Tìm hiểu quy trình phun thuốc diệt muỗi chuẩn


Một quy trình phun thuốc diệt muỗi chuẩn bao gồm 5 bước, được thực hiện bởi các chuyên gia trong công tác phun diệt/ phòng chống các loại côn trùng.

Hiện nay nhu cầu phun thuốc muỗi ngày càng nhiều. Bởi với thời tiết nóng ẩm thất thường chính là môi trường cực kì thuận lợi cho sự phát triển và sinh sôi của muỗi. Và phun thuốc muỗi chính là phương pháp phòng chống muỗi được ưa dùng hiện nay. Vậy một quy trình phun thuốc diệt muỗi chuẩn gồm các bước như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bước 1: Che phủ đồ đạc

Phun thuốc muỗi rất dễ có các giọt bắn lên đồ đạc của bạn. Vì vậy cần che phủ lại các thiết bị điện tử, chăn màn, quần áo, giường chiếu,… trước khi thực hiện quá trình phun.

Bước 2: Phun tồn lưu

Phun tồn lưu có tác dụng hiệu quả diệt muỗi dài ngày sau khi phun. Muỗi sẽ không chỉ chết ngay sau khi phun vài giờ mà còn giữ hiệu quả trong nhiều ngày sau đó.

Sử dụng loại bình phun áp lực với hỗn hợp thuốc diệt muỗi hiệu quả để phun cho toàn bộ bề mặt vách, tượng, gầm giường, các cửa sổ, rèm cửa, cống rãnh, khu vực ao tù,… những nơi là nơi tập trung và môi trường sống lý tưởng cho muỗi. Mật độ thuốc phun trung bình 250m2 cho một bình phun 18 lít.

Bước 3: Phun không gian

Phun thuốc diệt gián

Việc phun thuốc diệt muỗi trong không gian rộng sẽ làm nâng cao hiệu quả diệt muỗi. Đặc biệt là tại những khu vực mà bình phun áp lực không phun được tới. Lúc nào, sử dụng máy phun ULV và phun dưới dạng sương mù. Mật độ trung bình phun thuốc muỗi là 300m2 cho một bình 5 lít.

Bước 4: Vệ sinh toàn bộ sau khi phun thuốc diệt muỗi

Khi công đoạn phun đã hoàn tất thì sẽ tháo hết tấm vải, bạt dùng để che phủ. Đồng thời vệ sinh lại những khu vực có thuốc bắn vào.

> Bài viết liên quan:

thuốc diệt muỗi sinh học có tốt không

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Quá trình phun đã hoàn tất. Nhân viên cùng khách hàng sẽ rà soát và kiểm tra lại toàn bộ xem đã phun toàn bộ khu vực cần phun thuốchay chưa, còn chỗ nào có dính thuốc nữa hay không,… Nếu nghiệm thu thành công, khách hàng mới thanh toán phí dịch vụ phun thuốc cho công ty.

Hy vọng với 5 bước trong quy trình phun thuốc muỗi chuẩn trên đây, khách hàng đã hiểu hơn về dịch vụ của Trung tâm diệt côn trùng sinh học. Nếu có muốn sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công Ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam
Trang Web chính: thuocdietcontrung24h.com – dietcontrungsinhhoc.com
Điều hành tại TP. HCM : 198 Trương Văn Bang – Quận 2 – TPHCM
Điều hành tại Hà Nội: 148 Hàng Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 0983.828.393 – 0912.615.515 – 0974.895.464 – 0973.622.12

Các dịch vụ khác: