|Hướng dẫn| Tìm dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Thủ Đức uy tín


Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Thủ Đức cam kết diệt trừ muỗi hiệu quả, nhanh chóng cho hộ gia đình, các cơ quan, tổ chức,… đảm bảo an toàn.

Quận Thủ Đức nay chính là thành phố của thành phố trực thuộc trung ương – thành phố Hồ Chí Minh với nền kinh tế, xã hội rất phát triển. Nơi đây tập trung các cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội thuận lợi cho nền kinh tế 4.0. Tuy nhiên với mật độ dân số cũng như là tình trạng ô nhiễm môi trường cũng là điều kiện khí hậu, môi trường tự nhiên của nơi đây cũng tao điều kiện thuận lợi cho nhiều loài côn trùng phát triển, đặc biệt là muỗi. Điều này đã mang đến một nỗi lo ngại vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe và  đời sống của người dân nơi đây.

phun thuốc diệt muỗi tại quận Thủ Đức

Hiểu rõ được vấn đề này và nhằm giúp xóa tan nỗi lo lắng của người dân về loại côn trùng này, Trung tâm diệt côn trùng sinh học cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Thủ Đức chất lượng với mức giá cạnh tranh và chính sách bảo hành uy tín.

Công ty phun thuốc diệt muỗi tại quận Thủ Đức uy tín

Trung tâm diệt côn trùng sinh học được biết đến là một trong những cái tên mở đầu cho sự phát triển của lĩnh vực kiểm soát tại côn trùng Việt Nam. Theo đó chúng tôi có đủ chuyên môn, năng lực và kinh nghiệm để trở thành công ty phun thuốc diệt muỗi uy tín nhất hiện nay.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản cùng với kỹ thuật diệt muỗi hiện đại, cơ sở vật chất thiết bị tiên tiến giúp chúng tôi mang đến một dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà có chất lượng tốt, nhanh chóng trên phạm vi rộng, an toàn và mức giá cả hợp lý. Với hai cở sở chính tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh giúp chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tới mọi miền tổ quốc, đặc biệt là dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Thủ Đức.

1, Quy trình phun thuốc diệt muỗi uy tín

phun thuốc diệt muỗi tại quận Thủ Đức

Quy trình phun thuốc diệt muỗi của chúng tôi được thực hiện bài bản như sau:

Bước 1: Tiến hành che phủ đồ đạc, dụng cự, thiết bị cũng như là các vật dụng ăn uống, thực phẩm để tránh bị dây dính thuốc trong quá trình phun. Đồng thời di dời các thành viên và vật nuôi đến các khu vực an toàn.

Bước 2: Thực hiện pha thuốc diệt muỗi trực tiếp tại công trình dưới sự quan sát của khách hàng. Thuốc được chọn có ngồn gốc rõ ràng theo đúng loại khách hàng đã lựa chọn và được pha theo đúng nồng độ, tỷ lệ.

Bước 3: Tiến hành phun tồn lưu với bình phun áp lực Semco (trong nhà) và máy phun Robin 5.0 hoặc KSX 35 (ngoài trời) để phun lên khắp các bề mặt trú ẩn của muỗi để diệt và phòng chống muỗi hiệu quả có tác dụng từ 3 – 6 tháng.

Bước 4: Thực hiện kỹ thuật phun không gian sử dụng bình ULV SS 20EU để phun vào không gian tiếp xúc trực tiếp với muỗi khiến chúng chết. Với kỹ thuật này sẽ giúp thuốc không tồn lưu mà nhanh chóng khuếch tán trong không gian.

Bước 5: Đối với các công trình có khuôn viên rộng với nhiều bụi cây và cống rãnh thoát nước thì sẽ sử dụng máy phun mù nhiệt SS – 150F để đốt thuốc thành khói đưa chúng lan tỏa khắp công tình để diệt muỗi và khu vực trú ngụ, sinh sản của muỗi.

Bước 6: Tiến hành dọn dẹp, vệ sinh lại công trình đồng thời kiểm tra và nghiệm thu chất lượng, hiệu quả của công trình.

2, Cam kết chất lượng phun thuốc diệt muỗi tại quận Thủ Đức

phun thuốc diệt muỗi tại quận Thủ Đức

Cùng với quy trình phun thuốc muỗi nghiêm ngặt, thực hiện bài bản theo đúng kỹ thuật cùng với chuyên môn của nhân sự và trang thiết bị tiên tiến, khi sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà của chúng tôi, bạn sẽ nhận được cam kết:

> Bài viết liên quan:

phun thuốc diệt muỗi tại quận Tân Phú

– Diệt trừ muỗi hiệu quả, nhanh chóng trên phạm vi rộng cùng thời gian phòng chống lâu dài.

– Cam kết bảo hành uy tín với thời gian ít nhất là 3 tháng tùy thuộc vào từng công trình.

– Hóa chất sử dụng đều được nhập khẩu chính hãng và được Bộ Y tế cho phép sử dụng đảm bảo an toàn cho con người, vật nuôi và không gây ô nhiễm môi trường.

– Cung cấp dịch vụ tốt với giá thành cạnh tranh và cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện.

3, Báo giá phun thuốc diệt muỗi của Trung tâm

phun thuốc diệt muỗi tại quận Thủ Đức

Trung tâm diệt côn trùng sinh học được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi có giá thành cạnh tranh nhất đồng thời được miễn phí khảo sát và tư vấn chi tiết. Bảng báo giá của chúng tôi được tính toán dựa trên diện tích mà khách hàng muốn phun thuốc muỗi, cụ thể như sau:

– Đối với công trình có diện tích dưới 50m2 có giá trọn gói là 350.000 vnđ

– Đối với công trình có diện tích từ 50 – 100m2 có giá trọn gói là 400.000 vnđ

– Đối với công trình có diện tích từ 100 – 500m2 được tính giá 4.000 vnđ/m2

– Đối với công trình có diện tích từ 500 – 1.000m2 được tính giá là 3.500 vnđ/m2

– Đối với công trình có diện tích từ 1.000 – 5.000m2 được tính giá là 3.000 vnđ/m2

– Đối với công trình có diện tích từ 5.000 – 10.000m2 được tính giá là 3.500 vnđ/m2

Ngoài ra để đáp ứng linh hoạt những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi còng phân phối các chế phẩm, thuốc diệt muỗi chính hãng có giấy tờ đầy đủ cho khách hàng có nhu cầu. Việc sử dụng các loại thuốc này cũng được nhân viên hướng dẫn tỉ mỉ về cách pha thuốc, cách sử dụng và kỹ thuật phun phù hợp.

Như vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty phun thuốc diệt muỗi tại quận Thủ Đức uy tín xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm diệt côn trùng sinh học theo số hotline: 0974 895 464 – 0973 622 123 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.

Các dịch vụ khác: