Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC Top 2 loại sản phẩm y tế tốt nhất hiện nay


Top 2 loại thuốc diệt muỗi đang được bộ y tế khuyến khích khuyên dùng đó chính là dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi Fendona 10SC với dung tích 50ml và chai 1000ml. Đây là loại chế phẩm sinh học rất an toàn cho sức khỏe con người và cả môi trường xung quanh. Có công dụng diệt muỗi và các loại côn trùng như kiến, bọ, gián,… vô cùng ấn tượng và đầy hiệu quả. 

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC được làm từ các chế phẩm sinh học an toàn 

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC – Dòng sản phẩm được bộ y tế khuyến nghị chọn dùng 

Theo như sự đánh giá của các chuyên gia y tế, Fendona 10SC hiện đang là một sản phẩm diệt, chống côn trùng tốt nhất và nên dùng nhất ở trên thị trường. Bởi sản phẩm này được chiết suất từ nhiều chế phẩm sinh học, thuốc có đặc tính là không màu, không mùi, an toàn và đảm bảo cho sức khỏe người dùng, không gây hại tới vật nuôi, cây trồng cũng như là môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, thuốc diệt muỗi Fendona 10SC còn được đánh giá là sản phẩm có hiệu quả diệt muỗi, diệt bọ, gián, rệp,… rất ấn tượng, sở hữu độ tồn lưu lâu dài. 

Với cơ chế diệt côn trùng bằng phương pháp thông qua sự tiếp xúc và vị độc, Fendona 10SC còn có khả năng phòng chống và ngăn ngừa các loại côn trùng lây nhiễm nhiều căn bệnh nguy hiểm như sốt rét hay viêm não Nhật Bản,… Có thể nói, xét về tính hiệu quả và độ an toàn thì loại thuốc này có chất lượng nhỉnh hơn nhiều so với các loại thuốc muỗi khác ở trên thị trường.

Top 2 loại thuốc diệt muỗi Fendona 10SC hiệu quả, an toàn

Hiện nay, ở trên thị trường thì dòng thuốc Fendona 10SC có khá nhiều chủng loại khác nhau, thường thấy nhất vẫn là dạng gói hoặc là dạng đóng chai. Tuy nhiên, trong số đó có hai loại sản phẩm mà được chuyên gia y tế khuyên dùng và bán chạy nhất đó chính là Fendona 10SC chai 50ml và chai 1000ml. 

> Bài viết liên quan:

sốt xuất huyết ở trẻ em

Sản phẩm Fendona 10SC loại đóng chai 50ml 

Với dung tích 50ml, đây là loại sản phẩm đóng chai mini, nhằm đáp ứng nhu cầu dùng ít, phun xịt với diện tích và không gian vừa phải như nhà ở hay trong văn phòng. Ngoài ra còn dùng để tẩm mùng màn, sử dụng được trong vài lần, khá tiện dụng và giá thành hợp lý.  

Sản phẩm Fendona 10SC loại đóng chai 1000ml

Với loại thuốc diệt muỗi Fendona 10SC chai 1000ml sẽ phù hợp với những nơi có diện tích phun bề mặt rộng và nhiều. Nếu bạn dùng thuốc để phun ULV thì việc chọn lựa dung tích lớn là một quyết định hoàn toàn sáng suốt. Bên cạnh đó, khi mua chai 1 lít thì người dùng có thể sử dụng được tối ưu hơn, tiết kiệm chi phí hơn. 

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC có hai loại được bộ y tế khuyến nghị chọn dụng  

Sử dụng thuốc diệt muỗi Fendona 10SC thế nào mới là đúng cách 

Tùy theo từng điều kiện môi trường và đối tượng sử dụng thì mức pha loại thuốc fendona 10SC sẽ có sự thay đổi. Bạn nên tham khảo phương pháp pha thuốc đúng cách dưới đây và sử dụng bình phun chuyên dụng. Thuốc có độ tồn lưu khoảng từ 3 cho đến 5 tháng, sau khoảng thời gian này bạn có thể tiến hành phun thuốc muỗi lại một lần nữa. 

Tẩm thuốc vào mùng màn

Đổ 1 lít nước vào một chiếc thau sạch, pha với 10ml thuốc muỗi Fendona 10SC, khuấy đều. Nhúng mùng màn vào ngâm trong khoảng từ 5 đến 10 phút, lưu ý cần phải mang bao tay trong quá trình thực hiện. Sau đó lấy màn ra và phơi ở bóng mát cho ráo nước. 

Phun thuốc trong không gian nhà hoặc là văn phòng 

Pha loãng 5ml cho đến 10ml thuốc trong 1 lít nước. Sử dụng bình phun chuyên dụng để phun trong không gian nhà và văn phòng. Lưu ý cần phải phun những nơi hóc, kẹt, nơi cư trú của muỗi và côn trùng. 

Phun ULV 

Để có thể tiến hành phun các bề mặt tường, vách, sàn hay là trần nhà thì cần pha khoảng 100 ml thuốc với 1 lít nước. Lưu ý trong quá trình phun không được mở điều hòa hay là quạt gió nó là đặc biệt cần mang đồ bảo hộ khi phun. 

Nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm thuốc diệt muỗi Fendona 10SC thì có thể truy cập vào website dietcontrungsinhhoc.com của Diệt Côn Trùng Sinh Học hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 097 489 5464 để nhận được sự tư vấn tận tình và hỗ trợ báo giá.