Diệt Mối tại Hoài Đức Hà Nội [ Tư vấn ] phương pháp diệt – Báo giá


Diệt Mối tại Hoài Đức Hà Nội [ Tư vấn ] phương pháp diệt – Báo giá dịch vụ diệt mối ngay, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút yêu cầu dịch vụ diệt mối tại nhà

Nếu nhà bạn bị mối tấn công, bạn phát hiện 1 hay vài vị trí đang có mối, bạn hãy giữ nguyên vị trí có mối đó và gọi điện để yêu cầu thợ kỹ thuật qua thăm khám, hoặc được tư vấn để bạn có thể tự diệt – việc tư vẫn này hoàn toàn miễn phí.

Quy trình diệt mối tại Hoài Đức Hà Nội như sau

Diệt Mối tại Hoài Đức Hà Nội cung cấp cho khách hàng một dịch vụ uy tín, nhanh, chất lượng, và hiệu quả đặt hàng đầu.

Chúng tôi đã phục vụ 2688 gia đình, văn phòng và các cơ quan, kho hàng…

Diệt mối tận gốc gồm 3 bước chính :

Bước đặt hộp :

Chúng ta lên kiểm tra kỹ, Tiến hành cậy nơi nghi ngờ có mối lên, làm ướt hộp nhử mối. Sau đó kỹ thuận viên đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có dấu hiệu là đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối nằm ở giữa đường thì phải cố định hộp bằng giá treo. Số lượng hộp nhử mối cần sử dụng tùy thuộc vào diện tích cần diệt mối và số đường mối ăn. Với mỗi đường mối ăn ta có thể đặt được từ 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn tùy vào hiện trạng.

Bước rắc pmc 90 tại Diệt Mối tại Hoài Đức Hà Nội

Mối khi đã ăn nhiều vào hộp bẫy mối .Sau khi đặt hộp nhử mối trong khoảng từ 10-15 ngày. Kỹ thuận viên tiến hành khảo sát, kiểm tra. Nếu xuất hiện đường ăn của mối xung quanh hộp, đó chính là thời điểm mối đã ăn nhiều mồi nhử trong hộp. Dỡ hộp chứ mồi nhử mối, sau đó đổ hết các miếng mồi còn sót lại và những con mối đã vào trong hộp nhử ra 1 thau/khô. Sau đó sẽ tiến hành dùng thuốc diệt trừ mối tận gốc dạng bột (thuốc diệt mối PMC90) bơm đều lên các con mối có trên bề mặt rồi xếp lại tất cả vào trong hộp nhử mối(bao gồm cả những con mối đã bị bơm thuốc). Để hộp nhử mối đã bơm thuốc vào đúng vị trí để ban đầu, sau 1 – 2 ngày kiểm tra khi mối đã đi hết về tổ thì dọn dẹp bỏ hộp.

> Bài viết liên quan:

Bước chống mối tại Diệt Mối tại Hoài Đức Hà Nội  :

Phun hóa chất để phòng mối ăn lại về sau. Sử dụng hóa chất sinh học chuyên dùng dạng dung dịch. Phun trực tiếp hóa chất này vào đường đi của mối, tất cả những nơi mà bị mối tấn công nhằm phòng mối ăn bên nhà khác sang, hoặc thành lập 1 tổ mối mới.

bảng giá diệt mối tại Hoài Đức Hà Nội 

Diêt mối – bảng giá diệt mối tại Hoài Đức Hà Nội 

Khi có nhu cầu diệt mối tại Hoài Đức Hà Nội , bảo vệ sức khỏe mọi người trong gia đình. Hãy liên hệ ngay với

Văn phòng Diệt Mối tại Hoài Đức Hà Nội : Số 3/18  Vân Lũng – Hoài Đức – Hà Nội địa chỉ trên. Trung tâm côn trùng sinh học xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ – Điêu hành chung địa chỉ –  0974.895.464.