|Hướng dẫn| Tìm dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Gò Vấp uy tín


Trung tâm diệt côn trùng sinh học cam kết phun thuốc diệt muỗi tại quận Gò Vấp chất lượng, uy tín đảm bảo diệt muỗi hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Muỗi từ lâu đã được biết đến là một loại côn trùng không còn xa lạ trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Cùng với kích thước nhỏ bé nhưng các chuyên gia đều chỉ ra rằng mức độ nguy hiểm của chúng hoàn toàn tỷ lệ nghịch với kích thước. Bởi đây là loại động vật trung gian gây truyền nhiễm rất nhiều căn bệnh nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não, viêm gan,… Mỗi năm trên thế giới có đến hàng triệu người chết bởi các bệnh liên quan đến muỗi. Chính vì vậy là nơi được cảnh báo có số lượng muỗi rất lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, việc sử dụng các biện pháp phun thuốc diệt muỗi tại quận Gò Vấp đang rất được chú trọng để diệt muỗi nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

1, Tính cấp thiết của việc diệt muỗi tại quận Gò Vấp hiện nay

Gò Vấp được đánh giá là một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh nhất của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Từ những năm 80 đây đã là quận có tốc độ đô thị hóa rất cao và có các thời điểm không kiểm soát được nên tình trạng ô nhiễm môi trường tại đây ở mức báo động. Bên cạnh đó nơi đây còn tập trung dân cư đông đúc với tốc độ gia tăng dân số cao nhất thành phố. Chính những điều này đã khiến cho nơi đây trở thành một môi trường sống lý tưởng cho muỗi sinh sản và phát triển. Nhưng trước những mối nguy hại của muỗi thì việc diệt muỗi trở thành vấn đề rất cấp thiết để bảo vệ sức khỏe của người dân nơi đây.

phun thuốc diệt muỗi tại quận Gò Vấp
Phun thuốc diệt muỗi tại quận Gò Vấp

Trên thực tế để diệt và đuổi muỗi có rất nhiều biện pháp khác nhau như: sử dụng tinh dầu, sử dụng nhang muỗi, sử dụng đèn bắt muỗi, vợt muỗi,… Nhưng hầu hết các biện pháp này thường có hiệu quả không cao và thường chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn và trong phạm vi nhỏ. Muốn diệt muỗi hiệu quả, nhanh chóng cho không gian rộng lớn thì phun thuốc diệt muỗi được xem là biện pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên thay vì mua thuốc về tự phun vừa tốn thời gian, công sức và hiệu quả không cao thậm chí là gây độc hại cho gia đình thì mọi người càng có xu hướng lựa chọn dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Gò Vấp chuyên nghiệp.

2, Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Gò Vấp uy tín, chuyên nghiệp

phun thuốc diệt muỗi tại quận Gò Vấp
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Gò Vấp uy tín

Được biết đến là đơn vị mở đường cho sự phát triển của lĩnh vực tiêu diệt, phòng chống và kiểm soát côn trùng, Trung tâm diệt công trùng sinh học tự hào là đơn vị phun thuốc diệt muỗi uy tín hàng đầu hiện nay. Cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản cùng với kỹ thuật tiên tiến và trang thiết bị hiện đại, trung tâm cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà chất lượng trên toàn quốc. Cùng với tiêu chí hoạt động: Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả, trung tâm cung cấp các gói dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Gò Vấp đa dạng như: phun thuốc muỗi cho hộ gia đình, các cơ sở kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, trường học,…

> Bài viết liên quan: 

phun thuốc diệt muỗi tại quận Bình Thạnh

Đến với dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của Trung tâm, quý khách hoàn toàn có thể yêm tâm và hiệu quả và chất lượng khi được thực hiện đảm bảo các cam kết:

– Diệt trừ muỗi hiệu quả, nhanh chóng trên quy mô rộng và phòng chống muỗi trong thời gian dài.

– Cam kết sử dụng thuốc nhập khẩu chính hãng đã được Bộ Y tế cho phép sử dụng đảm bảo không gây độc hại cho co người, vật nuôi và không gây hệ lụy xấu cho môi trường.

– Cam kết bảo hành uy tín với thời gian ít nhất là 3 tháng tùy vào từng công trình.

– Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi có giá thành cạnh tranh và không phát sinh thêm chi phí.

3, Quy trình phun thuốc diệt muỗi của Trung tâm diệt côn trùng sinh học

phun thuốc diệt muỗi tại quận Gò Vấp
Quy trình phun thuốc diệt muỗi tại quận Gò Vấp

Quy trình phun thuốc diệt muỗi của Trung tâm được thực hiện bài bản theo đúng kỹ thuật để hướng đến một dịch vụ diệt muỗi hiệu quả, an toàn và nhanh chóng theo trình tự như sau:

– Bước 1: Tiến hành che phủ đồ dùng, vật dụng để giúp đảm bảo tránh cho việc hóa chất bị lây dính lên đồ dùng, dụng cụ.

­ – Bước 2: Lựa chọn loại thuốc phù hợp và tiến hành pha thuốc trực tiếp tại công trình đảm bảo nồng độ đạt chuẩn dưới sự kiểm tra và theo dõi của khách hàng.

– Bước 3: Thực hiện kỹ thuật phun tồn lưu sử dụng các bình phun áp lực của Semco để đưa thuốc vào mọi ngóc ngách trong ngôi nhà. Đối với bên ngoài nhà sẽ sử dụng bình áp lực cỡ lớn như Robin 5.0 giúp diệt và phòng chống muỗi.

– Bước 4: Thực hiện kỹ thuật phun không gian sử dụng máy phun ULV để phun vào không gian, thuốc sẽ có tác dụng trực tiếp với muỗi tại thời điểm phun sau đó nhanh chóng khuếch tán vào không gian không gây độc hại.

– Bước 5: Thực hiện kỹ thuật phun mù nhiệt để xử lý khuôn viên rộng hay các khu vực bụi cây, cống rãnh hay những nơi nước đọng để diệt trừ muỗi lẫn nơi trú ngụ, sinh sản của chúng.

– Bước 6: Dọn dẹp, vệ sinh và kiểm tra nghiệm thu chất lượng công trình.

Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Gò Vấp của chúng tôi xin vui lòng liên hệ theo số hotline: 0974 895 464 – 0973 622 123

Các dịch vụ khác: