Dịch vụ diệt mối tại quận Thanh Xuân an toàn hiệu quả


Cùng với dịch vụ diệt mối tại quận Thanh Xuân của Trung tâm Kiểm soát côn trùng sẽ giúp bạn xóa tan những mối lo ngại và rắc rối do loài côn trùng này gây ra.

Với vị trí nằm tại phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội – Thanh Xuân được biết đến là một quận có mật độ dân số khá cao của thủ đô. Đặc biệt là nơi đây còn có rất nhiều ao, hồ quanh các khu đô thị và dân cư đã tạo một môi trường thuận lợi cho các loài côn trùng phát triển, đặc biệt là mối mọt – một loài côn trùng nhỏ bé nhưng có khả năng phá hoại rất lớn. Chúng không chỉ phá hoại các đồ dùng trong nhà mà còn gây ra các tiếng ồn cũng như là mùi hôi khó chịu gây không ít rắc rối cho cuộc sống thường ngày. Do đó việc phòng chống và tiêu diệt loại côn trùng này luôn là vấn đề được mọi người quan tâm.

diệt mối tại quận Thanh Xuân

Trên thực tế muốn tiêu diệt tận gốc loài côn trùng gây hại này không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy nhiều gia đình thường lựa chọn dịch vụ diệt mối tại nhà thay vì tự mình thực hiện (vừa tốn thời gian lại mất nhiều công sức mà không mang lại hiệu quả cao). Theo đó việc tìm kiếm một đơn vị diệt mối tại quận Thanh Xuân uy tín, chuyên nghiệp hiện đang là từ khóa rất nổi bật hiện nay.

Đơn vị diệt mối tại quận Thanh Xuân uy tín, chuyên nghiệp

diệt mối tại quận Thanh Xuân

Bằng kinh nghiệm cùng sự nỗ lực của mình, Trung tâm kiểm soát côn trùng sinh học tự hào trở thành một đơn vị diệt mối nói chung cũng như là diệt côn trùng gây hại uy tín hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, được đào tạo nghiệp vụ bài bản cùng với các loại thuốc chuyên dụng uy tín, chúng tôi tự tin mang đến cho ngôi nhà của bạn một dịch vụ diệt mối tận gốc có chất lượng tốt, hiệu quả xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Và để đánh giá khách quan hơn về chất lượng dịch vụ diệt mối tại quận Thanh Xuân của chúng tôi thì bạn có thể tham khảo các thông tin chi tiết về hoạt động này dưới đây:

> Bài viết liên quan:

1, Các loại thuốc sử dụng để diệt mối

diệt mối tại quận Thanh Xuân

Với mục tiêu thân thiện với môi trường và không gây hại với người sử dụng, Trung tâm kiểm soát côn trùng chú trọng vào sử dụng các loại thuốc sinh học để đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả cao nhất. Theo đó thì chúng tôi chú trọng sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được Trung tâm Dịch tễ kiểm định và cấp phép như: thuốc diệt mối PMC 90, Agenda 25EC, Cislin 2.5EC, Lenfos 50EC,…

2, Quy trình diệt mối tại quận Thanh Xuân

diệt mối tại quận Thanh Xuân

Dịch vụ diệt mối tại quận Thanh Xuân của trung tâm được áp dụng kỹ thuật diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học gây bệnh dịch lan truyền và kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật để mang đến hiệu quả cao nhất với quy trình cụ thể như sau:

Đặt mồi nhử: Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ dùng kinh nghiệm của mình để xác định các vị trí đặt hộp nhử mối phù hợp để dẫn dụ mối tập trung và ăn mồi nhử.

Gây bệnh cho tổ mối: Sau khi đặt hộp nhử mối từ 10 – 14 ngày thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành xử lý gây bệnh cho mối bằng cách sử dụng thuốc PMC 90. Mục đích của công việc này chính là làm cho mối nhiễm bệnh và đi về tổ để lây bênh cho toàn bộ tổ mối.

Thu dọn và phòng chống: Sau khi gây bệnh cho mối khoảng 7 – 10 ngày kỹ thuật viên sẽ đến thu dọn hộp nhử và phun hóa chất tồn lưu tại những nơi trọng yếu để phòng chống mối quay trở lại bằng các loại thuốc như: Lenfos, Agenda, Cislin,…

3, Cam kết chất lượng

diệt mối tại quận Thanh Xuân

Với phương châm “chất lượng được đánh giá qua hiệu quả”, Trung tâm kiểm soát côn trùng cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà với các cam kết cụ thể như:

– Diệt mối không mang đến hiệu quả cao sẽ hoàn trả lại tiền cho khách hàng

– Chế độ bản hành từ 1 – 5 năm và bảo trì định kỳ

– Sử dụng công nghệ sinh học đảm bảo không gây độc hại cho sức khỏe và không gây ô nhiễm môi trường.

– Tất cả các thuốc diệt mối được sử dụng đều là sản phẩm có nguồn gốc rõ và được trung tâm dịch tễ cho phép lưu hành, sử dụng.

Kết luận

Như vậy, với những thông tin trên đây Trung tâm kiểm soát côn trùng sinh học tự hào là đơn vị diệt mối hàng đầu tại quận Thanh Xuân cũng như là địa bàn Hà Nội hiện nay. Vì vậy hãy liên hệ ngay với văn phòng điều hành chính của chúng tôi để giúp xua tan những rắc rối và lo ngại về loài côn trùng gây hại này một cách hiệu quả nhất nhé!

Các dịch vụ khác: