[Tốp 4 địa chỉ ] Dịch vụ phun muỗi Quận Tân Phú.


Dịch vụ phun muỗi Quận Tân Phú nhận tiêu diệt muỗi, loăng quăng, bọ gậy cho các hộ gia đình, cơ quan, tổ chức trên địa bàn Quận. Dịch vụ đã được triển khai rất nhiều năm nay và được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Khi cần các bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo một trong các địa chỉ dưới đây:

  • Cơ sở số 1: Trung tâm diệt côn trùng sinh học.

Địa chỉ: 121 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0983.828.393

  • Cơ sở số 2: Trung tâm kiểm soát dịch.

Địa chỉ: 89 Huỳnh Văn Chính, Phú Trung, Tân Phú, TP.HCM.

Điện thoại: 0974.895.464

  • Cơ sở số 3: Kiểm soát côn trùng Việt Nam.

Địa chỉ: 125/4, Đường Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: 0973.622.123

  • Cơ sở 4: Trung tâm khử trùng xanh.

Địa chỉ: 324/19 Văn Cao, Phường Phú Thạnh, Tân Phú, HCM.

Điện thoại: 0983.828.393

Dịch vụ phun muỗi Quận Tân Phú
Dịch vụ phun muỗi Quận Tân Phú

Chỉ sau 15 phút nhân viên sẽ có mặt tại địa chỉ để tiến hành khảo sát và lên phương án phun thuốc muỗi phòng trừ theo vị trí, diện tích thực tế.

Dịch vụ diệt muỗi Quận Tân Phú có gì nổi bật?

Mọi khách hàng đến với cơ sở của chúng tôi đều nhận được sự hài lòng và an tâm tuyệt đối. Bởi quyền lợi của khách hàng luôn là tiêu chí được quan tâm hàng đầu tại trung tâm phun muỗi Quận Tân Phú. Khách hàng sẽ được:

– Cam kết về hiệu quả tiêu diệt muỗi, loăng quăng, bọ gậy gần như tức thì tại thời điểm phun thuốc.

– Sử dụng các loại thuốc an toàn, không gây dị ứng hay ảnh hưởng tới sức khỏe con người và môi trường. Bởi đây đều là các loại thuốc có nguồn gốc thảo dược tự nhiên và được Bộ y tế cấp phép lưu hành.

– Nhân viên thực hiện đều là những người có kinh nghiệm, chuyên môn, được công ty đào tạo bài bản, đặc biệt luôn nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc.

– Trang thiết bị, máy móc hỗ trợ đều được nhập khẩu và đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt để phục vụ cho việc phun thuốc muỗi.

– Bất cứ khách hàng nào khi đồng ý sử dụng dịch vụ đều được kí hợp đồng đầy đủ. Ngoài ra còn hỗ trợ cấp hóa đơn rõ ràng cho những cá nhân, tổ chức có nhu cầu.

– Được sử dụng dịch vụ giá rẻ, cạnh tranh hơn rất nhiều so với những trung tâm diệt muỗi khác trên địa bàn Quận.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ tại trung tâm.

Để nâng cao hiệu quả diệt muỗi cho khách hàng, trung tâm phun muỗi Quận Tân Phú chúng tôi luôn cố gắng thực hiện dịch vụ nhanh chóng để muỗi bị tiêu diệt trong thời gian sớm nhất. Vì thế, ngay khi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ:

Tiếp nhận và xử lý dịch vụ có thể được thực hiện trong ngày
Tiếp nhận và xử lý dịch vụ có thể được thực hiện trong ngày

– Cử nhân viên xuống khảo sát để nắm tình hình thực tế vị trí, địa hình…khu vực cần xử lý muỗi.

– Tư vấn và lên phương án phun thuốc muỗi tại nhà cụ thể cho khách hàng.

– Kí hợp đồng sử dụng dịch vụ sau khi đã có sự thống nhất giữa các bên.

– Triển khai các bước chuẩn bị và tiến hành cho công tác phun thuốc muỗi tại nhà theo thỏa thuận được kí trước đó.

– Nghiệm thu kết quả, bàn giao mặt bằng và tất toán chi phí.

– Kí cam kết bảo hành dịch vụ theo đúng quy định của công ty.

Từ khâu tiếp nhận đến khâu hoàn tất dịch vụ có thể chỉ diễn ra trong ngày. Vì thế gọi ngay cho đơn vị phun thuốc muỗi Quận Tân Phú chúng tôi khi quý khách có nhu cầu để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Các bước thực hiện để tiêu diệt muỗi.

Muỗi là loài côn trùng bay và có tốc độ sinh sản rất nhanh. Chúng có thể xuất hiện ở hầu hết các vị trí bên trong và bên ngoài không gian sống nhà bạn. Bởi vậy biện pháp hữu hiệu nhất để tiêu diệt loài này là sử dụng phương pháp phun – xịt thuốc. Phương pháp này sẽ giúp thuốc khuếch tán và tồn lưu lâu vào trong không gian. Không chỉ có những khu vực dưới mặt đất, mà thuốc còn được đưa tới những vị trí trên cao để tiêu diệt muỗi ngay lập tức.

Các bước phun thuốc muỗi tại nhà được thực hiện như sau:

Bước 1: Phun tồn lưu.

Lượt phun này sẽ phun cho những khu vực thấp. Nhân viên phun muỗi Quận Tân Phú sẽ dùng bình phun áp lực phun dọc mép tường, bờ rào, kênh, rãnh, các vị trí muỗi thường ẩn nấp như gầm bàn, gầm giường, gầm ghế, … Lượt phun này vừa có tác dụng tiêu diệt, lại vừa giúp ngăn ngừa muỗi lâu dài.

Phương pháp phun xịt giúp phòng ngừa và tiêu diệt muỗi hiệu quả nhất
Phương pháp phun xịt giúp phòng ngừa và tiêu diệt muỗi hiệu quả nhất

Bước 2: Phun thuốc diệt muỗi.

Dùng bình phun ULV, phun sương vào khu vực không gian, phun thuốc lên các tầng cao và những khu vực đã xử lý muỗi trước đó. Các loại thuốc sử dụng ở bước này thường có thời gian tồn lưu lâu dài, khi muỗi dính thuốc hoặc bám lên các bề mặt có thuốc thì sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức.

> Bài viết liên quan:

Phun thuốc diệt muỗi tại Quận Tân Bình

Bước 3: Nghiệm thu và vệ sinh

Sau khi phun thuốc xong, nhân viên cùng khách hàng sẽ nghiệm thu kết quả, rồi tiến hành dọn dẹp lau chùi thật sạch cho khu vực đã xử lý thuốc. Đồng thời bàn giao mặt bằng cho khách, tất toán chi phí và kí bảo hành theo đúng quy định.

Lưu ý:

– Cần che phủ mọi đồ đạc, vật dụng như áo quần, mền mùng bằng vải – bạt để tránh thuốc bắn cào, đặc biệt là khu vực nguồn nước và nơi cất giữ thực phẩm.

– Mở thoáng hết các cửa trước khi phun thuốc. Sau khi phun xong, cần chờ ít nhất 30-40 phút thì hãy quay trở lại nhà và sinh hoạt bình thường.

 Trên đây là 4 địa chỉ phun muỗi Quận Tân Phú có chất lượng tốt nhất hiện nay. Nếu cần diệt muỗi hay diệt bất cứ loại côn trùng nào tại nhà, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Website: dietcontrungsinhhoc.com để được phục vụ chu đáo và tận tình nhé!

>> Bài viết khác: