Địa chỉ diệt mối tại Quốc Oai chất lượng – Diệt mối tận gốc uy tín


Cùng với dịch vụ diệt mối tại Quốc Oai uy tín sẽ giúp bạn tiêu diệt tận gốc loài côn trùng gây hại này để bảo vệ ngôi nhà của mình một cách hoàn hảo nhất.

Mối mọt từ lâu đã trở thành một vấn đề đau đầu đối với các gia đình và tổ chức. Bởi bất kỳ ngôi nhà hay công trình xây dựng nào đều có nguy cơ bị chúng xâm nhập. Khi đó chúng không chỉ phá hủy các đồ dùng, vật dụng gỗ mà việc đào tổ dưới đất còn làm rỗng nền gây sụt lún, rò rỉ nước,… Đặc biệt là tiếng ồn do chúng phát ra còn gây không ít khó chịu cho đời sống sinh hoạt hằng ngày. Chính vì vậy diệt mối tận gốc luôn là vấn đề được mọi người quan tâm, chú trọng.

diệt mối tại Quốc Oai

Và cùng với sự phát triển sôi động trên địa bàn huyện Quốc Oai, Hà Nội với sự xuất hiện của nhiều công trình xây dựng đã và đang hoàn thiện đã tạo điều kiện thuận lợi cho loài côn trùng này sinh sôi, phát triển. Chính vì vậy dịch vụ diệt mối tại Quốc Oai hiện đang là chủ đề rất được người dân nơi đây quan tâm và chú trọng để bảo vệ ngôi nhà của mình.

Dịch vụ diệt mối tại Quốc Oai uy tín, chuyên nghiệp

diệt mối tại Quốc Oai

Nhằm đáp ứng nhu cầu diệt mối của các gia đình, tổ chức – Trung tâm Kiểm sát côn trùng sinh học nhận tư vấn, khảo sát, phòng chống và diệt mối tận gốc 100% cho các công trình nhà ở, công ty, nhà máy, kho xưởng,… Theo đó với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, máy móc công nghệ hiện địa cùng việc kết hợp các kỹ thuật kiểm soát trong một phương án tiêu diệt mối toàn diện, hiệu quả – đến với dịch vụ diệt mối tại Quốc Oai của chúng tôi thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về những rắc rối, tác hại của chúng cũng như là tốn nhiều thời gian, công sức, tiền của trong việc phòng chống và tiêu diệt hiệu quả.

> Bài viết liên quan:

Quy trình diệt mối tại Quốc Oai:

diệt mối tại Quốc Oai

Trong dịch vụ diệt mối tại Quốc Oai tận gốc, trung tâm sử dụng phương pháp sinh học tiến hành diệt mối tận gốc theo cơ chế lây nhiễm bệnh giúp mang đến hiệu quả cao đồng thời đảm bảo an toàn với người sử dụng, môi trường. Theo đó phương pháp này được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Xác định tổ mối và đặt hộp nhử mối tại ví trí mối thường xuất hiện trên đường đi của chúng.

Bước 2: Sau thời gian từ 10 – 12 ngày khi mối tập trung số lượng lớn trong hộp nhử thì tiến hành mở hộp và phun phủ trực tiếp thuốc PMC 90 lên những con mối. Sau đó dể hộp lại vị trí ban đầu để mối có đường rút về tổ và lây nhiễm cho cả đàn.

Bước 3: Sau khoảng 5 ngày để mối lây nhiễm, chúng tôi sẽ đến kiểm tra và tiến hành dọn dẹp vệ sinh, phun thuốc Agenda 25EC, Lenfos 50EC, Sendai 48EC,… tại các vị trí đường đi của mối, những nơi mối đã tấn công và nghi ngờ để đảm bảo mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

Bước 4: Sau khi phun thuốc diệt mối từ 5 – 7 ngày chúng tôi sẽ quay lại kiểm tra tất cả các vị trí để đảm bảo không còn sót lại một con mối nào trong nhà. Đồng thời cung cấp chính sách bảo hành và kiểm tra định kỳ giúp gia đình xóa tan nỗi ác mộng này.

Kết luận

Như vậy, với kinh nghiệm cùng các thế mạnh của mình, Trung tâm Kiểm soát côn trùng sinh học từ hào là đơn vị diệt mối tại Quốc Oai uy tín hàng đầu hiện nay. Và bằng phương pháp sinh học khép kín, chúng tô cam kết sẽ đem đến cho quý dịch vụ diệt mối tận gốc an toàn, hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc và hỗ trợ tư vấn, quý khách xin vui lòng liên hệ theo số hotline: 0974 895 464 để được giải đáp chi tiết nhất.

Các dịch vụ khác: