Loại gỗ nào mối không ăn được ?


Loại gỗ nào mối không ăn được ? đó là câu hỏi của nhiều khách hàng có nhà bị mối xông, họ chán với gỗ thật sự vì khi bị mối tấn công tất cả trở lên tồi tệ quá sức tưởng tượng.

Vợ chồng chị Lan sau nhiều năm tích cóp cũng có một khoản tiền kha khá đủ để để xây một ngôi nhà hai lầu trên nền nhà cũ do cha mẹ để lại, chị Lan rất thích dùng đỗ gỗ cho nội thất, nhưng tâm lý bị lũ mối phá hại ở căn nhà cũ của giờ vẫn còn ám ảnh, vì vậy trước khi chuẩn bị xây ngôi nhà mới vợ chồng chị đã đi hỏi bạn bè và đến tận những cửa hàng nội thất để tìm hiểu gỗ nào cứng để mối không ăn được, mọi người đều tư vấn là chị nên dùng gỗ căm xe vì gỗ này rất cứng nên mối sẽ không ăn được. Và chị đã rất tin tưởng tư vấn của mọi người và quyết định làm nội thất sàn gỗ tầng trệt và các phòng ngủ, tủ bếp bằng gỗ căm xe.

> Bài viết liên quan:

Diệt mối tận gốc

Nguyên nhân mối xuất hiện nhiều

Diệt mối tại Vân Đồn Quảng Ninh

Gỗ Lim ? Mối gẫy răng !!!!!!!

Ngoài độ cứng của gỗ thì gỗ Lim còn có độ đắng, mối không thể ăn được loại gỗ này, chỉ khi nó mục chân gỗ thì mối mối có thể ăn khi nó đã chuyển hóa chất.tuy nhiên gỗ Lim cứng, thô lên khó có thể làm đồ gỗ nội thất trang trí được

Gải pháp : Thích loại đồ gỗ nào, hợp phong thủy là cứ làm vì bạn đã có chúng tôi với giải pháp chống mối an toàn cho đồ gỗ nhà ban.

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

Văn phòng điều hành chính: 148 Hoàng  Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0983828393 – 0912.615.515 –  0974.895.464 – 0973622123

Website: dietcontrungsinhhoc.com

Các dịch vụ khác: