Dịch vụ diệt Rắn | Bắt Rắn, xua đuổi Rắn


Dịch vụ bắt Rắn tại nhà. Dịch vụ phun thuốc diệt rắn, kiểm soát rắn cho công ty, diệt rắn cho resort. Dịch Vụ Uy Tín Hàng Đầu, Tư Vấn Miễn Phí . Diệt, bắt Rắn hiệu quả.

Khi bạn phát hiện Rắn, bạn cảm thấy hoang mang và tư tưởng không an toàn, bạn muốn chúng phải rời khỏi ngay, hãy gọi cho chúng tôi ngay mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Rắn là loài bò sát máu lạnh, tiêu hóa con mồi bằng cách nuốt chửng, di chuyển bằng cách trườn bò. Có thể tấn công con mồi từ khoảng cách bằng 3/2 chiều dài cơ thể. Chúng giết chết con mồi bằng cách siết chặt đối với những loài rắn không có độc. Đối với loài rắn độc sẽ cắn và truyền nọc đội vào con mồi, làm con mồi nhanh chóng tử vong ngay sau đó.

Chúng xuất hiện khắp mọi nơi, sẽ chủ động tấn công con người khi chúng ta vây bắt hay trêu chọc chúng. Hoặc có thể chúng ta vô tình chạm phải, làm chúng giật mình, hay chúng ta không biết có rắn mà đi lại gần, làm chúng cảm thấy bị đe dọa.

Tại Việt Nam, hàng năm có hàng chục ca bị rắn cắn, nguy hiểm đến tính mạng. Chúng luôn làm con người xung quanh sợ hãi mỗi khi xuất hiện.

Các dịch vụ khác:

 

 

Dịch vụ bắt rắn tại Hà Nội, TPHCM- câc Tỉnh – Hotline: 0983828393

  • Bắt rắn tại vườn cây, công viên, trường học
  • Xử lý rắn cho khách sạn, nhà hàng, resort, khu du lịch
  • Phòng chống rắn tại nhà dân, cơ quan, văn phòng, công ty

Nếu phát hiện rắn, không nên tự ý lùa bắt chúng, nên nhớ rằng, rắn có thể tấn công bạn từ khoảng cách 2m. Sẽ rất nguy hiểm khi bạn không biết gì về các loài rắn và không được hỗ trợ bởi các công cụ bảo hộ.

Dịch vụ diệt côn trùng gây hại, Rắn, chuột, diệt bọ chó, bọ meo, rẹp giường, ve, các loại bọ nhảy ..,  cho các hộ gia đình, văn phòng, khu công nghiệp , khu chế xuất..

Phục Vụ Tất Cả Cac Khu Vực Nội Và Ngoại Thành Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành cả nước – Tất Cả Các Ngày Nghỉ, Ngày Lễ, Trong Và Ngoài Giờ Hành Chính.

Điện thoại liên hệ : 0983.828.393  –  0974.895.464  –  0912.615.515  – 0243.21.21.888 

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h

Web : dietcontrungsinhhoc.com