Phun thuốc diệt muỗi tại Quận 8 tốt nhất hiện nay.


Diệt muỗi tại Quận 8 là việc làm hết sức cần thiết giữa tình hình thời tiết phức tạp như hiện nay. Ngoài tiêu diệt những con muỗi trưởng thành thì việc diệt loăng quăng, bọ gậy để ngăn chặn sự sinh sản của muỗi cũng là việc rất quan trọng. Nhưng làm thế nào để thực hiện được điều này? Đừng lo! Hãy gọi ngay cho trung tâm phun thuốc muỗi Quận 8 chúng tôi để được hỗ trợ và triển khai dịch vụ diệt muỗi sớm nhất và hiệu quả nhất nhé!

Với địa bàn hoạt động rộng, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi cho toàn bộ các gia đình, nhà hàng, quán ăn,…trên địa bàn Quận và những khu vực lân cận. Với tiêu chí mang tới khách hàng dịch vụ chất lượng, hoàn hảo và an toàn nhất, nên toàn bộ đội ngũ nhân viên không gừng cố gắng và nghiên cứu ra phương pháp diệt muỗi tối ưu nhất cho khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết về phương pháp và dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trung tâm kiểm soát côn trùng sinh học.

Địa chỉ: 232, Lưu Hữu Phước, Phường 15, Quận 8, TPHCM

Điện thoại:  0973.622.123 / 0974.895.464

Chỉ sau 15 phút, nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm sẽ có mặt tại nhà để tiến hành khảo sát, lên phương án phun thuốc phòng trừ muỗi hiệu quả cho gia đình bạn.

Trung tâm phun thuốc diệt muỗi tại Quận 8
Trung tâm phun thuốc diệt muỗi tại Quận 8

Có nên sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà không?

Muỗi là loại côn trùng có thói quen sống cùng con người, chúng thường sinh sản và phát triển ở những nơi có nguồn nước đọng. Bởi vậy đây là khoảng thời gian lý tưởng trong năm để muỗi gia tăng về giống nòi và tấn công con người nhiều hơn.

Tuy thuộc dạng côn trùng nhỏ bé, nhưng một số loài muỗi lại là vật trung gian gây ra một số bệnh nguy hiểm ở con người mà đến nay vẫn chưa có vacxin hay thuốc đặc trị. Nếu sức đề kháng không tốt hoặc không được điều trị kịp thời thì còn gây ảnh hưởng tới tính mạng con người.

Một số hộ gia đình cũng ý thức được điều này và tự mua thuốc về nhà sử dụng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia việc làm này cũng cho hiệu quả không cao. Bởi muỗi có tốc độ sinh trưởng rất nhanh và đông, với cách làm thiếu chuyên nghiệp thì rất khó tiêu diệt hết chúng. Hơn nữa, việc sử dụng thuốc không đúng liều lượng cũng làm giảm hiệu quả và còn khiến muỗi bị kháng thuốc, nhờn thuốc, đôi khi còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân người dùng.

Chính vì thế vừa là để đảm bảo cho an toàn của bản thân, cũng để giúp cho việc diệt muỗi đạt được kết quả tốt nhất, các bạn nên sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Quận 8 của chúng tôi.

> Bài viết liên quan:

Phun thuốc diệt muỗi tại Quận 7

Quy trình diệt muỗi.

Giống như những quy trình diệt côn trùng khác, quy trình diệt muỗi tại Quận 8 cũng được thực hiện bài bản và chuyên nghiệp theo từng bước cụ thể. Thứ tự thực hiện lần lượt như sau:

– Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

– Cử kĩ thuật viên xuống khảo sát địa hình, khu vực , diện tích…cần phun thuốc muỗi.

– Lên phương án triển khai và tư vấn cách thực hiện để khách hàng nắm được.

– Bàn bạc và thống nhất phương án xử lý cuối cùng. Đồng thời báo giá dịch vụ.

– Triển khai dịch vụ theo điều khoản đã được thỏa thuận giữa các bên.

– Nghiệm thu kết quả, quyết toán chi phí.

– Kí cam kết bảo hành dịch vụ theo đúng chính sách của công ty.

Quy trình diệt muỗi bài bản, nhanh chóng
Quy trình diệt muỗi bài bản, nhanh chóng

Chi tiết cách phun thuốc muỗi tại nhà.

Bước 1: Công tác chuẩn bị.

Nhân viên sẽ lựa chọn bình phun cho phù hợp với khu vực cần xử lý muỗi, đồng thời pha liều lượng thuốc đã được định sẵn vào trong bình.

Trước khi tiến hành phun thuốc tồn lưu, cần phải tiến hành che phủ hết các vật dụng trong nhà như: bàn ghế, giường tủ, khu vực nguồn nước, nơi cất giữ thực phẩm…bằng vải, bạt để không cho thuốc vương vãi vào.

Bước 2: Phun thuốc tồn lưu.

Diệt muỗi tại Quận 8 sẽ sử dụng các loại thuốc có tính tồn lưu lâu dài bên ngoài môi trường để nâng hiệu quả ngăn ngừa muỗi được cao hơn. Sử dụng các bình phun áp lực phun thuốc muỗi dọc theo chân tường, khu vực gầm bàn ghế, gầm giường, nhà kho, những khu ẩm thấp…nơi mà muỗi có khả năng ẩn nấp cao.

Bước 3: Phun thuốc diệt muỗi.

Dùng bình phun ULV phun thuốc dạng sương mù vào trong không gian, phun lên các tầng cao, phun cả bên trong và bên ngoài khu vực vừa tiến hành phun tồn lưu muỗi. Cách làm này sẽ giúp tiêu diệt hết muỗi có trong khu vực xử lý thuốc, đồng thời còn diệt được cả những con côn trùng bay khác.

Một lưu ý nhỏ ở phương pháp phun thuốc muỗi tại nhà này là trước khi tiến hành, bạn cần mở hết các cửa cho thông thoáng. Dù là dạng thuốc sinh học nhưng vẫn chứa một lượng hóa chất nhỏ, vì thế các thành viên trong gia đình nên ra ngoài và trở về nhà sau 1-2 giờ khi xử lý thuốc xong để đảm bảo an toan tối đa.

Nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại giúp tiêu diệt muỗi hiệu quả
Nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại giúp tiêu diệt muỗi hiệu quả

Trên đây Trung tâm diệt côn trùng sinh học vừa giới thiệu tới quý khách địa chỉ phun thuốc diệt muỗi tại Quận 8 được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng hiện nay. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ cũng như cách sử dụng thuốc muỗi tại nhà, các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé! Hotline 0973.622.123 / 0974.895.464, phục vụ 24/7!

> Bài viết liên quan: