Tại sao phun thuốc diệt gián không chết ?


Câu  hỏi : Nhà Chị Lan ở chung cư nhưng rất nhiều gián. Mỗi khi mở tủ bếp, ngăn đựng gia vị và ngăn lắp chậu rửa ra khoảng chục con gián cũng ồ ạt chạy toán loạn. Chính vì thế, nhà anh không những khó chịu mà còn mất vệ sinh, các ngăn có mùi hôi… Nhưng đáng nói, tỉ lệ gián sinh sôi phát triển càng nhiều dù trước đó anh đã phun thuốc diệt dán nhưng không chết. Càng xịt, gián càng phát triển mà không có bất cứ con nào chết.

Gián Đức
Gián Đức

Trả lời : Gián Đức là 1 loài côn trùng kháng thuốc tốt, chúng chỉ bị tiêu diệt khi tác động trực tiếp đến hệ thần kinh, các loại thuốc xịt côn trùng có thể diệt được các loại gián to ( gián ta)

Hiện nay gián Đức có rất nhiều và lan nhanh trong các chung cư, nhà đất, thậm chí trong các công sở, khu chợ… Loài gián sống chủ yếu trong nhà, hoạt động về đêm, thích nghi điều kiện khí hậu nhiệt đới. Loài này đã kháng hóa chất, đột biến gen nên việc tiêu diệt chúng rất khó khăn. Khi phun xịt các thuốc diệt côn trùng đơn thuần, chúng không chết mà còn đẻ rất nhiều. Một vài hoạt chất xịt vẫn chết nhưng đây là hoạt chất không được khuyến cáo sử dụng trong nhà vì gây tổn hại sức khỏe người dùng.

> Bài viết liên quan:

Dịch vụ diệt gián

thuốc diệt gián tốt nhất

Gián Ta
Gián Ta

Hiện nay, muốn diệt loài gián Đức chỉ dùng bả, gián ăn vào và chết lây nhiễm nhanh, được đánh giá an toàn trong gia đình. Vì thế, hiểu và đưa ra lựa chọn biện pháp hiệu quả an toàn cho cộng đồng rất quan trọng.

Hiện nay có nhiều Trung tâm diệt côn trùng sinh học uy tín, khách hàng lên lựa trọn dùng dịch vụ sẽ an toàn hơn.

Các dịch vụ khác: