Dịch vụ diệt gián Đức tại nhà ở Hà Nội


Dịch vụ diệt gián Đức tại nhà ở Hà Nội

Gần đây ở Việt Nam xuất hiện loài gián có hình dáng nhỏ hơn so với gián ta, có màu sẫm hơn, và rất tinh ranh, chúng không hề bị diệt trừ bởi các loại thuốc thông thường. Một số nhà hàng cao cấp, khu vực bếp ăn bị gián Đức xâm nhập, dùng những phương pháp diệt gián thông thường đều không hiệu quả. Các nhà hàng cao cấp thường có diện tích lớn, đảm bảo vệ sinh vô cùng nghiêm ngặt, khi bị gián Đức tấn công, những nhân viên tạp vụ, không có kinh nghiệm trong việc diệt côn trùng, tự mua thuốc về sử dụng, không hiệu quả, mà lại rất mất an toàn, đe dọa đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì lẽ đó, việc tìm đến dịch vụ diệt gián Đức của những công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín như Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam là cách làm thông minh, tiết kiệm, an toàn nhất.

 

 

Phương pháp diệt gián Đức:

Phun thuốc:

Để diệt tận gốc Gián Đức, bạn không chỉ phun ở các khu vực có xuất hiện gián mà cần phải phun tổng thể khu vực đó. Cách này phải thực hiện hàng tháng mới có thể tiêu diệt cả ấu trùng trứng ngay cả khi không thấy gián Đức trưởng thành xuất hiện.

Sử dụng bả:

Kỹ thuật viên của Kiểm soát côn trùng Việt Nam sẽ dùng loại bả chuyên dụng Optigard AB100, Maxforce FC, hoặc Zaps đặt vào những nơi mà gián thường ẩn náu hay chạy qua. Với liều lượng bằng 1 hạt đậu xanh cũng có thể tiêu diệt 40 – 50 con gián Đức. Bả này khiến cho chúng mắc bệnh và chết đi, từ đó các loài gián có tập tính ăn xác nhau dẫn tới việc chết hàng loạt. Quý khách chỉ việc thu dọn xác của chúng.

Ngoài dịch vụ diệt gián Đức được các nhà hàng cao cấp lựa chọn, công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà hiệu quả, an toàn cho sức khỏe và môi trường. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình, chu đáo, sự quản lý chặt chẽ, bài bản, giúp đưa ra các sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất với giá thành cạnh tranh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

​Trang Web chính: thuocdietcontrung24h.comdietcontrungsinhhoc.com

Gmail chính: kiemsoatcontrungvietnam@gmail.com
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h
Twiter
 : https://twitter.com/vietnampest
Zalo: 
pest-control.vn
Văn phòng điều hành chính: 148 Hoàng  Hoa Thám – Phường Thụy Khuê – Quận Tây Hồ – Hà Nội 
Điện thoại: 
0983828393 – 0912.615.515 –  0974.895.464 – 0973622123

Xem thêm các dịch vụ diệt côn trùng khác của chúng tôi tại Trung tâm kiểm soát côn trùng