Gợi ý 5 loại thuốc diệt bọ chét hiệu quả nhất hiện nay


Thuốc diệt bọ chét được Diệt Côn Trùng Sinh Học chia sẻ dưới đây sẽ giúp mọi người trừ khử loại côn trùng này hiệu quả để bảo vệ an toàn cho gia đình.

Bọ chét được biết đến là một nỗi ám ảnh đối với những gia đình nuôi thú cưng. Bởi loài côn trùng này không chỉ gây hại cho thú cưng mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Hơn nữa, hình ảnh những con bọ chét bò lổm ngổm trên tường, sàn cũng khiến cho bất kỳ ai phải khiếp sợ. Chính vì vậy, diệt bọ chét trở thành hạng mục rất được các gia đình chú trọng. Cùng với đó thì top 5 loại thuốc diệt bọ chét hiệu quả dưới đây chính là giải pháp cứu cánh cho mọi người.

Tìm hiểu thông tin chung về bọ chét

thuốc diệt bọ chét
Tìm hiểu về bọ chét

Bọ chét hay ve chó chắc hẳn là loài côn trùng không còn xa lạ với nhiều người. Thực chất loài côn trùng này không có trong nhà mà chúng sống ở những nơi rậm rạp với độ ẩm cao. Khi thú cưng chạy qua những khu vực này sẽ bị chúng ký sinh lên và mang về nhà. Sau đó chúng bắt đầu sinh sản rất nhanh chóng.

Tính cấp thiết của việc mua thuốc diệt bọ chét vì loài côn trùng này rất nguy hiểm. Chúng không chỉ tấn công thú cưng mà còn gây hại cho mọi người. Trong vết cắn của chúng có chứa độc tố không chỉ tạo nên những nốt mẩn đỏ khó chịu mà còn xâm nhập trực tiếp vào máu gây cứng miệng và khó thở. Đặc biệt triệu chứng này sẽ trở nên nghiêm trọng trẻ dưới 2 tuổi, thậm chí khiến các bé bị sốt và viêm da.

Ngoài ra, khi hút đủ máu nhưng con bọ chét sẽ sưng to lên và rơi khỏi vật chủ. Đây là lý do tại sao chúng thường bỏ lổm ngổm tại tường, sàn hay chuồng nơi thú cưng hay nằm. Chính điều này đã trở thành nỗi ám ảnh của các gia đình.

Chia sẻ top 5 loại thuốc diệt bọ chét hiệu quả

Trước những tác hại mà loại côn trùng này mang đến thì việc diệt bọ chét trở thành vấn đề được các gia đình quan tâm hàng đầu. Lúc này, việc sử dụng thuốc diệt côn trùng chính là biện pháp nhanh gọn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để mang đến được hiệu quả như mong muốn và đảm bảo an toàn thì mọi người cần cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Dưới đây là top 5 loại thuốc diệt bọ chét hiệu quả nhất do Diệt Côn Trùng Sinh Học để mọi người tham khảo:

1, Thuốc tiêu diệt bọ chét Hanvet Hantox

Thuốc diệt bọ chét Hanvet Hantox
Thuốc diệt bọ chét Hanvet Hantox

Đây là một chế phẩm giúp tiêu diệt bọ chét rất hiệu quả được sản xuất tại Pháp. Sản phẩm này không chỉ đáp ứng theo các tiêu chuẩn của WHO mà còn được Bộ Y Tế đảm bảo tính an toàn. Cụ thể là thuốc không mùi và không gây độc hại cho người cũng như là không tác động tiêu cực cho vật nuôi. Đặc biệt là Hantox không chỉ giúp tiêu diệt bọ chét mà chúng còn có tác dụng hiệu quả với nhiều loài côn trùng khác như: muỗi, kiến, ruồi,…

2, Thuốc diệt bọ chét Tropiclean

Thuốc diệt bọ chét Tropiclean
Thuốc diệt bọ chét Tropiclean

Tropiclean được biết đến là một loại thuốc xịt bọ chét sử dụng rất tiện lợi mà hiệu quả mang đến rất tốt. Chúng hoàn toàn có thể khiến cho loài côn trùng này biến mất sau 2 tuần. Hơn nữa, loại thuốc này được đánh giá là an toàn cho người, thú cưng vì không có thành phần độc hại và hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường nên có thể phun trong nhà lẫn ngoài trời. Đặc biệt là chế phẩm này có mùi hương tinh dầu tự nhiên nên không gây khó chịu trong quá trình sử dụng.

3, Diệt bọ chét hiệu quả với chế phẩm Bio Finil

Thuốc diệt bọ chét Bio Finil
Thuốc diệt bọ chét Bio Finil

Đây là một chế phẩm giúp tiêu diệt bọ chét mà mọi người có thể sử dụng trực tiếp trên người thú cưng. Cụ thể là bạn chỉ cần xịt một lượng vừa đủ Bio Finil lên lông chó, mèo rồi xoa đều. Điều này giúp khẳng định tính an toàn của thuốc nên không cần lo lắng sẽ gây độc hại cho các thành viên trong gia đình lẫn thú cưng. Đặc biệt không chỉ tiêu diệt bọ chét mà chúng còn có tác dụng phòng ngừa loại côn trùng này trong suốt 1 tháng.

4, Thuốc diệt bọ chét hiệu quả Asi Ecotraz 250

Thuốc diệt bọ chét Asi Ecotraz 250
Thuốc diệt bọ chét Asi Ecotraz 250

Loại chế phẩm này có thể tiêu diệt bọ chét hoàn toàn và phòng chống chúng trong suốt khoảng từ 7 – 15 ngày. Đặc biệt là thuốc không gây độc hại nên mọi người có thể sử dụng chúng đều đặn từ 1 – 3 tháng để giúp bảo vệ thú cưng hiệu quả. Đặc biệt là với thiết kế chai xịt nhỏ gọn thì mọi người có thể dễ dàng mang theo chúng khi ra ngoài để giúp tiêu diệt bọ chét cho thú cưng của mình ở bất cứ đâu.

5, Sử dụng thuốc Fronil Spot để diệt trừ bọ chét

Thuốc diệt bọ chét Fronil Spot
Thuốc diệt bọ chét Fronil Spot

Đây là một loại thuốc giúp tiêu diệt bọ chét cực kỳ hiệu quả với tác dụng nhanh chóng. Thay vì giống như các loại thuốc khác khi phun bên ngoài thì Fronil Spot lại sử dụng bằng cách tiêm trực tiếp lên da của thú cưng. Điều này cho thấy tinh an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, loại thuốc này có tác dụng trong 4 tuần kể từ khi tiêm thuốc nên sẽ giúp phòng chống loài côn trùng này quay lại hiệu quả.

Lời kết

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây Diệt Côn Trùng Sinh Học đã chia sẻ với mọi người top 5 loại thuốc diệt bọ chét hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp ích cho các gia đình trong việc diệt trừ hoàn toàn loài côn trùng đáng ghét này một cách tốt nhất.