[ CHỌN LỌC ] 3 Địa Chỉ Diệt Mối Tại Quận Từ Liêm Hà Nội


Diệt Mối Tại Quận Từ Liêm Hà Nội – Xin giới thiệu với khách hàng 3 địa chỉ văn phòng dịch vụ diệt và kiểm soát côn trùng gây hại tại Quận Từ Liêm Hà Nội.

Văn phòng số 1 : Thôn Ngọa Long, Phường phúc diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại liên hệ : 0983.828.39 – 0243.21.21.666

Nhân viên phục vụ nhiêt tình, cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà .Chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc 24/7 uy tín, chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất. Hiện tại, đây đang là đơn vị được các đối tác và khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của tất cả đối tượng khác hàng từ cá nhân , hộ gia đình…nhờ chi phí hợp lý, giá thành cạnh tranh, đôi thợ kỹ thuật có 10- 20 năm kinh nghiệm.

Văn phòng số 2:   Tập thể CT3 Ngõ 87 Đường Tân Xuân – Xuân Đỉnh Từ Kiên – HN

Điện thoại liên hệ : 0974.895.464 –  0243.21.21.888

Nhân viên văn phòng điều hành chuyên nghiệp, khách gọi có mặt ngay sau 15 Phút Gọi, vật tư công nghệ cao, kinh nghiệm các nhân viên được đào tạo bài bản, đã thi công nghiều nhà dân và các công trình, hợp đồng, báo  giá chi tiết.

Văn phòng số 3:   120-T6 – Tòa nhà 3B khu đô thih Handiresco, quận Từ Liêm  – HN

Điện thoại liên hệ : 0912.615.515  –  0243.21.15082

Với các thành tựu đạt được trong nhiều năm qua  chúng tôi đang được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, Uy tín, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, hướng đến một môi trường sạch sẽ, thoáng mát, không có côn trùng.

Và với hơn 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp có chứng chỉ hội khoa học kỹ thuật lâm nghiệp Việt Nam cùng sự tin tưởng của hơn  khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên.

> Bài viết liên quan:

Diệt mối-quận Từ Liêm

Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng về 3 địa chỉ văn phòng của chúng tôi phục vụ để khách hàng tiện tìm dịch vụ gần nhà mình nhất, để tiện lợi cho công tác diệt mối tận gốc và theo dõi dịch vụ bảo hành.

Quy trình các bước diệt mối tận gốc tại quận Từ Liêm Hà Nội như sau:

Quy trình diệt mối tận gốc

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
Khảo sát cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốcMối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Tiến hành Phun thuốc dạng bột với dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Từ Liêm
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Chúng ta phun thuốc dạng dung dịch :
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

                                                  Bảng giá dịch vụ diệt mối quận Từ Liêm

Báo giá diệt mối quận từ liêm
Sau khi nhận được thông báo của quý khách hàng yêu cầu dùng dịch vụ diệt mối tận nhà tại Hà Nội. Đơn vị  tiếp nhận thông tin sẽ báo kỹ thuật qua ngay và khảo sát chi tiết, lên phương án diệt mối và theo đơn giá dịch vụ, kỹ thuật viên tư vấn cho khách hàng về phương án triển khai, sau khi được sự đồng ý thống nhất 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ và nhân viên sẽ triển khai ngay phương án.
Hãy gọi ngay cho chúng để được tư vấn cũng như chọn dịch vụ để không còn phải lo lắng về những tác hại mà chúng gây ra.
Ngoài phục vụ dietcontrungsinhhoc.com cũng cũng phục vụ tất cả các quận trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh ngoại thành.
Điện thoại liên hệ : 0983.828.393  –  0974.895.464  –  0912.615.515  – 0243.21.21.888