[ Hướng dẫn ] Diệt Mối huyện Đan Phượng Hà Nội Trừ Mối Tận Gốc


Diệt Mối huyện Đan Phượng Hà Nội [ Hướng dẫn ] Trừ Mối Tận Gốc – Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà cho 2686 gia đình, văn phòng, nhà xưởng …

Hãy gọi ngay chúng tôi khi nhà bạn bị mối thăm khám, chúng tôi sẽ có mặt ngay sai 15 phút gọi của khách hàng.

Diệt Mối huyện Đan Phượng là địa bàn quen thuộc của đội thợ chúng tôi, rất nhiều các dịch vụ diệt côn trùng khác như phun muỗi, diệt kiến, diệt chuột… đã được các gia đình yêu cầu sau khi dùng dịch vụ diệt mối tận gốc của chúng tôi. Khách hàng đã đánh giá và tin dùng hơn 20 năm qua.

[ Hướng dẫn ] Trừ Mối Tận Gốc

Để diệt mối tận gốc, khách hàng có thể dùng dịch vụ nếu không có thời gian, hoặc có thể tự mua thuốc diệt mối về làm theo quy trình như sau :

Bước 1 :

Bước đặt hộp nhử mối ( bước 1 )

Chúng ta lên kiểm tra kỹ, Tiến hành cậy nơi nghi ngờ có mối lên, làm ướt hộp nhử mối. Sau đó kỹ thuận viên đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có dấu hiệu là đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối nằm ở giữa đường thì phải cố định hộp bằng giá treo. Số lượng hộp nhử mối cần sử dụng tùy thuộc vào diện tích cần diệt mối và số đường mối ăn. Với mỗi đường mối ăn ta có thể đặt được từ 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn tùy vào hiện trạng.

Kỹ thuật rắc pmc 90 tại Diệt Mối huyện Đan Phượng ( bước 2 )

Mối khi đã ăn nhiều vào hộp bẫy mối .Sau khi đặt hộp nhử mối trong khoảng từ 10-15 ngày. Kỹ thuận viên tiến hành khảo sát, kiểm tra. Nếu xuất hiện đường ăn của mối xung quanh hộp, đó chính là thời điểm mối đã ăn nhiều mồi nhử trong hộp. Dỡ hộp chứ mồi nhử mối, sau đó đổ hết các miếng mồi còn sót lại và những con mối đã vào trong hộp nhử ra 1 thau/khô. Sau đó sẽ tiến hành dùng thuốc diệt trừ mối tận gốc dạng bột (thuốc diệt mối PMC90) bơm đều lên các con mối có trên bề mặt rồi xếp lại tất cả vào trong hộp nhử mối(bao gồm cả những con mối đã bị bơm thuốc). Để hộp nhử mối đã bơm thuốc vào đúng vị trí để ban đầu, sau 1 – 2 ngày kiểm tra khi mối đã đi hết về tổ thì dọn dẹp bỏ hộp.

> Bài viết liên quan:

Bước chống mối   ( bước 3)

Khi chúng ta Phun hóa chất để phòng mối ăn lại về sau, xử dụng hóa chất sinh học chuyên dùng dạng dung dịch. Phun trực tiếp hóa chất này vào đường đi của mối, tất cả những nơi mà bị mối tấn công nhằm phòng mối ăn bên nhà khác sang, hoặc thành lập 1 tổ mối mới.

Báo giá dịch vụ diệt mối tại huyện đan phượng

Trung tâm diệt mối số: T12  Quốc Lộ 32 – Đan Phượng Hà Nội 

Điện thoại liên hệ : 0983.828.39 – 0243.21.21.666

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội thợ hơn 10 năm kinh nghiệm, khách hàng gọi là có mặt ngay sau 15 phút nhân được thông báo.

Chúng tôi chỉ hài lòng khi bạn thực sự hài lòng ! Điện thoại: 0983.828.393 – 0243.21.21.666

Website: dietcontrungsinhhoc.com
Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com