Tại sao phun muỗi mà vẫn bị muỗi đốt ? Các loại thuốc tốt nhất hiện nay


Tại sao phun muỗi mà vẫn bị muỗi đốt ? Điều này là có thật và tất cả các biện pháp khác cũng vẫn có hiện tượng đó xảy ra.

Tại sao phun muỗi mà vẫn bị muỗi đốt ?

Tại sao phun muỗi nhưng vẫn bị muỗi đốt
Tại sao phun muỗi nhưng vẫn bị muỗi đốt

Thuốc diệt muỗi chỉ có tác dụng bám dính trên tường, các khu ẩm thấp chống muỗi sinh sản và đậu tại các vị trí đã phun thuốc. Khi muỗi tiếp xúc trực tiếp với thuốc thì chúng sẽ bị tổn thương hệ thần kinh và chết.

Trong trường hợp muỗi bay từ nơi khác đến và chưa đậu hay bám vào khu vực đã phun thuốc thì chúng sẽ không chết và bạn sẽ bị muỗi đốt.

> Bài viết liên quan:

Phun thuốc muỗi

bệnh sốt xuất huyết

Các loại thuốc diệt muỗi tốt, an toàn đối với sức khỏe?

Dịch vụ phun muỗi
Dịch vụ phun muỗi
Thuốc diệt muỗi
Thuốc diệt muỗi

 

Bạn cần phải làm gì khi nhà có muỗi?

Thường xuyên vệ sinh nhà ở và các khu vực xung quanh. Phát quang các bụi cỏ, cây xung quanh nhà. Vào những ngày mưa để tránh sự sinh trưởng và phát triển của muỗi thì nên đổ nước tại những khu vực có nước tồn động. Đối với nước sử dụng hằng ngày bạn nên đậy nắp thật kỹ.

Bên cạnh đó, bạn có thể rắc vôi hoặc sử dụng thuốc trị lăng quang để diệt bọ gậy để phòng tránh muỗi. Bạn có thể trồng cây cảnh có tác dụng đuổi muỗi như bạc hà, cây tùng thơm, cây hương thảo,…

Đồng thời, khi nhà có muỗi bạn nên sử dụng dịch vụ diệt muỗi hoặc thuốc diệt muỗi. Lưu ý nên cho cho mình địa chỉ cung cấp uy tín khi chọn mua.

Các dịch vụ khác: