Diệt mối tận gốc tại nhà – Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội


Sự hình thành và phát triển của loài mối

Cũng giống như với các loại côn trùng khác xuất hiện trong cuộc sống, mỗi loài côn trùng sinh ra đều có những giai đoạn sinh trưởng giống nhau. Đều bắt đầu từ thời kì mối non, sau đó đến giai đoạn mối thợ (đã trưởng thành) và tìm cách bay ra ngoài để bước sang một giai đoạn phát triển mới. Trước khi bay ra ngoài, chúng đã hình thành cánh non và khi ra khỏi tổ chúng sẽ bắt đầu phát triển và được gọi tên là loài mối cánh.

Khi bay ra ngoài, mối cánh thường có xu hướng bay vào trong nhà, đặc biệt là những nơi thắp bóng điện sáng. Điều này sẽ không có gì nguy hiểm tới căn nhà khi thỉnh thoảng chúng mới xuất hiện. Tuy nhiên, cũng cần phải cảnh giác rất nhiều bởi khi bay vào nhà, rất có thể mối cánh sẽ bị rụng cánh và bắt đầu các hoạt động khác. Con mối đực sẽ tìm con mối cái, cắn vào đuôi và con mối cái sẽ bắt đầu đi  tìm nơi trú ẩn trong ngôi nhà.

diệt mối tận gốc

Lúc này, trong ngôi nhà của bạn sẽ gặp những mối đe dạo từ những con mối nhỏ nếu không có biện pháp điều trị diệt mối tận gốc ngay lập tức. Khi vượt qua các trở ngại, các kẻ địch, mối cái sẽ tìm một vết nứt hoặc một địa điểm trong nhà để làm tổ và phát triển.

Thực tế, loài mối thường hoạt động theo đàn và sống theo kiểu ẩn náu, chúng thích ăn chất cellulose  từ gỗ. Chính điều này là lý do mà loại mối thường hay chọn những nơi có gỗ trong nhà để tấn công. Tuy nhiên, nếu không có gỗ trong nhà, chúng thường vẫn có được những lựa chọn về nơi cư trú như nơi ẩm thấp trong nhà, nơi kín.

Cách diệt mối tận gốc tại nhà

Nếu để mối xuất hiện trong nhà mà không có các biện pháp điều trị thì căn nhà của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Chính vì vậy, phát hiện ổ mối sớm cũng như tìm hiểu về cách loại bỏ chúng là điều mà các bạn nên diệt mối tận gốc tại nhà.

diệt mối tận gốc

Chúng ta có thể tham khảo cách diệt mối tận gốc tại nhà như sau:

Trước hết, nếu thấy mối xuất hiện trong nhà (mối cánh) thì cần kiểm tra ngay những khu vực có gỗ, giấy, nơi kín đáo trong nhà. Nếu thấy trong nhà xuất hiện đất đỏ, đất bùn hoặc gỗ bị biến dạng thì khả năng bị mối trú ngự ở trong nhà là khá cao. Khi thấy như vậy, bạn cần lấy bình xịt mối, xịt vào tổ mối và gọi ngay đến các Trung tâm diệt mối uy tín.

> Bài viết liên quan:

Cách để bạn phát hiện mối trong nhà sớm nhất và cách loại bỏ mối tận gốc là bạn nên kiểm tra định kì các vị trí trong công trình ít hoặc không hay sử dụng. Các vứt nứt ở các vật dụng bằng gỗ ở trong nhà, những chỗ gạnh bị lún, lỗi lõm… chính là nơi mà những con mối hay trú ẩn. Phát hiện sớm chính là chìa khóa để ngăn ngừa và giải quyết các vấn đề về mối trong nhà.

Hãy nhớ rằng Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam luôn là địa chỉ tin cậy của mọi nhà trong công cuộc diệt mối sớm, diệt mối tại nhà tại nhà với giá cả hợp lý nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

Văn phòng điều hành chính: 148 Hoàng  Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0983828393 – 0912.615.515 –  0974.895.464 – 0973622123

Website: dietcontrungsinhhoc.com