[ TOP 2] Địa Chỉ Diệt Mối Tại Quận Ba Đình


Diệt Mối Tại Quận Ba Đình, Chúng tôi xin cung cấp Top 2 địa chỉ diệt mối văn phòng uy tín tại quận Ba Đình để khách hàng thuận tiện tìm được dịch vụ gần nhà nhất để tiện việc diệt mối tận gốc và bảo hành dịch vụ về sau:

Tìm địa chỉ diệt mối tại quận ba đình thì không khó, cái khó là biết đơn vị nào diệt mối uy tín, chất lượng hàng đầu.

Được đánh giá về chất lượng dịch vụ và uy tín nhiều năm, đơn vị chuyên môn về kiểm soát các loại côn trùng gây hại, đặc biệt là công tác diệt mối tận gốc tại nhà.

Diệt mối tại quận ba đình

1 –  Văn phòng số 148 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Điện thoại liên hệ : 0983.828.39 – 0243.21.21.666

2 –  Văn phòng số  CT 14 – Ngõ 8 Giang Văn Minh – Ba Đình – HN

Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Điện thoại liên hệ : 0974.895.464 –  0243.21.21.888

Đội thợ kỹ thuật phục vụ nhanh nhất sau 15 phút gọi của khách hàng, với hơn 10 năm kinh nghiêm chúng tôi đã phục vụ diệt mối tại nhà tất cả các phường như : Ngọc Hà, Đội Cấn, Cống Vị, Quán Thánh, Phúc Xá, Nguyễn Trung Trực, Trúc Bạch, Điện Biên, Thành Công, Giảng Võ, Kim Mã, Ngọc Khánh, Liễu Giai, Vĩnh Phúc.

Đã diệt là diệt tận gốc, diệt mối chúa, hợp đồng đầy đủ, hóa đơn, giấy tờ liên quan, chế độ bảo hành đúng như văn bản cam kết 2 bên. Nếu bạn bị mối tấn công thì đây là địa chỉ diệt mối uy tín tại quận Ba Đình Hà Nội.

Quy trình diệt mối các văn phòng công ty như sau :

Quy trình diệt mối tại nhà

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mốiMối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột với dịch vụ Diệt Mối Tại Quận Ba Đình
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch tại :
Diệt mối quận Ba Đình, Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

> Bài viết liên quan:

Báo giá diệt mối quận Ba Đình

Sau khi nhận được thông báo của quý khách hàng yêu cầu dùng dịch vụ diệt mối tận nhà tại Hà Nội. Đơn vị  tiếp nhận thông tin sẽ báo kỹ thuật qua ngay và khảo sát chi tiết, lên phương án diệt mối và theo đơn giá dịch vụ, kỹ thuật viên tư vấn cho khách hàng về phương án triển khai, sau khi được sự đồng ý thống nhất 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ và nhân viên sẽ triển khai ngay phương án.

Hãy gọi ngay cho dietcontrungsinhhoc.com để được tư vấn cũng như chọn dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Ba Đình để không còn phải lo lắng về những tác hại mà chúng gây ra.

Dịch vụ diệt côn trùng gây hại, Diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho các công trình xây dựng ..,  cho các hộ gia đình, văn phòng, khu công nghiệp , khu chế xuất..

Phục Vụ Tất Cả Các Khu Vực Nội Và Ngoại Thành Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành cả nước – Tất Cả Các Ngày Nghỉ, Ngày Lễ, Trong Và Ngoài Giờ Hành Chính.

Điện thoại liên hệ : 0983.828.393  –  0974.895.464  –  0912.615.515  – 0243.21.21.888