[Tư vấn] 3 Địa Chỉ Diệt mối tại Gia Lâm Hà Nội – Hướng dẫn diệt mối tận gốc hết mối ngay 100%


Diệt mối tại Gia Lâm Hà NộiCó phải bạn đang muốn tìm địa chỉ gần nhà bạn nhất?, có phải bạn đang muấn quan tâm đến giá dịch vụ? có phải bạn đang muốn tìm hiểu phương pháp diệt mối an toàn cho gia đình bạn?

Khu vực sinh sống của bạn tại huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội đang xuất hiện rất nhiều mối gây hại đến tủ bếp, tủ quần áo, khuôn cửa, tủ bếp…? Với tình trạng mối đang dần tiến vào nhà để làm chỗ sinh sống vì chúng ta xây dựng nhiều, tàn phá môi trường sinh sống của mối, vậy lên mối đang có nguy cơ bùng phát , bạn muốn bảo vệ căn nhà của bạn,  cũng như mọi người thân trong gia đình trước sự tấn công của loài mối ? Tuy nhiên bạn lo lắng một địa chỉ diệt mối tại gia lâm không uy tín đến chất lượng ? Hãy đến với 3 trung tâm diệt mối uy tín tại địa bàn Gia Lâm Hà Nội  chúng tôi.

Với quy trình xử lý tiên tiến, hiện đại kết hợp với các loại thuốc diệt mối hàng đầu thế giới. Chúng tôi sẽ xử lý tiêu diệt nhanh chóng, phòng chống mối trong thời gian dài mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người, vật nuôi cũng như môi trường xung quanh.

1 –  Trung tâm diệt mối số: Tổ 11 – Khu 31 Ha – Trâu Quỳ – Gia Lâm Hà Nội 

Điện thoại liên hệ : 0983.828.393 – 0243.21.21.666

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội thợ hơn 10 năm kinh nghiệm, khách hàng gọi là có mặt ngay sau 15 phút nhân được thông báo.

2 –  Trung Tâm Diệt Côn Trùng Số :  Đào Xuyên – Đa Tốn   – Gia Lâm – Hà Nội 

Điện thoại liên hệ : 0974.895.464 –  0243.21.21.888

Đã có mặt tại quân Tây Hồ hơn 5 năm, đơn vị có kỹ sư diệt mối khảo sát, giá thành tốt nhất cho khách hàng.

3 –  Trung Tâm Kiểm Soát  Dịch Hại số :  CT 14 – An Lạc – Huyện Gia Lâm – TP.Hà Nội 

Điện thoại liên hệ : 0912.615.515 –  0243.21.21.888

 

 

Hướng dẫn diệt mối tận gốc hết mối ngay 100% – hết mối ngay 1 lần – mối đi xa

Nếu bạn tự làm, bạn có thể mua thuốc diệt mối tại Gia lâm, đơn vị chúng tôi có thể ship tận nhà, kèm theo tư vấn, bạn chỉ cần thực hiện 3 bức dưới đây là mối đứt luôn 1 lần.

Quy trình diệt mối tận gốc tại gia lâm hà nội

BƯỚC 1: ĐẶT HỘP NHỬ MỐI

Tiến hành kiểm tra các vị trí mối đang tấn công, tìm vị trí có đường mối, làm ướt hộp nhử mối và đặt cố định tại những vị trí có nhiều mối hoạt động, ít ánh sáng, yên tĩnh. Nếu vị trí cần đặt nằm trên tường, có thể dùng dây buộc, băng dính để cố định. Để đạt hiệu quả nhử mối thì trong thời gian nhử mối không được tác động, di chuyển hộp nhử và không mở hộp ra xem.  Số lượng hộp nhử mối tùy vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối.

BƯỚC 2: RẮC THUỐC DIỆT MỐI

Sau khi đặt mồi nhử từ 20 – 25 ngày thì bắt đầu tiến hành kiểm tra, nếu xung quanh hộp có đường ăn của mối thì chứng tỏ mối đã ăn nhiều trong hộp. Lúc này, nhẹ nhàng mở hộp nhử mồi ra và rắc thuốc diệt mối sinh học lên mình các con mối trong hộp, liều lượng vừa đủ để không làm chết mối mà vẫn đủ lượng thuốc bám lên cơ thể chúng. Sau đó đặt hộp lại vị trí ban đầu, các con mối sẽ tìm đường về tổ. Qua quá trình tiếp xúc, chúng sẽ lây nhiễm thuốc cho nhau, chỉ một thời gian ngắn, toàn bộ mối sẽ bị nhiễm thuốc và tiêu diệt tận gốc.

BƯỚC 3: THU DỌN, VỆ SINH VÀ PHUN THUỐC

Sau khi rắc thuốc PMC 90 được 5 – 7 ngày, nhân viên kỹ thuật sẽ tới kiểm tra kết quả diệt mối. Khi thấy mối đã bị tiêu diệt tận gốc thì thu dọn hộp nhử, vệ sinh khu vực và phun thuốc phòng chống mối để ngăn ngừa mối từ bên ngoài xâm nhập vào.

> Bài viết liên quan:

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt mối tại Gia Lâm

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng:

Bất cứ lúc nào quý khách hàng có nhu cầu phun diệt mối tại nhà khi gọi điện tới công ty chúng tôi. Sẽ được nhân viên túc trực tiếp nhận thông tin và nhanh chóng cử kỹ thuật viên xuống khảo sát tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

Khảo sát, báo giá:

Kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng khảo sát, lên phương án xử lý tối ưu để tư vấn và báo giá ưu đãi. Khi được sự đồng thuận của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành xử lý theo quy trình tiêu chuẩn.

Công tác chuẩn bị:

Diệt mối Gia Lâm luân Kiểm tra các máy móc được đưa vào sử dụng nhằm đảm bảo hoạt động tốt nhất. Pha các loại thuốc cần diệt mối và chống mối với liều lượng thích hợp.

Vệ sinh, bàn giao: Sau khi kết thúc quá trình xử lý chúng tôi sẽ tiến thu gom các hộp mối và vệ sinh

Báo giá dịch vụ diệt mối tại nhà

Khi có nhu cầu diệt mối tại Huyện Gia lâm, bảo vệ sức khỏe mọi người trong gia đình. Hãy liên hệ ngay với 3 địa chỉ trên hoặc website dietcontrungsinhhoc.com. xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ – Điêu hành chung 3 địa chỉ –  0974.895.464