Diệt mối tại Quận 3, Tư vấn phương pháp trị mối, [TOP 3 ]địa chỉ tốt nhất hiện nay.


Diệt mối tại Quận 3 là đơn vị chuyên xử lý các vấn đề về mối mọt gây hại cho khách hàng trên địa bàn quận. Một số dịch vụ mà đơn vị chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng bao gồm:

– Dịch vụ diệt mối tại nhà.

– Diệt mối cho các công trình xây dựng: đê điều, thủy lợi, trường học, trung tâm thương mại….

– Thực hiện phòng chống mối nền móng cho những khu vực dân sinh, những công trình chuẩn bị khởi công.

– Ngoài ra công ty còn cung cấp cả dịch vụ diệt côn trùng như: gián, kiến, chuột…

Với đội ngũ kĩ thuật viên có nhiều năm trong lĩnh vực tiêu diệt mối tại các công trình lớn nhỏ, đồng thời luôn được rèn luyện và trau dồi thêm các kiến thức về chuyên môn. Nên công ty chúng tôi luôn tự tin mang lại cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó phương pháp diệt mối luôn đảm bảo tính khoa học, tối ưu, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Thuốc sử dụng cũng là loại được cho phép lưu hành của Bộ y tế, luôn đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người cũng như môi trường sống.

Để tìm hiểu và sử dụng dịch vụ, xin vấn quý khách vui lòng liên hệ trung tâm Trừ Mối Quận 3 gần nhất  :

[TOP 3 ] địa chỉ tốt nhất hiện nay.

Trung tâm diệt mối số 01 :

P604 – Tòa nhà Vietphone, 64 Nguyễn Đình Chiểu , Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0974.895.464 – 0973.622.123

Trung tâm diệt mối số 02 :

Địa chỉ: 636 Hẻm 12-  Trần Văn Đang, Phường 10,  Quận 3, TPHCM.

Điện thoại: 0983.828.393

Trung tâm diệt mối số 0 3 :

Địa chỉ:  23/3 – Hẻm 210 Cách Mạng Tháng 8 , Quận 3, TPHCM.

Điện thoại: 0983.828.393

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 3
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 3
  1. Quy trình tiếp nhận và cung cấp dịch vụ diệt mối:

– Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên sẽ có mặt sau 15 phút để tiến hành khảo sát thực tế. Nắm bắt tình hình số lượng mối hiện có, các vị trí mối ăn….

– Bàn bạc và lên phương án diệt mối cụ thể cùng với khách hàng, đồng thời báo giá dịch vụ.

– Ký kết hợp đồng diệt mối giữa các bên và triển khai thi công diệt mối tận gốc.

– Giám sát và nghiệm thu kết quả dịch vụ, thanh toán phí.

– Bảo hành dịch vụ nếu có.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 3 chúng tôi luôn công khai các thông tin và tiến hành trên sự thống nhất, đã bàn bạc kĩ với khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ nắm bắt được từng khâu trong quy trình, vừa có thể tham gia giám sát và đánh giá mức độ hiệu quả mà dịch vụ mang lại.

Chính vì cách làm việc chuyên nghiệp này mà rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị ngày một nhiều hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu thì đừng ngại nhấc máy mà gọi ngay cho văn phòng để được tư vấn miễn phí nhé!

  1. Các bước tiến hành diệt mối tận gốc.

    Đặt hộp nhử mối để chuẩn bị tiêu diệt mối tận gốc.
    Đặt hộp nhử mối để chuẩn bị tiêu diệt mối tận gốc.

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Để trừ mối tại quận 3 đạt hiệu quả cao, chúng ta phải khảo sát chi tiết,  thống kê được vụ trí đặt hộp, để từ đó lên số lượng hộp cần đặt. Để nâng cao hiệu quả, chúng ta sẽ tiến hành làm ướt hộp nhử trước, sau đó đặt cố định vào vị trí đường đi của mối, bởi đặc tính loài mối rất ưa nước. Với những vị trí đường đi ở giữa hoặc trên cao, thì nhân viên sẽ tiến hành cố định hộp bằng giá treo.

Lưu ý: Trong thời gian đặt hộp nhử, tuyệt đối không được di chuyển hay mở nắp hộp để tránh đánh động mối. Số lượng hộp nhử sẽ tùy thuộc vào lượng mối hiện có trong nhà bạn.

Thời gian đặt hộp nhử sẽ kéo dài từ 8-10 ngày để đủ lượng mối cần thiết có trong hộp và tiến hành tiêu diệt.

> Bài viết liên quan:

Diệt mối tại quận 5

Bước 2: Phun/ rắc thuốc mối.

Khi đường mối ăn trong hộp đã nhiều, nhân viên sẽ tiến hành tháo dỡ hộp nhử và đổ hết các con mối có trong đó ra thau. Sử dụng thuốc bột PMC 90 – thuốc chuyên dụng trong dịch vụ diệt mối tại nhà để rắc đều lên mình những con mối. Lượng thuốc nên rắc vừa đủ, không nên sử dụng quá nhiều vì có thể khiến mối chết ngay. Sau đó xếp lại từng miếng mồi và đặt hộp vào vị trí cũ.

Sau 2-5 ngày kiểm tra lại hộp nhử, nếu những con mối đã rút hết về tổ thì tiến hành dọn bỏ hộp. Những con mối dính thuốc sẽ làm lây lan bệnh sang những con mối khỏe mạnh khác trong tổ. Từ đó cả đàn mối sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt chỉ trong thời gian ngắn.

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối.

Khi hoàn tất các công đoạn tiêu diệt và loại bỏ tất cả những con mối gây hại trước đó, nhân viên sẽ sử dụng thêm một loại thuốc chuyên dụng để tiến hành ngăn ngừa không cho mối tấn công trở lại. Kĩ thuật viên sẽ phun thuốc trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường…để ngăn mối tấn công từ bên ngoài vào công trình.

Bước 4: Dọn dẹp và vệ sinh.

Đây là công đoạn không thể bỏ qua trong khâu diệt mối bằng thuốc sinh học. Khi đã chắc chắn mối bị tiêu diệt hết, nhân viên sẽ dọn dẹp và tiêu hủy các hộp nhử, lau chùi những vật dụng và không gian xung quanh. Mục đích là để loại bỏ hoàn toàn các tàn dư còn sót lại của thuốc sử dụng trước đó. Tránh không để chúng làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người và môi trường sống xung quanh.

Nếu không muốn cuộc sống của gia đình bạn bị làm phiền bởi loại côn trùng đáng ghét này, hãy sử dụng ngay dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 3 của dietcontrungsinhhoc.com. Với uy tín và trách nhiệm của mình, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng và hiệu quả tiêu diệt mối cao nhất để đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Chi tiết liên hệ 0974.895.464 – 0973.622.123 để được hỗ trợ trực tiếp.

Các dịch vụ khác: