[Tốp 4 địa chỉ ] diệt mối tận gốc tại Quận Tân Phú.


Diệt mối tận gốc tại Quận Tân Phú là thông tin tìm kiếm của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu diệt mối trên địa bàn Quận. Nếu gia đình hay cơ quan bạn công tác cũng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì hãy tham khảo ngay các trung tâm diệt mối dưới đây để có được kết quả tốt nhất nhé!

1. Top 4 địa chỉ diệt mối tận gốc tại Quận Tân Phú.

  • Cơ sở số 1: Trung tâm diệt côn trùng sinh học.

Địa chỉ: 121 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0983.828.393

  • Cơ sở số 2: Trung tâm kiểm soát dịch.

Địa chỉ: 89 Huỳnh Văn Chính, Phú Trung, Tân Phú, TP.HCM.

Điện thoại: 0974.895.464

  • Cơ sở số 3: Kiểm soát côn trùng Việt Nam.

Địa chỉ: 125/4, Đường Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: 0973.622.123

  • Cơ sở 4: Trung tâm khử trùng xanh.

Địa chỉ: 324/19 Văn Cao, Phường Phú Thạnh, Tân Phú, HCM.

Điện thoại: 0983.828.393

Top 4 địa chỉ diệt mối tận gốc tại Quận Tân Phú.
Top 4 địa chỉ diệt mối tận gốc tại Quận Tân Phú.

Các dịch vụ hiện đang được cung cấp bởi trung tâm bao gồm:

 Diệt mối cho nhà dân.

– Diệt mối cho các công trình xây dựng.

– Diệt mối tại nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn…

– Diệt mối cho văn phòng công ty, các đơn vị hành chính sự nghiệp, văn phòng giao dịch…

– Phòng mối và xử lý mối cho công trình xây dựng, khu vực dân sinh….

– Xử lý và tiêu diệt các loại côn trùng khác như: chuột, gián, kiến, mối

– Tư vấn và cung cấp các loại thuốc diệt mối, diệt côn trùng trên toàn quốc…

Đây là 4 văn phòng đại diện được đặt trên địa bàn Quận, còn phạm vi hoạt động của trung tâm diệt mối quận Tân Phú chúng tôi được trải khắp trên các phường. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì có thể gọi cho bất kì văn phòng nào, chỉ sau 15 phút nhân viên sẽ có mặt để khảo sát và tư vấn dịch vụ miễn phí giúp bạn.

2. Phương pháp diệt mối được sử dụng là gì?

Chắc hẳn bất cứ khách hàng nào cũng muốn biết và quan tâm về vấn đề này, bởi nó là yếu tố quyết định tới chất lượng sau dịch vụ cho khách hàng.

Phương pháp được sử dụng phổ biến của trung tâm diệt mối tận gốc tại quận Tân Phú hiện nay là phương pháp hóa sinh hay sinh học. Chúng tôi sẽ kết hợp thuốc sinh học với mồi nhử để gây bệnh cho từng cá thể mối. Thông qua những con mối thợ đã dính thuốc sẽ làm lây lan mầm bệnh cho những con mối khác – kể cả mối chúa trong đàn. Như vậy chỉ sau thời gian vài ngày ngắn ngủi, cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn mà không cần mất nhiều công sức và thời gian của bạn.

Phương pháp diệt mối hóa sinh rất an toàn và hiệu quả
Phương pháp diệt mối hóa sinh rất an toàn và hiệu quả

Ưu điểm của phương pháp:

– Hiệu quả cao trong thời gian ngắn, tỷ lệ tiêu diệt mối đạt 99%.

– Không mất thời gian và công sức đào bới để tìm kiếm tổ mối như những phương pháp cũ.

– An toàn cho sức khỏe, kể cả với người già, trẻ nhỏ hay phụ nữ mang thai.

– Không gây ảnh hưởng tới vật nuôi và môi trường sống.

3. Chi tiết quy trình diệt mối hóa sinh.

Sau khi kết thúc cuộc khảo sát, thống kê diện tích và các vị trí bị mối cắn phá thì nhân viên sẽ chuẩn bị công cụ dụng cụ để tiến hành các bước diệt mối tận gốc theo đúng quy trình.

Bước 1: Đặt hộp nhử mối.

Dùng các hộp nhử đã chuẩn bị từ trước, bên trong có sẵn các miếng mồi bằng gỗ, sau đó đặt vào đường đi của mối. Những vị trí trên cao hoặc khó không thể đặt được, nhân viên sẽ làm giá và treo lên rồi cố định chúng lại.

Thời gian đặt hộp nhử là từ 7-10 ngày. Trong thời gian này, bạn tuyệt đối không được mở nắp hoặc di chuyển hộp ra vị trí khác, bởi sẽ làm ảnh hưởng tới kết quả nhử mối.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối.

Khi đã đủ thời gian đặt hộp nhử mối, nhân viên của trung tâm diệt mối tận gốc tại quận Tân Phú sẽ quay lại kiểm tra. Nếu số lượng đường mối ăn nhiều trong hộp thì sẽ tiến hành phun thuốc tiêu diệt. Loại thuốc sử dụng là PMC 90 dạng bột – đây cũng là loại thuốc sinh học có tác dụng diệt mối nhanh gọn, hiệu quả mà lại rất an toàn.

Trước hết, kĩ thuật viên sẽ lấy từng hộp nhử và đổ tất cả vào chiếc thau khô. Sau đó phun thuốc lên những miếng mồi và lên mình những con mối để gieo rắc mầm bệnh và đặt về vị trí cũ. Mục đích là truyền bệnh cho cả đàn mối thông qua những con mối thợ đã nhiễm thuốc trước đó. Bằng việc di chuyển và giao tiếp với nhau trong quá trình tha mồi, chúng sẽ phát tán mầm bệnh cho cả mối chúa và mối con, từ đó cả tổ mối sẽ nhanh chóng bị diệt gọn.

> Bài viết liên quan:

Quy trình diệt mối tại trung tâm quận Tân Phú
Quy trình diệt mối tại trung tâm quận Tân Phú

Bước 3: Thu dọn, phun thuốc và vệ sinh

Sau khoảng 5 ngày sử dụng thuốc diệt mối dạng bột, nhân viên sẽ kiểm tra quanh khu vực đặt hộp. Nếu mối không còn xuất hiện nữa thì sẽ tiến hành thu dọn và xử lý các hộp mồi nhử cho gọn gàng.

Tiếp đến dùng thuốc hóa sinh dạng dung dịch để phun lên khu vực đã đặt hộp nhử, vị trí chân tường và các kết cấu bằng gỗ trong nhà. Mục đích là để tiêu diệt nốt các con mối nếu còn sót lại, ngoài ra còn ngăn chặn mối tấn công từ bên ngoài vào. Cuối cùng là tiến hành vệ sinh, dọn dẹp khu vực diệt mối cho sạch sẽ để đảm bảo an toàn cho người dân.

Trên đây là 4 địa chỉ diệt mối tận gốc tại quận Tân Phú mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Nếu có nhu cầu thì hãy gọi ngay tới hotline của trung tâm hoặc Website: dietcontrungsinhhoc.com  để được tư vấn và hỗ trợ tiêu diệt mối kịp thời và nhanh nhất nhé!

Các dịch vụ khác: