[ Top 3] Cơ sở diệt mối Quận 9 tốt nhất hiện nay tại TPHCM


Dịch vu diệt mối tận gốc tại quận 9 TPHCM – Với khí hậu Việt Nam rất thuận lợi để cho các loài côn trùng sinh sôi và phát triển, đặc biệt là loài mối. Nếu gia đình bạn đang bị làm phiền bởi loại côn trùng này và có ý định diệt sạch chúng, hãy gọi ngay cho cơ sở diệt mối Quận 9. Chúng tôi hiện đang là 1 trong các đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tốt nhất hiện nay tại TPHCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng. Chúng tôi chuyên nhận diệt mối, kiến, gián…cho các tổ chức, cá nhân, đơn vị kinh doanh trên địa bàn quận. Với cam kết tiêu diệt 100% các loại côn trùng gây hại, mang lại môi trường sống an toàn, lành mạnh cho mọi khách hàng. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

  • Văn phòng số 1:

Địa chỉ: 617/10/2 Lê Văn Việt, Phường Tân Phú, Quận 9, HCM

Điện thoại: 0983.828.393

  • Văn phòng số 2:

Địa chỉ: 92/12/2 Đỗ Xuân Hợp , Phường Phước Long B , Quận 9 , TP.HCM

Điện thoại: 0974.895.464

  • Văn phòng số 3:

Địa chỉ: 128/8/5 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM

Điện thoại: 0973.622.123

Để thuận tiện trong công tác dịch vụ tại nhà, chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, phục vụ kiểm soát mối mọt tất cả các địa chỉ tại phường thuộc quận 9 như :

Diệt mối phường tại Long Bình, Long Thạnh Mỹ, Tăng Nhơn Phú, Long Phước, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình; Hiệp Phú, Phước Long, Tân Phú.

Chỉ cần khách hàng gọi điện đến dịch vụ, chúng tôi sẽ có mặt ngay 15 phút sau khi đặt lịch.

Bảng giá dịch vụ diệt mối

Cơ sở diệt mối Quận 9 tốt nhất hiện nay
Cơ sở diệt mối Quận 9 tốt nhất hiện nay
  1. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ diệt mối Quận 9:

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ có mặt tại địa điểm để khảo sát trong vòng 15 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

– Quy trình diệt mối rõ ràng, chi tiết theo từng giai đoạn triển khai. Khách hàng có thể cùng giám sát và đánh giá kết quả từ khi khảo sát cho đến khi nghiệm thu hiện trường.

– Trang thiết bị được triển khai luôn đồng bộ và sở hữu nhiều tính năng hiện đại, giúp nâng cao hiệu quả diệt mối tận gốc cho khách hàng.

– Chi phí cạnh tranh, đảm bảo tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Chi phí này sẽ dựa trên tình trạng thực tế về độ phức tạp của các đường mối ăn. Báo giá cụ thể, rõ ràng, không báo giá chung chung như các đơn vị khác.

– Nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện khảo sát và tư vấn tận nơi miễn phí.

– Giải pháp đưa ra luôn là tối ưu và phù hợp với túi tiền của khách hàng.

– Chế độ bảo hành lâu dài, từ 1-10 năm sau khi sử dụng dịch vụ.

2. Quy trình diệt mối chi tiết tại trung tâm.

Phương pháp diệt mối tận gốc tại nhà hiện nay mà trung tâm diệt mối Quận 9 đang sử dụng chính là phương pháp hóa sinh. Sử dụng thuốc dạng sinh học để diệt hoàn toàn tổ mối mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người hay môi trường sống. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối.

Quy trình diệt mối tận gốc tại quận 9

Đây là công cụ dẫn dụ mối quy tụ lại 1 chỗ để dễ dàng tiêu diệt, bởi mối thường kiếm ăn theo bầy đàn. Bên trong những hộp nhử là các miếng mồi bằng gỗ – nguồn thức ăn yêu thích của mối.

Sau khi chuẩn bị xong, kĩ thuật viên sẽ cố định các hộp nhử này tại vị trí đường đi của mối, những nơi mối thường lui tới. Đặt hộp trong khoảng 7-10 ngày để số lượng mối cắn vào càng nhiều càng tốt. Bạn tuyệt đối lưu ý không được di chuyển hay xê dịch hoặc mở nắp hộp, vì có thể làm mối bỏ đi nơi khác.

Quy trình diệt mối khoa học, hiệu quả cao
Quy trình diệt mối khoa học, hiệu quả cao

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng sinh học.

Khi đủ thời gian đặt hộp nhử, nhân viên sẽ quay lại kiểm tra. Nhận thấy các đường mối ăn vào hộp nhiều, số lượng mối đã đạt thì nhân viên sẽ chuẩn bị dụng cụ và thuốc để diệt mối.

Đầu tiên, sẽ lấy các hộp nhử và đổ các miếng mồi cùng các con mối ra thau. Sau đó sử dụng thuốc dạng bột và tiến hành phun/rắc trực tiếp lên mình các con mối rồi đặt hộp lại vị trí cũ.

Những con mối sau khi bị dính thuốc sẽ rút hết về tổ và làm lây truyền bệnh cho những con mối khác. Chỉ sau vài ngày, cả tổ mối sẽ bị dính thuốc, chúng trở nên yếu dần và sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn, bao gồm các ấu trùng và mối chúa.

> Bài viết liên quan:

Bước 3: Phun thuốc phòng mối và vệ sinh.

Sau khi các kỹ thuật viên diệt mối  kiểm tra quanh khu vực không còn sự xuất hiện của những con mối nữa, nhân viên sẽ thực hiện công đoạn cuối cùng là phun thuốc phòng chống mối.

Thuốc được sử dụng là loại thuốc dạng dung dịch chuyên dùng cho phòng chống mối nền móng công trình. Nhân viên tiến hành pha loãng và phun lên các kết cấu bề mặt bằng gỗ, chân tường nhà và những nơi có nguy cơ trở thành mục tiêu tấn công của mối. Thuốc này có tác dụng ngăn chặn sự tấn công của mối từ bên ngoài vào, đồng thời cũng tiêu diệt nốt những con mối nếu còn sót lại để chúng không có cơ hội làm tổ ở nơi khác.

Sau khi hoàn tất các bước thì tiến hành lau chùi, vệ sinh sạch sẽ khu vực nhà ở và các đồ dùng cần thiết. Đảm bảo loại bỏ hoàn toàn mùi thuốc và tàn dư thuốc nếu có.

3. Quy trình diệt mối được kiểm soát như thế nào?

Đây chắc hẳn là mối lo ngại của nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà. Bởi họ không biết dịch vụ có mang lại kết quả thực sự hay không, và làm thế nào để kiểm soát cũng như đánh giá được tính hiệu quả đó? Tuy nhiên với địa chỉ diệt mối Quận 9 chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm, bởi chính các bạn cũng là người tham gia trực tiếp vào việc kiểm tra, giám sát và nghiệm thu kết quả.

Đảm bảo tiêu diệt 100% loài mối gây hại
Đảm bảo tiêu diệt 100% loài mối gây hại

Từng bước trong quy trình trước khi được thực hiện, nhân viên đều tư vấn và giải thích rõ ràng để khách hàng có thể nắm bắt được. Sau thời gian thực hiện của từng công đoạn, khách hàng và nhân viên sẽ là những người cùng kiểm tra và nghiệm thu kết quả. Từ đó, bạn cũng có thể đánh giá được chính xác tính hiệu quả và chất lượng mà phương pháp mang lại có thực sự tốt và đúng hướng hay không.

Để được tư vấn và tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ diệt mối Quận 9 tại nhà của chúng tôi, mời quý khách hãy liên hệ ngay tới trung tâm website dietcontrungsinhhoc.com  để được hỗ trợ. Holine phục vụ 24/7: 0974.895.464 – 0973.622.123 , xin chân thành cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm  :