Diệt mối tại Bãi Cháy [Tư vấn] Cách diệt trừ tận gốc


Trung tâm diệt côn trùng sinh học cam kết diệt mối tại Bãi Cháy tận gốc, nhanh chóng và an toàn, diệt sạch mối 100% và đảm bảo phòng chống mối quay trở lại.

Mối mọt được biết đến là một loài côn trùng đã không còn xa lạ trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Tuy kích thước nhỏ bé nhưng với quy mô bầy đàn lên đến hàng triệu cá thể, chúng đã mang đến mối nguy hại vô cùng to lớn. Chúng không chỉ phá hoại những đồ dùng, nội thất gỗ như ta đã biết mà còn phá hủy nghiêm trọng kết cấu kiến trúc nhà ở, gây sụt lún công trình,… mang thiệt hại lớn về tài sản cũng như tính an toàn của con người. Chính vì vậy được biết đến là một địa danh du lịch nổi tiếng với các công trình kiến trúc đa dạng, diệt mối tại Bãi Cháy hiện đang là một vấn đề rất được người dân và chính quyền tại đây quan tâm, chú trọng.

Tính cấp thiết của việc diệt mối tại Bãi Cháy hiện nay

Bãi Cháy được biết đến là một phường thuộc thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) – nơi có bãi biển nổi tiếng nhất miền Bắc. Nơi đây đóng vai trò là trung tâm lưu trú và dịch vụ ven bờ đáp ứng được nhu cầu da dạng của ngành dịch vụ du lịch trong và ngoài nước. Theo đó các công trình khách sạn, resort, nhà hàng,… được xem là kiến trúc rất đỗi quen thuộc tại nơi đây. Bên cạnh đó nơi đây còn là khu vực tập trung của nhiều ngành kinh tế quan trọng với cảng nước sâu Cái Lân cùng nhiều nhá máy đóng tàu khác nhau.

diệt mối tại Bãi Cháy
Tính cấp thiết của việc diệt mối tại Bãi Cháy

Tuy nhiên với địa hình đồi núi với các dải đồi thấp cùng những hàng cây cổ thụ đã khiến cho nơi đây trở thành một địa bàn thuận lợi cho mối sinh trưởng, phát triển. Vì vậy ngăn ngừa những mối nguy hại của mối đối với nền kinh tế trên địa bàn, diệt mối tận gốc tại Bãi Cháy là vấn đề rất cấp thiết hiện nay. Nhưng trước sự xuất hiện của các loại hình dịch vụ diệt côn trùng đa dạng trên thị trường hiện nay, để tìm kiếm được một đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng mà đòi hỏi bạn cần phải nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng để mang đến hiệu quả tốt nhất.

> Bài viết liên quan:

Dịch vụ diệt mối tại Bãi Cháy tận gốc uy tín, chuyên nghiệp

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ kiểm soát, phòng chống và tiêu diệt côn trùng, Trung tâm diệt côn trùng sinh học tự hào là đơn vị diệt mối uy tín nhất hiện nay. Cùng bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, kỹ thuật hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến chúng tôi mang đến dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả nhất trên phạm vi cả nước. Cùng tiêu chí: Hiệu quả – Nhanh chóng – An toàn, chúng tôi chuyên diệt mối tại Bãi Cháy hiệu quả cho các công trình nhà ở, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học,… cho đến diệt và phòng chống mối cho các công trình nhà xưởng, bến bãi, kho hàng,…

Đến với dịch vụ diệt mối của Trung tâm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả khi thực hiện với các cam kết:

– Diệt trừ mối tận gốc, diệt sạch mối 100% và phòng chống mối quay trở lại trong thời gian dài.

– Cam kết thời gian bảo hành dài hạn cùng với các dịch vụ kiểm tra, khảo sát định kỳ rõ ràng.

– Cam kết các loại thuốc diệt mối sử dụng đều có nguồn gốc rõ ràng, chứng từ đầy đủ và được Bộ Y tế cấp phép đảm bảo an toàn cho con người, vật nuôi và môi trường.

– Cam kết không phát sinh thêm các chi phí khi chưa diệt mối tận gốc.

Quy trình diệt mối tận gốc của Trung tâm

diệt mối tại Bãi Cháy
Quy trình diệt mối tận gốc tại Bãi Cháy

Dịch vụ diệt mối tại Bãi Cháy của chúng tôi sử dụng kỹ thuật diệt mối sinh học với các bước cơ bản như sau:

Bước 1 – Khảo sát: Bằng nghiệp vụ cùng những công cụ hiện đại, chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng mối để đưa ra phương thức diệt mối phù hợp.

Bước 2 – Đặt hộp nhử mối: Tiến hành nghiên cứu các đường đi của mối để xác định vị trí cũng như là số lượng đặt hộp nhử mối phù hợp nhất để dụ mối.

Bước 3 – Gây bệnh cho mối: Sau khi đã thu hút được số lượng mối phù hợp, kỹ thuật viên sẽ tiến hành gây bệnh cho mối. Lượng thuốc sử dụng sẽ không để mối chết ngay mà để chúng mang thuốc về lây nhiễm về tổ để tiêu diệt cả đàn mối.

Bước 4 – Phun thuốc phòng mối: Khi xác định mối đã truyền bệnh cho cả tổ, nhân viên sẽ phun thuốc lên những vị trí mối tấn công, đường đi của mối để tiêu diệt những con mối bị bỏ sót. Sau đó tiến hành phun thuốc phòng chống mối để ngăn chúng quay trở lại.

Bước 5 – Dọn dẹp, vệ sinh: Sau khi đánh giá mối đã chết hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp nhử mối để tránh ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Như vậy với những thế mạnh về chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ thuật và trang thiết bị, Trung tâm diệt côn trùng sinh học chính là người bạn đồng hành tin cậy giúp bạn xóa tan những mối lo về mối cũng như là các loại côn trùng gây hại khác.