Quy trình diệt mối & Ưu điểm của dịch vụ diệt mối tại TPHCM tại Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học


Không chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín, hiệu quả cho khu vực phía Bắc. Trung tâm diệt côn trùng sinh học còn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu về diệt mối tận gốc tại TPHCM.

Với mọi khách hàng, chúng tôi đều cam kết mang đến cho quý vị dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM hiệu quả trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý. Cho dù bạn ở quận nào, chỉ cần gọi tới hotline 0973 622 123 nhân viên công ty chúng tôi sẽ có mặt tư vấn và khảo sát miễn phí cho bạn. Không chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà, chúng tôi còn có cả dịch vụ diệt mối cho các công ty, nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp….

Phương pháp sử dụng diệt mối TPHCM tại Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học là gì?

diệt mối tại tphcm

Với phương pháp diệt mối “hóa sinh”, không chỉ tiêu diệt tận gốc loài côn trùng gây hại này. Mà nó còn rất thân thiện với môi trường, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức thực hiện.

Với phương pháp này, bạn hoàn toàn yên tâm vì nó rất thân thiện với môi trường, không gây hại hay ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt nó cũng không độc hại đối với người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Sản phẩm sử dụng đã được qua kiểm định về chất lượng và được sản xuất, sử dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến trên thế giới .

Ưu điểm của phương pháp diệt mối hóa sinh so với các phương pháp truyền thống khác là không phải đào bới phá dỡ. Chỉ cần những thao tác đơn giản và đúng kĩ thuật là bạn đã có thể tiêu diệt mối tận gốc chỉ sau 1 lần đặt thuốc. Và yên tâm rằng mối sẽ không bao giờ quay trở lại.

Quy trình diệt mối tận gốc tại TPHCM.

Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối:

Làm ướt hộp mồi nhử mối rồi đặt hộp cố định tại nơi có đường đi của mối, hay các đường mối thường xuyên đi qua. Nếu vị trí  giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột.

Thông thường sau khi đặt mồi nhử từ 10-15, bạn sẽ thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối. Đây chính là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Bạn chỉ cần dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó rắc đều thuốc lên bề mặt miếng mồi và cả cá thể mối. Tiếp đến bạn để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

Thuốc này sẽ sử dụng để phun trực tiếp vào đường mối đi. Đó có thể là những kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi có khả năng mối sẽ tới và tấn công. Chúng sẽ giúp tiêu diệt hết mối thợ còn lại và ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

> Bài viết liên quan:

sàn gỗ công nghiệp có bị mối mọt không

Ưu điểm của dịch vụ diệt mối tại TPHCM.

– Cam kết hiệu quả diệt mối đạt 100% mà không lo bị mối tấn công trở lại.

– Thời hạn bảo hành lâu dài với mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.
– Phương pháp sử dụng rất an toàn, không gây độc hại, hay ảnh hưởng tới môi trường, sức khỏe.
– Hóa chất được kiểm định đầy đủ về chất lượng và được phép lưu hành, sử dụng.
– Đội ngũ kĩ thuật nhiều kinh nghiệm, xử lý chuyên nghiệp.

Nếu gia đình, hay thậm chí là các công trình xây dựng có quy mô lớn của bạn đang có dấu hiệu bị tấn công bởi loại côn trùng nguy hiểm này. Đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hướng dẫn cho từng trường hợp cụ thể. Dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM, Trung tâm diệt côn trùng sinh học luôn sẵn sàng phục vụ để mang đến cho bạn một không gian sống thoải mái nhất, không còn lo sợ vì sự làm phiền hay phá hoại của mối mọt nữa.

Các dịch vụ khác: