Tìm hiểu về công nghệ diệt mối Exterra


Công nghệ diệt mối Exterra với các ưu điểm nổi bật chính là một bước tiến đột phá trong việc kiểm soát và tiêu diệt mối mọt an toàn, hiệu quả.

Mối được biết đến là một loài côn trùng nhỏ bé nhưng lại không hề vô hại như kích thước của chúng. Cụ thể là với tập tính sống theo đàn có số lượng cá thể trong một tổ vô cùng lớn thì khi chúng kiếm ăn thì mức độ nguy hại sẽ vô cùng lớn đối với ngôi nhà của bạn. Chúng không chỉ phá hủy các đồ dùng bằng gỗ mà còn phá hoại nền tảng kết cấu xây dựng khiến côn trình bị sụt lún vô cùng nguy hiểm. Chưa kể đến chúng còn gặm nhấm các giấy tờ, hồ sơ lưu trữ thông tin vô cùng quan trọng. Chính vì vậy diệt mối luôn là vấn đề cấp thiết rất được mọi người quan tâm, chú trọng hiện nay.

công nghệ diệt mối Exterra

Và cùng với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật hiện nay, bên cạnh các phương pháp diệt mối truyền thống được ông cha ta ứng dụng từ xa xưa thì ngày càng có nhiều biện pháp hiện đại hơn như sử dụng thuốc hay các thiết bị hiện đại. Trong đó được biết đến là một trong những bước đột phá quan trọng với khả năng tiêu diệt và kiểm soát mối mọt hiệu quả, công nghệ diệt mối Exterra hiện đang rất được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn.

Tìm hiểu chung về công nghệ diệt mối Exterra

1, Công nghệ diệt mối Exterra là gì?

công nghệ diệt mối Exterra

Diệt mối Exterra là một hệ thống ngăn chặn mối hay bẫy mỗi của thương hiệu Ensystex (Úc) – cái tên quen thuộc hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm giúp kiểm soát các loại động vật công trùng gây hại khác nhau, nhất là mối mọt. Bởi trong thành phần của mỗi trạm Exterra đều có những thành phần giúp kiểm soát mối nhanh chóng như:

– Thanh gỗ bạch đàn: đây là loại thức ăn của mối nên các nhà sản xuất đã sử dụng chúng để làm mồi nhỉ giúp dẫn dụ mối tiến vào bẫy.

– Chất dẫn dụ mối Focus: là một dạng phụ gia thực phẩm được sử dụng với khả năng tiêu diệt mối tận gốc nhưng không gây độc hại.

– Bả diệt mối Requiem: đây là loại bả có đặc tính thơm ngon hơn cả gỗ nên sẽ giúp dẫn dụ mối ăn một cách vô cùng hiệu quả. Hơn nữa độc tính của loại bá này khá thấp, chỉ gây hại cho mối mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Và nhờ vào những thành phần này thì công nghệ này cũng được sử dụng phổ biến trong các dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà vì rất an toàn với con người và thân thiện với môi trường. Đặc biệt là công nghệ diệt mối Exterra được xem là sự lựa chọn phổ biến của các chủ đầu tư hiện nay trong việc bảo vệ các công trình xây dựng có vốn đầu tư lớn hay các công trình quan trọng.

> Bài viết liên quan:

Cách chọn công ty diệt mối

2, Ưu điểm của Exterra trong quá trình diệt mối

công nghệ diệt mối Exterra

So với những phương pháp diệt mối truyền thống thì công nghệ diệt mối này đã tạo nên một bước đột phá nổi bật với khả năng kiểm soát mối nhanh chóng để tiêu diệt tận gốc tổ mối đồng thời phòng chống mối quay trở lại trong thời gian dài. Theo đó thì công nghệ diệt mối Exterra đã mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Có khả năng diệt mối tận gốc và giúp ngăn chặn sự hình thành của các tổ mối trong tương lại hiệu quả.

– Có tác dụng xua đuổi mối và phòng chống mối lâu dài

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người, vật nuôi và thân thiện với môi trường

– Việc lắp đặt khá đơn giản được bố trí trong lòng đất hoặc các khu vực xung quanh để tạo rào chắn nhưng không làm ảnh hưởng đến tính mỹ quan, thẩm mỹ của công trình.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây đã cùng mọi người đi sâu vào tìm hiểu về công nghệ diệt mối Exterra – một biện pháp hiệu quả hàng đầu trong kiểm soát và tiêu diệt tận gốc mối mọt. Mong rằng với những chia sẻ trên đây của Trung tâm diệt côn trùng sinh học sẽ giúp ích cho mọi người trong việc tìm kiếm một giải pháp tối ưu trong việc tiêu diệt và phòng chống loại côn trùng nhỏ bé này.

Các dịch vụ khác: