Tại sao khách mua thuốc diệt chuột về nhà diệt mà không chết chuột?


Tại sao khách mua thuốc diệt chuột về nhà diệt mà không chết chuột?

Trước hết bạn nên chọn loại thuốc diệt có chất lượng tốt và phù hợp với gia đình bạn

Một số nguyên nhân của việc đã diệt nhưng chuột không chết:

 • Vì bạn mua loại thuốc không đạt chất lượng
 • Vì bạn đã dùng liều lượng quá ít
 • Vì bạn chưa kết hợp đồ ăn cùng với thuốc diệt chuột nên khiến chúng không ăn
 • Hoặc bạn chưa làm theo đúng hướng dẫn sử dụng của loại thuốc chuột mà bạn sử dụng
 • Thuốc diệt chuột không có tác dụng tức thời, mà sau khoảng thời gian từ 3-7 ngày kể từ khi ngấm thuốc, chuột chết. Do vậy có thể bạn đã không thấy.
 • Chuột sinh sản liên tục, bất kể mùa và khí hậu. Do đó, không phải diệt chuột một lần là có hiệu quả mà phải thường xuyên kiểm tra và có biện pháp xử lí liên tục.

Hiện nay, người dân vẫn sử dụng các biện pháp diệt chuột dân gian phổ biến khác nhau như đặt bẫy thủ công, keo dính chuột, đào hang bắt chuột, nuôi mèo… Biện pháp này không nguy hại đến sức khỏe con người nhưng hiệu quả diệt chuột kém vì chuột là loài thông minh, chúng có thể tránh bẫy dễ dàng.

Bên cạnh đó, người dân còn dùng các chế phẩm hóa – sinh học như dùng những loại xà phòng bột, tinh dầu bạc hà, dầu ma mút… hay ngâm tẩm thuốc độc vào các loại thức ăn như thóc, mầm lúa, gạo, ngô, thức ăn… Biện pháp này mang lại hiệu quả cao nhưng nguy hại đến các vật nuôi khác như chó mèo, gà, vịt, heo… nếu ăn phải bả.

Vậy đâu mới là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này?

Thấu hiểu ưu, nhược điểm của các phương thức diệt chuột trên thế giới, kết hợp với nghiên cứu tập tính của loài chuột, các nhà khoa học của BASF (Đức) – tập đoàn hóa chất hàng đầu của thế giới đã giới thiệu một loại thuốc diệt chuột Storm – diệt chuột hiệu quả, tránh tình trạng nhát mồi của loài chuột.

Qua quá trình kiểm nghiệm, Storm an toàn cho con người và vật nuôi vì phải ăn một liều lượng lớn so với trọng lượng cơ thể mới có thể gây ra các tác hại nghiêm trọng.

Ngoài ra, để tránh trẻ em, vật nuôi vô tình nhai phải, Storm đã được điều chế khiến sản phẩm có vị rất đắng, các loại vật nuôi sẽ nhả ra ngay khi cắn nhầm nhưng chuột không cảm thấy vị đắng này.
Trong trường hợp nuốt phải, thuốc giải độc đặc hiệu Vitamin K1 có thể điều trị hiệu quả mà không gây chết ngay như các loại thuốc chuột không rõ nguồn gốc khác.

thuoc diet chuot storm

Thuốc diệt chuột Storm sử dụng hoạt chất flocoumafen 0.005%, diệt chuột hiệu quả chỉ sau một lần ăn mồi. Chuột sẽ không chết ngay mà chết trong vòng 3 – 4 ngày sau khi ăn mồi. Vị trí nơi chuột chết sẽ khác với nơi đầu tiên chúng ăn bả nên chúng sẽ không biết nguyên nhân chết, không gây nghi ngờ cho các con còn lại trong đàn.

Do đó, phương pháp diệt chuột bằng thuốc Storm sẽ đem lại hiệu quả cao.
Vì vị trí chuột chết sẽ khác nơi đầu tiên chúng ăn bả, vấn đề vệ sinh sẽ được đảm bảo một cách tuyệt đối. Không còn mùi hôi hám khi đánh chuột bằng thuốc chuột đặc hiệu, căn nhà của bạn sẽ sạch sẽ bóng dáng chuột.

> Bài viết liên quan:

Dịch vụ diệt chuột

chuột nhà

Sử dụng thuốc diệt chuột Storm như nào cho hiệu quả cao nhất?

Đặt thuốc Storm tại các nơi sau đây:

 • Trước miệng hang chuột.
 • Trên cây: mỗi nơi 1 – 2 viên.
 • Dọc đường chuột chạy, nơi chuột cắn phá: cách 2 – 4 m đặt 1 – 2 viên.

Cách 7 ngày, kiểm tra các điểm đặt bả 1 lần để bổ sung bả ở các nơi chuột đã ăn. Thường chỉ cần 2 -3 lần đặt bả cho mỗi đợt diệt chuột.

Ngoài ra, sử dụng thuốc diệt chuột Storm, bạn không cần trộn thêm thức ăn khác để làm mồi. Thuốc đã có chất dẫn dụ như một miếng mồi ngon, khoái khẩu đối với chuột. Với hình thái viên nén cứng, loại thuốc này thích hợp với sở thích gặm nhấm của loài chuột.

4 vien thuoc diet chuot storm
Vỉ 4 viên Storm giá chỉ 12.000đ

Mua thuốc diệt chuột Storm ở đâu?

Sản phẩm Thuốc diệt chuột Storm có bán tại Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam. Quý khách chọn mua có thể tham khảo sản phẩm tại đây:

 • Thuốc diệt chuột Storm Hộp 5 gói
 • Thuốc diệt chuột Storm 1 vỉ 4 viên

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu:

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

​Trang Web chính: thuocdietcontrung24h.com – dietcontrungsinhhoc.com

Gmail chính: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h
Twiter
 : https://twitter.com/vietnampest
Zalo: 
pest-control.vn
Văn phòng điều hành chính: 148 Hoàng  Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ – Hà Nội 
Điện thoại: 
0983828393 – 0912.615.515 –  0974.895.464 – 0973622123

Các dịch vụ khác: