Các loại thuốc diệt muỗi hiệu quả – chất lượng – giá cực tốt!


Bạn đang cần tìm mua loại thuốc diệt muỗi hiệu quả, chất lượng nhưng giá cả phải chăng, vậy hãy cùng tìm hiểu ngay với chúng tôi nhé!

Như chúng ta đã biết thì thời tiết nóng ẩm chính là môi trường lí tưởng cho loài muỗi. Và nếu như bạn cho rằng những khu chung cư cao tầng hoàn toàn không có muỗi, có lẽ bạn đã nhầm. Vậy cần chuẩn bị những gì để diệt muỗi hiệu quả khi mà mùa hè đang dần đến? Hãy cùng Trung tâm diệt côn trùng sinh học tìm hiểu về những loại thuốc diệt muỗi tốt nhất, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhé.

Dung dịch diệt côn trùng Fendona 10SC

 

Dung dịch diệt côn trùng Fendona 10SC đã được Tổ chức Y tế thế giới WHO công nhận. Đây là một trong những loại thuốc diệt muỗi không chỉ được các trung tâm diệt côn trùng sử dụng phổ biến, mà nhiều hộ gia đình nhỏ lẻ cũng tỏ ra rất hài lòng khi sử dụng loại thuốc này.

Xét về tính năng, nhờ vào các giọt phun với kích thước cực nhỏ nên khả năng dung dịch bám dính trên mọi bề mặt là rất cao. Kể cả là đối với những bề mặt có tính kiềm hay tính hấp thụ cao như xi măng, vôi, vữa. Vì thế nên khả năng diệt sạch muỗi của dung dịch Fendona 10SC là rất hiệu quả. Đây là điều mà nhiều loại dung dịch diệt muỗi trên thị trường hiện nay không thể làm được.

> Bài viết liên quan:

Phun thuốc muỗi

thuốc diệt muỗi dùng phun chống dịch sốt xuất huyết

Thuốc diệt muỗi Hockley UK 10CS

Là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Anh Quốc, Hockley UK 10CS đã chứng tỏ được hiệu quả của mình. Sản phẩm được đánh giá là chế phẩm diệt côn trùng cực kì tốt đối với nhiều loại côn trùng gây hại như nhện, kiến, mối, gián, muỗi, ruồi,… đặc biệt là muỗi truyền bệnh sốt rét và sốt xuất huyết.

Loại thuốc muỗi này thích hợp được sử dụng tại các tòa nhà, các văn phòng, các công trình công cộng. Ví dụ như nhà hàng, khách sạn, nhà kho, bệnh viện, doanh trại,… Một điểm nổi bật nữa của Hockley UK 10CS đó là có thể dùng theo 2 cách. Một là bình phun và hai là tẩm màn, thích hợp với từng môi trường sử dụng khác nhau.

Thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 EW

Đây là dòng sản phẩm được nhiều công ty, cơ sở chuyên về diệt côn trùng ưa chuộng sử dụng. Bởi chỉ cần một lượng thuốc cực nhỏ cũng có thể dùng trên diện tích lớn. Nếu như được pha theo đúng tỉ lệ. Trong khi hiệu quả lại cực kì tốt cũng như lâu dài. Từ đó còn có thể tiết kiệm được không ít chi phí đâu nhé!

Bạn có thể dùng 2 phương pháp đó là khi sử dụng loại thuốc diệt muỗi này. Đó là phun khí dung hoặc phun mù nóng. Tuy nhiên dù bằng bất cứ phương pháp nào thì bạn cũng nên chú ý về các biện pháp bảo hộ khi phun, xịt thuốc muỗi để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Hoặc nếu không, bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của các trung tâm chuyên nghiệp, như tại:

Công Ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam
Trang Web chính: thuocdietcontrung24h.com – dietcontrungsinhhoc.com
Điều hành tại TP. HCM : 198 Trương Văn Bang – Quận 2 – TPHCM
Điều hành tại Hà Nội: 148 Hàng Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 0983.828.393 – 0912.615.515 – 0974.895.464 – 0973.622.12

Các dịch vụ khác: