Tìm hiểu diệt mối có đắt không?


Diệt mối có đắt không luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người khi tìm hiểu và lựa chọn các dịch vụ diệt mối của các đơn vị kiểm soát côn trùng.

Mối được biết đến là một kẻ thù nguy hiểm luôn rình rập trong ngôi nhà của chúng ta và gây ra rất nhiều tổn thất nặng nề đến tài sản, vật chất mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên. Cụ thể là chúng không chỉ tấn công và tàn phá các món đồ nội thất gỗ mà còn phá hủy kết cấu công trình gây sụt lún và thậm chí là sụp đổ vô cùng nguy hiểm, hơn nữa tiếng mối kêu cọt kẹt cũng gây khó chịu và làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của mọi người. Chính vì vậy diệt mối luôn là vấn đề rất được các gia đình quan tâm, chú trọng.

diệt mối có đắt không

Tuy nhiên với kích thước nhỏ bé và tấn cống ngôi nhà trên diện rộng nên việc tự diệt mối không thể diệt tận gốc loài côn trùng này. Mà để có thể loại bỏ mối hoàn toàn khỏi ngôi nhà thì đòi hỏi cần phải tìm đến các đơn vị kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp. Nhưng đứng trước tình huống này thì bên cạnh chất lượng, vấn đề mà các gia đình thường quan tâm chính là diệt mối có đắt không? Hãy cùng Trung tâm diệt côn trùng sinh học tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu diệt mối có đắt không?

Trên thực tế bên cạnh những tác hại nguy hiểm và thiệt hại về tài sản mà mối mang đến cho ngôi nhà của bạn thì chi phí dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà thường thấp hơn rất nhiều. Tuy nhiên khi so sánh trong từng công trình để biết diệt mối có đắt không thì lại không thể đưa ra câu trả lời chính xác vì chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Chi phí diệt mối dựa trên quy mô đàn mối

diệt mối có đắt không

Yếu tố đầu tiên khi tìm hiểu về chi phí của dịch vụ diệt mối chính là dựa trên quy mô của dàn mối. Nếu đàn mối có quy mô nhỏ với số lượng ít, tình hình mối chưa phát triển mạnh thì mức chi phí thấp hơn. Ngược lại với những công trình bị mối tấn công nghiêm trọng với quy mô lớn và số lượng đông đảo thì sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Tuy nhiên bởi mối là loại côn trùng tấn công ngầm nên nếu chỉ nhìn qua thì khó có thể đánh giá được mức độ mối tấn công mà các đơn vị thường phải tiến hành khảo sát cụ thể mới đưa ra được mức giá phù hợp.

> Bài viết liên quan:

Chi phí diệt mối có đắt không phụ thuộc vào diện tích và địa hình mối làm tổ

diệt mối có đắt không

Yếu tố địa hình và diện tích mối làm tổ cũng có ảnh hưởng rất lớn đến chi phí diệt mối. Thông thường với những công trình nằm trên quy mô có diện tích lớn và địa hình phức tạp thì việc diệt mối thường khó khăn hơn nên mức chi phí cũng đắt hơn so với việc diệt mối tận gốc ở những địa hình đơn giản với quy mô nhỏ. Bên cạnh đó việc diệt mối tại những công trình đã phun thuốc diệt mối cũng có chi phí cao hơn bởi mối đã từng dính thuốc và có thể kháng thuốc gây khó khăn trong quá trình tiêu diệt.

Chi phí diệt mối tùy theo đơn vị cung ứng

diệt mối có đắt không

Trong tìm hiểu diệt mối có đắt không ta có thể thấy được rằng mức giá của mỗi đơn vị đưa ra là khác nhau bởi mỗi công ty lại có những mức độ đầu tư trang thiết bị hay đầu tư khác nhau. Nhiều đơn vị đưa ra giá thành rất rẻ nhưng việc diệt mối không được đảm bảo hiệu quả, thậm chí là sử dụng các hóa chất gây độc hại với con người. Vì vậy khi tham khảo giá diệt mối thì bạn cần phải lưu ý giá thành đi kèm với chất lượng.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết trên đây Trung tâm diệt côn trùng sinh học đã cùng mọi người đi sâu vào tìm hiểu vấn đề diệt mối có đắt không? Và để biết được chi phí diệt mối cho ngôi nhà của mình là bao nhiêu thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0974 895 464 – 0973 622 123 . Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, Trung tâm sẽ giúp bạn mang đến một dịch vụ diệt mối an toàn, hiệu quả, nhanh chóng với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Các dịch vụ khác: