[BẠN CÓ BIẾT] Nghề diệt mối là gì, làm những công việc gì?


Nghề diệt mối là gì, làm những công việc gì? Hay mục đích làm diệt mối  là gì chắc chắn là những thắc mắc của nhiều người khi chưa hiểu về quy trình hoặc những người chưa biết đến lĩnh vực này. Tôi cũng là một trong số ấy khi mới tìm hiểu về côn trùng mối Vì vậy điều mà chúng tôi muốn chia sẻ trước hết đó là loài mối ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Mối, tên khoa học Isoptera, là một nhóm côn trùng, có họ hàng gần với loài gián. Mối là nhóm côn trùng có “tính xã hội” cao. Chúng lập thành vương quốc sớm nhất.

Chúng ta ghét loài mối phá hoại, tuy nhiêm hệ sinh thái ổn định rất cần sự có mặt của loài côn trùng này

Ngày nay mối rất hạn chế chỗ ẩn nấp, chúng đi vào các khu vực có thức ăn, tấn công cầu thang, tủ bếp của gia đình…

Thợ diệt mối chúng tôi có khi nhận dịch vụ cần đến thăm khám, tìm đường đi của mối, nguồn gốc phát sinh tổ mối, nguyên nhân có mối, dự trù thời gian diệt mối, quy trình rõ ràng.

phương pháp diệt mối chi tiết :

Phương pháp diệt mối tận gốc chi tiết :

Nhận được điện thoại  thông báo của quý khách hàng yêu cầu dùng dịch vụ diệt mối tận nhà tại Hà Nội. thợ diệt mối tiếp nhận thông tin sẽ khảo sát chi tiết, lên phương án diệt mối tận gốc và theo đơn giá dịch vụ, thợ diệt mối tư vấn cho khách hàng về phương án triển khai, sau khi được sự đồng ý thống nhất 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ và nhân viên sẽ triển khai ngay phương án, thông thường các bước làm về kỹ thuật thợ diệt mối tôi như sau.

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
thợ diệt mối cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mốiMối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Hộp nhử mối giá rẻ
Hộp nhử mối giá rẻ

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

> Bài viết liên quan:

Môi trường sống của loài mối

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Đó là cả quá trình, mất thời gian, công sức mà thợ diệt mối đảm đương, chi phí diệt mối có thể từ 1-2-3 triệu/ gia đình – các công trình lớn phải lập chi tiết chi phí – phương án thi công –

Người thợ diệt mối chúng tôi luôn đồng hành bạn – chúng tôi là những người thợ chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề – chúng tôi chưa vui khi bạn chưa hài lòng !

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM 
Hotline: 0973.622.123 – 0974.895.464 – 0912.615.515 
Email: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com