Đơn vị diệt mối tại Hà Nam uy tín – Diệt mối tận gốc 100%


Dịch vụ diệt mối tại Hà Nam hiệu quả, an toàn, nhanh chóng cam kết diệt tận gốc 100% các loài mối và phòng chống mối quay trở lại tối ưu.

Mối mọt được biết đến là kẻ thù nguy hiểm của mọi công trình với sức phá hoại rất lớn và gây thiệt hại nhiều về tài sản khiến bất kỳ ai đều phải kiêng dè. Tuy nhiên với điều kiện khí hậu nóng ẩm đặc trưng của nước ta đã vô tình tạo điều kiện thuận lợi cho loài côn trùng này phát triển mạnh mẽ. Chúng xuất hiện trải dài trên khắp cả nước, có mặt ở khắp mọi nơi từ các công trình nhà ở cho đến các công trình công cộng, đê điều,…

diệt mối tại Hà Nam

Và được biết đến là một tỉnh ở phía nam của Hà Nội, Hà Nam được biết đến với nhiều khu công nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đồ gỗ, nội thất với số lượng kho bãi chứa gỗ nhiều vô kể. Chính vì vậy nơi đây được xem như là thiên đường của loài mối. Trước tình hình này diệt mối tại Hà Nam hiện đang là vấn đề cấp thiết rất được các gia đình, tổ chức quan tâm chú trọng để bảo vệ ngôi nhà cũng như là tài sản của mình.

Dịch vụ diệt mối tại Hà Nam uy tín chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay thì không khó để bạn có thể tìm kiếm được các đơn vị diệt mối trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên trong số đó không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực, chuyên môn và sự tận tâm để mang đến các dịch vụ hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Chính vì vậy điều này đòi hỏi bạn cần phải tìm đến các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

diệt mối tại Hà Nam

Và tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Trung tâm diệt côn trùng sinh học tự hào là đơn vị diệt mối tại Hà Nam tận gốc mang đến hiệu quả 100%. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, diệt mối bệnh viện, diệt mối công ty văn phòng, diệt mối nhà xưởng,… với những phương pháp tối ưu nhất.

1, Lý do nên lựa chọn dịch vụ diệt mối của Trung tâm diệt côn trùng sinh học

diệt mối tại Hà Nam

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ diệt mối của Trung tâm lại được các gia đình tin tưởng và đón nhận bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể như:

– Sử dụng phương pháp diệt mối sinh học mang đến hiệu quả tận gốc mà không gây độc hại cho con người và ô nhiễm môi trường.

Thuốc diệt mối đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép đảm bảo an toàn đồng thời có khả năng tồn lưu giúp mang đến hiệu quả lâu dài.

– Đội ngũ nhan viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tiễn.

– Trang thiết bị được chú trọng đầu tư, đổi mới theo các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất.

– Chế độ bảo hành uy tín cùng các chính sách kiểm tra định kỳ  giúp hạn chế tối đa tình trạng mối quay trở lại tấn công.

2, Quy trình diệt mối tại Hà Nam của chúng tôi

diệt mối tại Hà Nam

Quy trình diệt mối của dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nam của Trung tâm diệt côn trùng sinh học theo phương pháp sinh học kéo dài từ 21 – 30 ngày với 03 bước cụ thể như sau:

Bước 1 – Đặt hộp nhử mối: Tiến hành cố định hộp nhử mối tại những nơi bị mối tấn công hay các đường đi của mối nhằm dẫn dụ mối tập trung vào hộp. Tùy thuộc vòa không gian và số lượng đường mối mà có thể tính toán số lượng phù hợp.

Bước 2 – Gây bệnh cho mối: Sau khi đăt hộp nhử từ 10 – 15 ngày thiế hành gây bệnh cho mối bằng thuốc PMC 90. Bước này đòi hỏi rất cao về chuyên môn của người thực hiện để tính toán lượng thuốc vừa đủ, không quá nhiều để mối chết trước khi lây nhiễm cho tổ hay quá ít để không đủ lây nhiễm.

Bước 3 – Phun thuốc phòng chống dạng dung dịch: Sau 1 – 2 ngày khi mối đã rút hết về tổ thì tiến hành dọn bỏ hộp mối và tiến hành phun thuốc phòng chống dạng dung dịch như: Agenda, Lenfos, Mapsedan,… vào những đường mối đi và nơi bị mối tấn công để tiêu diệt mối thợ còn sót lại và ngăn chặn mối quay lại tấn công.

Kết luận

Như vậy, cùng với những thế mạnh của mình, Trung tâm diệt côn trùng sinh học đã và đang khẳng định được vị thế thương hiệu uy tín trên thị trường diệt mối tại Hà Nam hiện nay. Vì vậy, hãy đến với chúng tôi để được cung cấp các giải pháp tiêu diệt tận gốc loại côn trùng này hiệu quả 100% mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống của gia đình.