Tìm kiếm dịch vụ phun muỗi tại Quảng Ninh an toàn, hiệu quả


Trung tâm diệt côn trùng sinh học cung cấp dịch vụ phun muỗi tại Quảng Ninh an toàn, hiệu quả, nhanh chóng để bảo vệ bản thân và mọi người khỏi loài côn trùng nguy hiểm này.

Quảng Ninh được biết đến là địa phương có rất nhiều địa danh du lịch hấp dẫn một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm. Và cùng với hỏa động công nghiệp khai thác than phát triển nơi đây đã giúp cho địa bàn này ngày càng tập trung dân cư đông đúc. Và chính điều này cũng gây ra rất nhiều vấn đề liên quan đến môi trường cũng như là tạo diều kiện cho nhiều loài côn trùng sinh sôi phát triển, trong đó quen thuộc nhất phải kể đến muỗi.

phun muỗi tại Quảng Ninh

Muỗi là một loại côn trùng gây hại không hề xa lạ với mọi người hiện nay, với kích thước nhỏ bé nhưng lại ẩn chứa mối nguy hại rất lớn. Khi bị muỗi đốt không chỉ gây cảm giác khó chịu mà còn có thể bị nhiễm nhiều căn bệnh nguy hiểm như: sốt rét, sốt xuất huyết,… và có nguy cơ phát triển thành dịch. Vì vậy diệt muỗi trở thành vấn đề cấp thiết rất được quan tâm, chú trọng hiện nay. Trong đó biện pháp thông dụng nhất phải kể đến chính là dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà. Nhưng để đảm bảo an toàn và hiệu quả thì tốt nhất bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín. Vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ phun muỗi tại Quảng Ninh chuyên nghiệp hiện nay?

> Bài viết liên quan:

dịch vụ phun diệt muỗi tại Thanh Xuân

Đơn vị cung cấp dịch vụ phun muỗi tại Quảng Ninh uy tín, chuyên nghiệp

phun muỗi tại Quảng Ninh

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cùng các trụ sở cung cấp dịch vụ diệt côn trùng gây hại tại các tỉnh thành trên toàn quốc, Trung tâm diệt côn trùng sinh học tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ phun muỗi tại Quản Ninh uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo, huấn luyện bài bản với chuyên môn cao cùng trang thiết bị tiên tiến, Trung tâm hiện cung cấp các dịch vụ kiểm soát muỗi đa dạng như:

  • Phun thuốc diệt muỗi tại nhà
  • Diệt muỗi, côn trùng cho công ty, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp
  • Diệt côn trùng cho khách sạn, nhà hàng, resort
  • Diệt muỗi, côn trùng cho trường học, bệnh viên, siêu thị,…

Với phương châm “an toàn – hiệu quả – nhanh chóng” Trung tâm luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho mọi người những dịch vụ kiểm soát côn trùng hoàn hảo nhất.

Phương pháp phun muỗi tại Quảng Ninh của chúng tôi

phun muỗi tại Quảng Ninh

Trong dịch vụ phun muỗi tại Quảng Ninh của trung tâm, để đảm bảo mang đến hiệu quả như mong muốn thì trong quy trình thực hiện sẽ bao gồm những công việc sau:

Phun thuốc tồn lưu bên trong nhà: Tiến hành phun thuốc diệt muỗi sinh học Fendona 10SC (Đức) bằng bình phun áp lực tại  toàn bộ các nơi muỗi thường trú ngụ như bề mặt tường, vách, gầm giường, gầm bàn ghế, các góc khuất,…

Phun thuốc diệt muỗi cho không gian trong nhà: Sử dụng thuốc diệt muỗi Perme-UK 50EC (Anh) và phun dưới dạng sương mù bằng máy phun ULV để đưa dụng dịch lên cao như các hệ trần cao – nơi mà bình phun áp lực không thể với tới.

Phun thuốc tồn lưu bên ngoài nhà: Thực hiện phun thuốc muỗi bằng bình phun áp lực để đưa dung dịch Map Permethrin 50EC (Anh) cho các khu vực muỗi thường xuất hiện bên ngoài nhà như: cống rãnh, lùm cây, bụi cỏ, khu vực có đèn chiếu sáng,… để diện muỗi bao quát, ngăn muỗi tấn công vào trong ngôi nhà.

Phun thuốc vào không gian bên ngoài nhà: Sử dụng máy phun xông khói (máy phun mù nhiệt) để đưa hỗn hợp thuốc Perado 50EC (Ấn Độ) cùng với dầu Diesel vào các vị trí lùm cây, cống rãnh, khu đổ rác,… để phá hủy nơi sinh sản, trú ngụ của muỗi đồng thời diệt tận gốc loài côn trùng này.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết trên đây đã Trung tâm diệt côn trùng sinh học đã cùng mọi người đi tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ phun muỗi tại Quảng Ninh an toàn, hiệu quả và nhanh chóng hàng đầu hiện nay. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cũng như là các dịch vụ kiểm soát đa dạng khác, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ tư vấn phương án tối ưu nhất.

Hotline: 0974 895 464 – 0973 622 123

Email: dietcontrungsinhhoc@gmail.com

Các dịch vụ khác: