Dịch vụ phun thuốc muỗi cho trường học UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP


Muỗi là loài côn trùng vô cùng phiền toái, sinh trưởng chủ yếu trong các ao hồ, đầm lầy hoặc các vũng, ô nước đọng. Muỗi đẻ trứng xuống nước, trứng muỗi nở thành ấu trùng gọi là lăng quăng hay bọ gậy. Sau một thời gian bọ gậy sinh sống trong nước, sẽ phát triển thành con nhộng, sau đó phát triển thành muỗi trưởng thành, bay lên khỏi mặt nước.
Nhiệt độ phù hợp cho muỗi phát triển và sinh trưởng và là khoảng từ 20-25 độ C. Do vậy chúng ta có thể thấy muỗi thường xuất hiện ở các nước có khí hậu nhiệt đới, trong đó có nước ta. Vòng đời của muỗi thay đổi từ vài ngày đến khoảng một tháng, phụ thuộc vào nhiệt độ và loài .
Phun thuốc muỗi cho trường học là một trong những biện pháp quan trọng để phòng ngừa các loại bệnh do muỗi đốt như sốt virut zika, sốt xuất huyết, ,… Với các trường học việc phun muỗi theo định kỳ là một việc làm hết sức quan trọng để đảm bảo việc học tập, vui chơi đạt kết quả tốt nhất.

I. Tại sao cần phải phun thuốc diệt muỗi định kỳ cho trường học?

Muỗi được biết đến là loài trung gian làm bùng phát , lây lan các dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như sốt xuất huyết, virus Zika, sốt rét, sốt vàng da, những căn bệnh này đều đe dọa nghiêm trọng sức khỏe con người, nguy hiểm hơn có thể ảnh hưởng tới tính mạng. Ngay cả khi đó là những con muỗi gió, hay muỗi không mang mầm bệnh vẫn gây ra những khó chịu không hề nhỏ vì tiếng “vo ve” mà chúng phát ra hay vết sưng tấy và cảm giác ngứa ngáy, đau nhức từ vết đốt của chúng để lại.
Đối với môi trường trong trường học, rất nhiều học sinh, sinh viên hay trẻ nhỏ, việc phòng chống, và diệt muỗi cần phải được lưu tâm hơn vì số lượng học sinh là rất lớn, đối tượng rất dễ bị những tổn thương mà muỗi đem đến.

> Bài viết liên quan:

dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà có hiệu quả không

II. Các loại thuốc diệt muỗi hiệu quả để phun muỗi cho trường học:

Việc lựa chọn đúng loại thuốc diệt muỗi sao cho an toàn và phù hợp là điều rất quan trọng. Các chuyên gia y tế đã khuyến cáo chúng ta chỉ nên sử dụng các loại thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cấp giấy phép đăng ký lưu hành tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo một vài loại thuốc mà Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học đang sử dụng để phun muỗi cho trường học:
Perme UK 50 EC
Fendona 10SC
Map Permethrin 50EC
Pesgard FG 161
Aqua Resigen 10.4 EW
….

III. Phương pháp phun thuốc muỗi cho trường học của đạt chuẩn của Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học

1. Phun thuốc muỗi tồn lưu:

Phương pháp này sử dụng các loại máy phun chuyên dụng ULV để phun cho các khu vực trong và bên ngoài trường học. Phun đều dung dịch thuốc lên bề mặt nền, gầm bàn ghế, giường, tủ, … Phun thuốc muỗi với mục đích tồn lưu trên bề mặt để giúp cho việc diệt muỗi đạt kết quả tốt nhất. Các khu vực cần được xử lý như các phòng họp, khu sinh hoạt chung, phòng học, khu thể chất, nhà vệ sinh,…

2. Phun không gian:

Sử dụng máy phun để phun toàn bộ không gian bên ngoài lớp, trường học. Thuốc được phun dưới dạng giọt sương li ti, bay lơ lửng trong không khí sẽ giúp việc diệt muỗi đạt hiệu quả cao.
Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ thuật viên diệt côn trùng chu đáo, tận tình sẽ mang lại cho Quý Khách hàng dịch vụ diệt muỗi tại trường học uy tín và hiệu quả nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học
198 Đường Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh
148 Hàng Hoa Thám, Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
0974 895 464, 0973 622 123

Các dịch vụ khác: