{ Mới} Nhật Bản bơm 6,42 tỷ USD đối phó kiến lửa độc/ năm


Số lượng kiến lửa đỏ hàng năm tăng lớn. Những phát hiện gần đây về các tổ kiến lửa đỏ ở cảng biển tại Tokyo đã làm dấy lên mối lo ngại về việc loại sinh vật có độc này có thể tiếp tục sinh sản và lây lan. Giới chuyên gia dự đoán Nhật Bản có thể phải đối mặt với việc  bơm 6,42 tỷ USD đối phó kiến lửa độc/ năm.

Có một sự sáo chộn lớn về côn trùng là kiến lữa đang tập trung tại tokyo nhật bản, một số đã tấn công người dân. tại đay chính quyền có ra thông báo cho các gii đình và các khu vực kiến tập trung.

Số tiền diệt kiến và phun thuốc diệt kiến quá lớn có thể khiến các đề xuất không được thông qua. Sự sợ hãi làm một số khu vực tồn tại số lượng kiến lớn tại các khu du dịch có thể mất số lượng khách hàng lớn.

một số khu vực phải di dời do sự tàn phá của kiến lửa, thật không thể tưởng tượng số lượng lớn kiến có thể tràn vào nhanh đến thế, đó là nhận xét của một người dân khu vực vùng ngoại ô tokyo.

Gải quyết vấn đề và chặn mối đe dọa từ kiến lửa chính quyền địa phương thông qua các giải pháp tuyên truyền phòng chánh, phun thuốc diệt kiến, đi tản khu vực có quá nhiều kiến hoành hành.

Con số tiền bơm 6,42 tỷ USD quá lớn cho 1 năm dập dịch. một số dịch vụ diệt kiến mọc lên để cung cấp giải pháp trước mắt.

Gọi ngay cho chuyên gia :

Dịch vụ diệt côn trùng gây hại, phun thuốc muỗi , phun phòng bệnh bệnh dịch zika, phun phòng chống  dịch sốt vi rút..,  cho các hộ gia đình, văn phòng, khu công nghiệp , khu chế xuất.

Điện thoại liên hệ : 0983.828.393  –  0974.895.464  –  0912.615.515

Website: dietcontrungsinhhoc.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h

Twiter : https://twitter.com/vietnampest

Zalo : pest-control.vn

 Xem thêm các sản phẩm thuốc diệt côn trùng khác.