Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối pmc 90 đúng cách


PMC 90 là một trong những loại thuốc diệt mối sinh học mới và hiệu quả nhất hiện nay. Sản phẩm đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhờ vào khả năng diệt mối tận gốc theo cơ chế lây nhiễm với nhiều ưu điểm vượt trội. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách về cách diệt mối tận gốc, Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học sẽ hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối pmc 90 để bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ sớm mua được sản phẩm chất lượng và diệt mối thành công với loại thuốc này!

Ai có thể làm theo hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối pmc 90?

Áp dụng đúng theo hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối pmc 90 một cách bài bản sẽ mang đến cho bạn hiệu quả diệt mối tận gốc vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự ý mua thuốc diệt mối pmc về diệt mối nếu không có hiểu biết và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Thuốc diệt trừ mối PMC 90
Thuốc diệt trừ mối PMC 90

Ngoài ra cũng có một số lưu ý khác khi bạn quyết định tự mình tiến hành diệt mối tại nhà như:

  • Nên mua thuốc ở nơi uy tín, kiểm tra kỹ sản phẩm, đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng hết date trôi nổi trên thị trường.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ theo hướng dẫn đó.
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với thuốc và bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Để được tư vấn về thuốc, cách dùng thuốc sao cho hiệu quả và an toàn nhất thì bạn nên gọi điện trực tiếp cho các tư vấn viên.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối pmc 90 chỉ với vài bước đơn giản

Thông thường tại các địa điểm bán thuốc diệt mối sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn cách sử dụng thuốc để diệt mối. Tuy nhiên nếu bạn muốn tự mình tìm hiểu kỹ lưỡng để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào xảy ra, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối pmc 90 với các bước cơ bản như sau:

Tại các điểm bán thuốc diệt mối sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn cách sử dụng thuốc để diệt mối tận gốc. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tự mình tìm hiểu kỹ lưỡng để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào xảy ra trong quá trình áp dụng vào thực tế. Theo đó, quy trình diệt mối bằng PMC 90 gồm các bước sau:

Khảo sát:

Người trực tiếp phụ trách việc diệt mối cần khảo sát thực tế nơi cần xử lý để xác định các vị trí đang bị mối phá hoại, từ đó lên kế hoạch triển khai phù hợp.

Đặt mồi nhử mồi:

Với loài có tính bầy đàn và tổ chức xã hội nhất định như mối thì mục đích là phải diệt được cả những con mối không bao giờ ra khỏi tổ. Do đó, đặt mồi nhử là một bước vô cùng quan trọng trong quy trình diệt mối. Bạn cần làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử ở nơi có đường đi của mối. Số lượng hộp nhử nhiều hay ít tùy vào lượng mối và diện tích cần diệt. Lưu ý tránh bóc ra xem hoặc xê dịch hộp nhử.

Kiểm tra và điều chỉnh:

Tính từ thời điểm đặt hộ nhử sau 10-15 ngày, bạn cần tiến hành kiểm tra và điều chỉnh làm sao để có thể nhử được lượng mối nhiều nhất. Nếu xung quanh hộp nhử phát hiện đất ẩm có nghĩa là lượng mối trong hộp nhử đã nhiều, cần chuyển sang bước tiếp theo.

Phun chế phẩm sinh học:

Khi phun thuốc diệt mối PMC 90, mối dính thuốc sẽ không lập tức chết ngay mà mang theo độc tố về tổ, lây lan cho cả đàn mối. Lượng mối bị chết đi sẽ khiến trung tâm tổ mối mất sự cân bằng.

Xem thêm các dịch vụ khác:

Phun thuốc mối
Phun thuốc mối

Thức ăn, nước, dưỡng khí,… không được cung cấp đầy đủ kèm theo sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ và các điều kiện sống khác bên trong tổ mối sẽ thúc đẩy hàng loạt cái chết khác và kéo theo cả đàn mối bị tiêu diệt.

Trung bình một tổ mối sẽ bị chết sau khi dính thuốc khoảng 6-7 ngày, trường hợp làm tổ ở nơi ẩm thấp thì chúng cũng không thể tồn tại quá 15 ngày.

Dọn vệ sinh:

Cần kiểm tra quá trình diệt mối sau khi phun thuốc 3-5 ngày. Nếu không phát hiện mối còn sống sót thì tiến hành dọn vệ sinh, thu hồi hộp nhử và thuốc vương vãi ở khu vực xử lý.

Những thông tin cơ bản cần biết về thuốc diệt mối PMC 90

Thuốc diệt mối pmc 90 là một trong các chế phẩm sinh học được nhiều người ưu tiên sử dụng khi lựa chọn các loại thuốc diệt côn trùng trong nhà hay ở các khu vực khác bởi nó hiệu quả và an toàn.

Sản phẩm có xuất xứ tại Việt Nam với các thành phần chính là Natri Florua Silicat, Đồng sunfat, Axit Boric, Phụ gia,… Công dụng là tiêu diệt tận gốc cả đàn mối hàng triệu con chỉ với một lượng thuốc rất nhỏ, đặc biệt hữu dụng với mối trong lòng công trình, nhất là Coptotermes formosanus.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm hoặc cần được hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối pmc 90 cụ thể hơn, quý khách hàng vui lòng gọi điện trực tiếp đến số hotline của Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học để được hỗ trợ tận tình và hoàn toàn miễn phí!

Đọc thêm tại đây: