Dịch vụ phun khử trùng Cloramin B tại nhà uy tín


Sử dụng dịch vụ phun khử trùng Cloramin B tại nhà sẽ giúp bạn “làm sạch” ngôi nhà, mang đến một không gian sống an toàn cho bản thân và gia đình.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid 19) do virut chủng mới Corona gây ra hiện nay thì bạn không chỉ bảo vệ mình và gia đình bằng các biện pháp giữ vệ sinh cá nhân mà đòi hỏi cần phải chú trọng đến không gian xung quanh. Chính vì vậy việc khử trùng nhà ở cũng rất được các gia chủ quan tâm, chú trọng để vừa bảo vệ gia đình lại vừa chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

dịch vụ phun khử trùng Cloramin B tại nhà

Trong đó được biết là hóa chất chuyên dụng để sát khuẩn thì phun thuốc khử trùng Cloramin B hiện đang là xu hướng lựa chọn hiện nay. Loại thuốc này tuy không độc nhưng trong quá trình phun thuốc nếu không phải là người có chuyên môn sẽ rất dễ gặp nguy hiểm về sức khỏe. Chính vì vậy đối với những gia chủ không chuyên sâu về lĩnh vực này thì dịch vụ phun khử trùng Cloramin B tại nhà chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

1, Tìm hiểu cung về thuộc Cloramin B

dịch vụ phun khử trùng Cloramin B tại nhà

Thuốc Cloramin B là một loại hóa chất chuyên dụng thường có dạng  bột hoặc dạng viên để xử lý, sát khuẩn bề mặt với thành phần chủ yếu là sodium benzensulfochleramin (C6H5SO2NclNa.3H2O) với clo hoạt tính chiếm khoảng 25%. Đây là loại hóa chất được Tổ chức Y tế Thế giới WHO và Bộ Y tế khuyên dùng trong sát khuẩn các công trình xây dựng từ: bệnh viện, trường học, văn phòng,… cho đến các quy mô gia đình với các ưu điểm nổi bật như:

– Là dòng chất khử, sát khuẩn chuyên biệt và thường không gây ảnh hưởng đến con người.

– Dòng thuốc này khá đa năng và phổ quát với khả năng sử dụng trong nhiều lịch vực khác nhau từ khử khuẩn các bề mặt cho đến khử khuẩn nước.

– Sản phẩm có thành phần đậm đặc với dược tính mạnh mang đến hiệu quả nhanh nên rất được ưu tiên cho các hoạt động rộng.

– Chất sát khử khuẩn đáng tin cậy và đã được tổ chức WHO và Bộ y tế tin dùng.

> Bài viết liên quan:

thuốc khử trùng Cloramin B mua ở đâu

Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ phun khử trùng Cloramin B tại nhà

dịch vụ phun khử trùng Cloramin B tại nhà

Trên thực tế việc sử dụng dịch vụ phun khử trùng Cloramin B tại nhà không chỉ có tác dụng làm sạch không khí mà còn giúp mang đến nhiều tác dụng phòng chống các dịch bệnh hiệu quả. Cụ thể như:

– Cloramin B giúp tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn, virut mang mầm bệnh gây hại bám trên các bề mặt, trong nước hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

– Giúp làm sạch và thoáng đãng môi trường sống trong nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Tạo điều kiện môi trường tốt lành, an toàn để gia đình có những thể trạng tốt nhất giúp tăng hiệu suất công việc, học tập mang đến hiệu quả cao.

– Ngoài ra dịch vụ này còn giúp bạn có thể khử trùng các không gian nhà kho lưu trữ và xua tan mùi hô do môi trường gây ra.

Quy trình tiến hành dịch vụ phun khử trùng Cloramin B tại nhà

dịch vụ phun khử trùng Cloramin B tại nhà

Tùy theo từng không gian cần xử lý mà trong dịch vụ phun khử trùng Cloramin B  tạ nhà, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng khác nhau như: máy Stihl, máy phun ULV, máy phun sương,… để điều chỉnh lượng hóa chất và kích cỡ hạt phun phù hợp.

Quy trình thực hiện sẽ phun khử trùng các bề mặt con người thường tiếp xúc hoặc tác động đến con người theo thứ tự từ trên xuống là: trần – tường, vách – sàn và theo thứ tự từ cửa ra vào vào trong. Phun khử trùng các vị trí thường xuyên tiếp xúc như tay nắm cửa, mặt bàn ghế,…

Và sau khi xử lý 2 – 33 giờ thì bạn có thể mở các hệ thống thông gió, quạt, cửa sổ để xua tan đi các mùi sát khuẩn còn đọng lại trong nhà.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết trên đây đã cùng mọi người tìm hiểu dịch vụ phun khử trùng Cloramin B tại nhà. Vậy trước tình hình dịch bênh Covid 19 nghiêm trọng như hiện nay thì tại sao bạn không gọi ngay đến Trung tâm diệt côn trùng sinh học để lựa chọn các dịch vụ sát khuẩn, làm sạch không gian sống để bảo vệ bản thân và gia đình?

Các dịch vụ khác: