Diệt Mối Tại Quận Tây Hồ – Có Mối Gọi Ngay


Giới thiệu dịch vụ Dịch Vụ Diệt Mối  tại Quận Tây Hồ – Hà Nội

Công ty TNHH Kiểm Soát côn trùng Việt Nam cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận Tây Hồ. Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo – chuyên nghiệp, cơ sở đáp ứng mọi nơi trên địa bàn Hà Nội. Bạn ở Quận Tây Hồ khi nhà bạn, công ty bạn hay các công trình bạn quản lý phát hiện thấy mối tấn công, họặc bạn muốn phòng chống mối mọt, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đáp ứng nhanh nhất.

Chuyên gia diệt mối gây hại sẽ có mặt ngay sau 15 phút gọi điện, cơ sở chúng tôi tại Quận Tây Hồ sẽ điều thợ kỹ thuật đến luôn và ngay.

Bảo Hành Dài Hạn. Khảo Sát Miễn Phí. Tư Vấn Tận Tâm. Kiểm Soát côn trùng Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ Diệt Mối uy tín chuyên nghiệp hàng…

Ngoài dịch vụ diệt mối taị Quận Tây Hồ chúng tôi còn phục vụ các giải pháp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà , phun thuốc diệt côn trùng. Diệt Muỗi, Gián, Chuột, Kiến, Mối – Uy tín và hiệu quả. Phun thuốc diệt côn trùng tại Hà Nội. An toàn, hiệu quả với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm.

– Có Phải mối đang ở tủ bếp, tủ quần áo, sàn gỗ, cầu thang,.. Nhà bạn ?

Biện pháp diệt mối tại Quận Tây Hồ như sau ; 0973.622.123

+ Bướcdiệt mối taị Quận Tây Hồ: Đặt mồi nhử:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mốiMối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

> Bài viết liên quan:

Diệt mối quận Tây Hồ
Diệt mối quận Tây Hồ

+ Bước 2:diệt mối taị Quận Tây Hồ Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Mối ăn khuân cửa
Mối ăn khuân cửa

+ Bước 3 diệt mối taị Quận Tây Hồ: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Sau khi nhận được thông báo của quý khách hàng yêu cầu dùng dịch vụ diệt mối tận nhà tại Hà Nội. Đơn vị  tiếp nhận thông tin sẽ báo kỹ thuật qua ngay và khảo sát chi tiết, lên phương án diệt mối tận gốc và theo đơn giá dịch vụ, kỹ thuật viên tư vấn cho khách hàng về phương án triển khai, sau khi được sự đồng ý thống nhất 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ và nhân viên sẽ triển khai ngay phương án.

Dịch vụ diệt côn trùng gây hại, Diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho các công trình xây dựng ..,  cho các hộ gia đình, văn phòng, khu công nghiệp , khu chế xuất..

Phục Vụ Tất Cả Cac Khu Vực Nội Và Ngoại Thành Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành cả nước – Tất Cả Các Ngày Nghỉ, Ngày Lễ, Trong Và Ngoài Giờ Hành Chính.

Điện thoại liên hệ : 0983.828.393  –  0974.895.464  –  0912.615.515  – 0973.622.123

Website : dietcontrungsinhhoc.com