất nhiều phương pháp diệt mối đa dạng khác nhau để mọi người có thể lựa chọn. Trong đó được biết đến là một phương pháp diệt mối dân gian được ông cha ta ưa chuộng với các bước thực hiện đơn giản cùng nguồn nguyên liệu dễ tìm thì các diệt mối bằng dầu nhớt hiện đang được rất nhiều gia đình áp dụng hiện nay.

1, Ưu điểm của cách diệt mối bằng dầu nhớt

diệt mối bằng dầu nhớt

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp diệt mối bằng dầu nhớt được xem là cách diệt mối  truyền thống được ông cha ta ưa chuộng và được lưu truyền đến thời điểm hiện tịa mà bởi những ưu điểm tuyệt vời mà chúng mang đến trong việc kiểm soát loại côn trùng này. Cụ thể như:

– Cách thức diệt mối bằng dầu nhớt được đánh giá rất đơn giản, dễ dàng mà bất kỳ gia đình nào cũng có thể sử dụng mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

– Là phương pháp dân gian có tính an toàn rất cao không gây độc hại đến sức khỏe của con người cũng như là ảnh hưởng đến môi trường.

– Cách thức diệt mối tận gốc này cũng không gây tốn kém bởi chỉ cần một sử dụng một lượng nhỏ dầu nhớt và dầu hỏa, hơn nữa đây cũng là một nguồn nguyên liệu dễ tìm kiếm.

– Phương pháp này được đánh giá là mang đến hiệu quả rất tốt trong việc tiêu diệt các tổ mối thợ và mối lính.

2, Hướng dẫn cách diệt mối bằng dầu nhớt đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả

diệt mối bằng dầu nhớt

Có thể thấy được rằng việc diệt mối bằng dầu nhớt là một phương pháp truyền thống rất được ông cha ta ưa chuộng sử dụng và lưu truyền đến hiện tại. Và cùng với nguyên liệu chính sử dụng là các loại dầu nhớt bỏ đi cùng với dầu hỏa là có thể giúp bạn tiêu diệt hiệu quả loài côn trùng gây hại này chỉ với một vài bước thực hiện rất đơn giản sau:

– Bước 1: Chuẩn bị một ít dầu hỏa và dầu nhớt rồi tiến hành trộn hai dung dịch này vào với nhau theo tỷ lệ 1:1. Trong quá trình trộn bạn có thể sử dụng một chiếc que khô để khuấy đều hai dung dịch này.

– Bước 2: Tiến hàng quan sát đường di chuyển thường xuyên của lũ mối để tiến hành xác định được vị trí mối làm tổ cụ thể nhất. Với những người không có kinh nghiệm thì tốt nhất là hãy sử dụng phấn trắng để xác định vị trí của chúng.

– Bước 3: Tiến hành đổ trực tiếp hỗn hợp dầu nhớt và dầu hỏa trên vào tổ mối cũng như là dọc đường mối di chuyển. Ngoài ta bạn cũng có thể sử dụng chổi quét để quét hỗn hợp này lên bề mặt gỗ bị mối tấn công. Mối không chịu được mùi của dầu nhớt sẽ khiến chúng nhanh chóng bỏ đi hoặc bị tiêu diệt gọn gàng.

Tóm lại

Như vậy, qua bài viết trên đây Trung tâm diệt côn trùng sinh học đã chia sẻ với mọi người cách diệt mối bằng dầu nhớt đơn giản, dễ dàng và không tốn quá nhiều công sức. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có hiệu quả đối với với mối thợ và mối lính chứ không mang đến hiệu quả diệt mối tận gốc nên chỉ áp dụng với trường hợp số lượng ít. Còn trong các trường hợp mối tấn công nghiêm trọng để bảo vệ ngôi nhà hoàn hảo thì các dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Để biết thêm thông tin về dịch vụ này cũng như là tư vấn chi tiết, quý khách xin vui lòng liên hệ theo

Hotline: 0974 895 464 – 0973 622 123

Email: dietcontrungsinhhoc@gmail.com

Website: https://dietcontrungsinhhoc.com/