Những lưu ý khi sử dụng thuốc diệt muỗi phòng chống sốt xuất huyết


Thuốc diệt muỗi phòng chống sốt xuất huyết là loại thuốc đã được thử nghiệm và cho kết quả an toàn, được cấp phép sử dụng bởi Bộ Y tế.

Chúng ta đều hiểu được sự nguy hiểm của dịch sốt xuất huyết như thế nào. Và một trong những biện pháp hiệu quả để phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này đó chính là phun thuốc diệt muỗi. Thế nhưng, đâu mới là thuốc diệt muỗi phòng chống sốt xuất huyết tốt nhất? Và có những lưu ý gì khi sử dụng các loại thuốc chuyên dụng này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Các loại thuốc diệt muỗi được phép sử dụng

Hiện nay, người ta chia các loại thuốc diệt muỗi/ côn trùng thành 3 nhóm:

  • Nhóm có gốc photpho hữu cơ
  • Nhóm có gốc clo hữu cơ
  • Nhóm có gốc Pyrethrin

Trong đó các loại thuốc thuộc nhóm có gốc photpho và clo hữu cơ hiện đã bị cấm sử dụng. Bởi sự độc hại, có thể khiến người sử dụng nhiễm độc nếu không bảo vệ kĩ. Hiện nay, Bộ Y tế chỉ cấp phép sử dụng thuốc diệt muỗi thuộc nhóm có gốc Pyrethrin. Đây là các loại thuốc phòng chống muỗi đã được thử nghiệm hiệu quả, không gây nguy hiểm cho người dùng. Đồng thời là loại thuốc trừ muỗi thế hệ mới được sử dụng trên toàn thế giới.

> Bài viết liên quan:

Phun thuốc muỗi

phun thuốc muỗi tại Quận Bình Chánh

2. Thuốc diệt muỗi phòng chống sốt xuất huyết tốt nhất hiện nay

Tại Trung tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học chúng tôi hiện đang cung cấp các loại thuốc diệt muỗi phòng chống sốt xuất huyết cực kì chất lượng, hiệu quả cao đi kèm với giá thành phải chăng. Quý khách hàng có thể tham khảo những loại sản phẩm sau:

  • FENDONA 10SC: là loại thuốc diệt muỗi được Tổ chức Y tế thế giới chứng nhận. Thường được sử dụng trong công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết, sốt rét.
  • PERME UK 50EC: nhập khẩu nguyên chai từ Anh Quốc. Đây là loại thuốc thường được sử dụng trong các hộ gia đình. Sản phẩm an toàn tuyệt đối với người sử dụng, kể cả là trẻ nhỏ.
  • HOCKLEY UK 10CS: đã được thử nghiệm thực địa tại Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương và Viện Sốt rét ký sinh trùng – côn trùng Trung ương cho kết quả an toàn. Đây được đánh giá là chế phẩm diệt côn trùng rất tốt đối với muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết và truyền sốt rét.
  • ICON 25EC: Có tác dụng trong phương pháp tẩm màn diệt muỗi và phun không gian. Hiệu quả trong phòng trừ muỗi truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết,…

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm thuốc diệt muỗi khác nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu với quý khách hàng. Đừng quên liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công Ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam
Trang Web chính: thuocdietcontrung24h.com – dietcontrungsinhhoc.com
Điều hành tại TP. HCM : 198 Trương Văn Bang – Quận 2 – TPHCM
Điều hành tại Hà Nội: 148 Hàng Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 0983.828.393 – 0912.615.515 – 0974.895.464 – 0973.622.12

Các dịch vụ khác: