Diệt mối tại Xuân Trường Nam Định – Diệt mối tận gốc – Bảo hành


Chào mừng bạn đã ghé thăm dịch vụ Diệt mối tại Xuân Trường Nam Định.

Nhà bạn bị mối, bạn đang quan tâm vấn đề xử lý loài mối gây hại này mà chưa có biện pháp nào, hãy gọi chúng tôi ngay để được dùng dịch vụ tốt nhất.

Phương pháp diệt mối tận gốc

Chúng tôi cung cấp phương pháp diệt mối tận gốc theo công thức mới nhất, đảm bảo hiệu quả cao, an toàn cho con người và môi trường. Phương pháp được thực hiện theo quy trình sau:

Quy trình diệt mối tận gốc tại Xuân Trường, Nam Định

Bước 1: Khi nhận được yêu cầu dịch vụ diệt mối từ quý khách hàng qua hotline: 0983.828.393. Kỹ thuật viên đang túc trực tại địa bàn sẽ đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Với kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm lâu năm chúng tôi sẽ khảo sát xác định loại mối đang hoạt động, khu vực bị mối tấn công và diện tích cần diệt mối.

Sau khi thu thập đủ các thông tin cần thiết chúng tôi sẽ tiến hành tính toán và đưa ra phương pháp diệt mối tốt hiệu quả nhất cho khách hàng.

Bước 2: Khi đã được sự đồng ý của hàng chúng tôi sẽ tiến hành diệt mối. Xác định các khu vực có hoạt động của mối diễn ra mạnh mẽ chúng tôi sẽ đặt vào đó các hộp nhử mối. Đối với các vị trị trên cao thì có thể làm giá treo để cố định. Để có thể việc nhử mối đạt hiệu quả cao, trong thời gian đặt hộp không được tác động lên hộp, không xê dịch hộp nhử, không mở hộp ra xem.

Đặt hộp nhử mối đúng cách
Đặt hộp nhử mối đúng cách

Bước 3: Sau khi đặt hộp được 7-10 ngày, khi xung quanh hộp nhử có xuất hiện nhiều đường mối ăn bao quanh, là mối đã ăn vào trong hộp với số lượng lớn. Nhẹ nhàng mở hộp nhử ra, sử dụng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90  rắc lên mình các con mối rồi đặt về lại vị trí cũ. Các con mối sẽ tự tìm đường trở về tổ và mang theo thuốc lây lan cho các con mối khác. Với tốc độ lây nhiễm cao, chỉ sau vài ngày toàn bộ các con mối sẽ bị tiêu diệt tận gốc.

Bước 4: 5-7 ngày sau khi đặt hộp , kỹ thuật viên sẽ quay lại thu dọn hộp nhử và kiểm tra kết quả diệt mối tận gốc. Khi toàn bộ tổ mối đã bị diệt tận gốc chúng tôi sẽ phun thuốc phòng chống mối như: Mythic 240SC, Agenda 25EC, Lenfos 50 EC, Map Sedan 48EC…  để ngăn chặn không cho mối xâm nhập trở lại từ các khu vực xung quanh.

> Bài viết liên quan:

Giá dịch vụ diệt mối tại Trung tâm diệt côn trùng sinh học

Lấy mục tiêu “Khách hàng là trung tâm”, dietcontrungsinhhoc.com luôn mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam một sự uy tín, dịch vụ hoàn hảo, trở thành thương hiệu mạnh về dịch vụ, thu hút sự quan tâm và tin tưởng của người dân trong nước cũng như trong khu vực.

Dịch vụ diệt mối tại Xuân Trường Nam Định
Dịch vụ diệt mối tại Xuân Trường Nam Định

Là chuyên gia đầu tiên của Việt Nam đạt chứng chỉ JCI (Joint Commission International) – tổ chức lớn nhất và uy tín nhất hiện nay , hoạt động trong lĩnh vực thẩm định và chứng nhận các chuẩn mực quốc tế về chất lượng, dietcontrungsinhhoc.com tiếp tục khẳng định quyết tâm trong mục tiêu xây dựng tiêu chuẩn dịch vụ.

Chúng tôi sẽ khảo sát chi tiết và báo cáo bằng văn bản về quy trình diệt mối – giá dịch vụ – thời gian bảo hành.