Dịch vụ diệt mối tại Lạng Sơn- Diệt Tận Gốc


Có Phải Bạn đang cần tìm dịch vụ diệt mối tại Lạng Sơn?

Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc – Uy Tín Hàng Đầu – Giá Cả Phải Chăng, Tư Vấn Miễn Phí Chế Độ Bảo Hành Dài Hạn. Cam Kết Diệt Sạch Hoàn Toàn Tổ Mối – Diệt Mối Tận Gốc tại nhà – Đã Phục Vụ Hơn 2600  Khách Hàng‎ tại các Tỉnh Lạng Sơn Và các huyện trong tỉnh

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, văn phòng đại diện tại tỉnh chúng tôi cung cấp giải pháp diệt các loại côn trùng gây hại và kiểm soát chuột toàn diện cho các cơ quan, và tại nhà riêng.

Chúng tôi luôn có mặt ngay khi khách hàng gọi dịch vụ của chúng tôi, phục vụ nhanh nhất tại các huyện sau :

                              Diệt mối tại Lạng sơn
 • Diệt mối Thành phố Lạng Sơn
 • Diệt mối Huyện Cao Lộc
 • Diệt mối Huyện Văn Lãng
 • Diệt mối Huyện Tràng Định
 • Diệt mối Huyện Lộc Bình
 • Diệt mối Huyện Đình Lập
 • Diệt mối Huyện Văn Quan
 • Diệt mối Huyện Bình Gia
 • Diệt mối Huyện Bắc Sơn
 • Diệt mối Huyện Chi Lăng
 • Diệt mối Huyện Hữu Lũng

Bạn vừa mới phát hiện ra nhà mình đang bị mối tấn công ??!!!

– Có Phải mối đang ở tủ bếp, tủ quần áo, sàn gỗ, cầu thang,.. Nhà bạn ?

– Đang nghi ngờ không biết đây có phải là mối hay không?.

– Phải làm gì để diệt tổ mối này?

– Diệt như thế nào để sạch hoàn toàn tổ mối?

– Có cần phá dỡ, tháo đồ đạc ra không?

– Diệt mối có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ con người không?

– Chi phí diệt mối bao nhiêu???

– Quy trình diệt như nào ?

Những câu hỏi trên của Quý Vị sẽ được chúng tôi trả lời chi tiết trong bài viết này.

– Khi phát hiện trong nhà bạn có dấu hiệu bị mối, bạn đã nhìn thấy mối hoặc các đường mui dẫn đường của mối, các đồ gỗ, sàn gỗ bị rỗng bên trong trước hết Bạn đừng quá lo lắng về tổ mối đang phá hoại đồ đạc trong nhà mình. Và tuyệt đối đừng phun xịt bất kỳ loại thuốc diệt côn trùng nào, vì xịt thuốc không đúng thì không nhưng không diệt được chúng mà còn gây tác dụng phụ làm cho mối nhờn thuốc. Muốn diệt sạch tổ mối thì cần phải diệt được con Mối Chúa trong lòng đất.

> Bài viết liên quan:

Diệt mối tại Hải Dương

Vấn đề bạn đang quan tâm là diệt tận gốc loài mối đang có trong nhà bạn, bạn không muốn nhìn thấy chúng nữa, bạn đang muốn làm sao để bảo vệ đồ gỗ trong nhà bạn? hãy nhấc máy gọi điên cho chúng tôi ngay. Một kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ có mặt để khảo sát, lên phương án và báo cáo cho bạn, bạn sẽ thấy hài lòng ngay.

Vậy làm thế nào để diệt Mối Chúa? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình diệt mối tận gốc, hiệu quả, sạch 100% tổ mối!!!

Các loại thuốc diệt mối tận gốc tại Lạng Sơn :

Các loại thuốc của công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam cam kết được nhập khẩu từ những nước có nền khoa học lớn, nghiên cứu hóa chất nổi tiếng, an toàn tuyệt đối cho môi trưởng và con người.

– Hộp nhử mối tại công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam. (Bả Mồi nhử mối bằng sinh học)
– Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90. ( Việt nam )
– Thuốc diệt mối Agenda 25EC (nhập khẩu từ Đức)
– Thuốc diệt mối Map Sedan 48 EC (nhập khẩu từ SINGAPORE)
– Thuốc diệt mối Lenfos 50 EC( nhập khẩu từ Anh Quốc)
– Thuốc diệt mối MyThic 240 SC( nhập khẩu từ CHLB Đức

Ghi chú :Công ty chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, giấy tờ liên quan để làm các thủ tục thanh toán, quyết toán hợp đồng cho khách hàng để tiện lợi thanh toán hợp pháp nhất.

Quy trình diệt mối tận gốc :

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Sau khi nhận được thông báo của quý khách hàng yêu cầu dùng dịch vụ diệt mối tận nhà tại Hà Nội. Đơn vị tiếp nhận thông tin sẽ báo kỹ thuật qua ngay và khảo sát chi tiết, lên phương án diệt mối và theo đơn giá dịch vụ, kỹ thuật viên tư vấn cho khách hàng về phương án triển khai, sau khi được sự đồng ý thống nhất 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ và nhân viên sẽ triển khai ngay phương án.

anh-dietmoi-670 x 280(1)

Công ty Diệt mối tận gốc tại Hà Nội mang đến cho quý khách hàng các giải pháp nhanh gọn, uy tín, chuyên nghiệp về dịch vụ kiểm soát côn trùng, diệt mối tận gốc cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, khu công nghiệp, khách sạn, nhà ở…

Đội Ngũ nhân viên Công ty Diệt mối tại Hà Nội , TP. HCM chuyên nghiệp trong lĩnh vực Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà nội, TP.HCM

Công ty luôn đảm bảo tiến độ công việc cam kết theo hợp đồng.

Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại công ty cam kết một dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

quy trình – dịch vụ diệt mối1

Công Ty Chúng tôi tự hào là công cung cấp dịch vụ kiểm soát các lạo côn trùng gây hại uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 vào các Dịch vụ diệt mối – khử trùng, xông hơi, nhà xưởng hay phòng chống mối mọt…

 

Để có thể phòng chống mối cho căn hộ gia đình. Hoặc các công trình khác thì bạn cần hiểu rõ sự phá hoại của loài mối với công trình sau khi đưa vào sử dụng.

Bạn đang chuẩn bị xây căn nhà ở, hoặc bạn đang đầu tư xây một công trình. Bạn đã bao giờ nghĩ một ngày bị mối phá hoại chưa? Chắc rất ít người nghĩ đến vấn đề đó. Vậy thì chúng bây giờ chúng ta cần nghĩ đến vấn đề chống mối ngay khi lên kế hoạch xây dưng công trình để không bị mối tấn công làm hư hại. Nhưng nếu không có thời gian thì nên sử dụng dịch vụ diệt mối để đảm bảo diệt tận gốc mà không gây ra bát kì ảnh hưởng nào. Dưới đây là những câu hỏi mà đa số các bạn đang băn khoăn trước khi chọn nhà cung cấp dịch vụ phòng chống mối:

Khảo sát phòng chống mối có mất phí không?
Thời gian từ khi đặt lịch đến bao lâu thì công ty có mặt ở chỗ bạn?
Công ty đã từng phục vụ cho nhiều khách hàng lớn chưa?
Thuốc chống mối có độc không?, xuất xứ thuốc từ nước nào?
Giá cả phòng chống mối như thế nào, có đắt không?
Dịch vụ bảo hành ra sao?
Có dịch vụ kiếm tra định kỳ sau khi xử lý không?
Dịch vụ diệt mối tận gốc
Dịch vụ diệt mối tận gốc
Tại sao mọi người nên chọn dịch vụ diệt mối của trung tâm diệt côn trùng sinh học
Trung tâm diệt côn trùng sinh học sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Vì chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng như: dịch vụ diệt mối, dịch vụ diệt muỗi, dịch vụ diệt gián, diệt chuột, kiến…

Các dịch vụ khác:

 

Trung tâm sẽ miễn phí 100% khảo sát và tư vấn phòng chống mối tại công trình.
Chúng tôi đã được cấp chứng nhận về lĩnh vực diệt mối và côn trùng.
Hệ thống phân bố ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.
Phục vụ mọi lúc mọi nơi, có mặt chậm nhất 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi từ bạn.
Bảo hành dài hạn từ 5 đến 20 năm.
Thuốc chống mối được nhập khẩu từ các nước: Anh, Đức, Pháp….
Hãy gọi ngay cho chúng để được tư vấn cũng như chọn dịch vụ diệt côn trùng để không còn phải lo lắng về những tác hại mà chúng gây ra.

Dịch vụ diệt côn trùng gây hại, Diệt mối tận gốc tại nhà, phòng chống mối cho các công trình xây dựng .., cho các hộ gia đình, văn phòng, khu công nghiệp , khu chế xuất..

Phục Vụ Tất Cả Cac Khu Vực Nội Và Ngoại Thành Tỉnh Lạng Sơn và các tỉnh thành cả nước – Tất Cả Các Ngày Nghỉ, Ngày Lễ, Trong Và Ngoài Giờ Hành Chính.

Điện thoại liên hệ : 0983.828.393 – 0974.895.464 – 0912.615.515 – 0243.21.21.888

Web : dietcontrungsinhhoc.com